மதம்     
ಮತ / ಧರ್ಮ

-

ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ
īsṭar habba
+

ஈஸ்டர்

-

ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ
īsṭar moṭṭe
+

ஈஸ்டர் முட்டை

-

ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ
dēvadūta/dēvate
+

தேவதூதன்

-

ಗಂಟೆ
gaṇṭe
+

மணி

-

ಬೈಬಲ್
baibal
+

பைபிள்

-

ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು
kraista guru
+

பாதிரியார்

-

ಆಶೀರ್ವಾದ
āśīrvāda
+

ஆசிர்வாதம்

-

ಬೌದ್ಧ ಮತ
baud'dha mata
+

புத்தமதம்

-

ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ
kraista mata
+

கிறிஸ்துவ மதம்

-

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ
krista jayanti koḍuge
+

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ
krista jayanti mara
+

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-

ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ
krista dēvālaya
+

தேவாலயம்

-

ಶವ ಸಂಪುಟ
śava sampuṭa
+

சவப்பெட்டி

-

ಸೃಷ್ಟಿ
sr̥ṣṭi
+

உருவாக்கம்

-

ಶಿಲುಬೆ
śilube
+

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-

ದೆವ್ವ
devva
+

பிசாசு

-

ದೇವರು
dēvaru
+

கடவுள்

-

ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ
hindū dharma
+

இந்து மதம்

-

ಇಸ್ಲಾಮ್
islām
+

இஸ்லாமியம்

-

ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ
yehūdya mata
+

யூத மதம்

-

ಧ್ಯಾನ
dhyāna
+

தியானம்

-

ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ
śuṣkadēha/ mam'mi
+

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-

ಮುಸಲ್ಮಾನ
musalmāna
+

முஸ்லீம்

-

ಪೋಪ್
pōp
+

போப்பாண்டவர்

-

ಪ್ರಾರ್ಥನೆ
prārthane
+

பிரார்த்தனை

-

ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ
pādri/purōhita
+

மதகுரு

-

ಮತ
mata
+

மதம்

-

ದೇವತಾರಾಧನೆ
dēvatārādhane
+

கத்தோலிக்க மத பூஜை

-

ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ
yehūdyara dēvālaya
+

ஜெபக்கூடம்

-

ದೇವಸ್ಥಾನ
dēvasthāna
+

கோவில்

-

ಸಮಾಧಿ
samādhi
+

கல்லறை

-
ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ
īsṭar habba
ஈஸ்டர்

-
ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ
īsṭar moṭṭe
ஈஸ்டர் முட்டை

-
ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ
dēvadūta/dēvate
தேவதூதன்

-
ಗಂಟೆ
gaṇṭe
மணி

-
ಬೈಬಲ್
baibal
பைபிள்

-
ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು
kraista guru
பாதிரியார்

-
ಆಶೀರ್ವಾದ
āśīrvāda
ஆசிர்வாதம்

-
ಬೌದ್ಧ ಮತ
baud'dha mata
புத்தமதம்

-
ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ
kraista mata
கிறிஸ்துவ மதம்

-
ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ
krista jayanti koḍuge
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-
ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ
krista jayanti mara
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-
ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ
krista dēvālaya
தேவாலயம்

-
ಶವ ಸಂಪುಟ
śava sampuṭa
சவப்பெட்டி

-
ಸೃಷ್ಟಿ
sr̥ṣṭi
உருவாக்கம்

-
ಶಿಲುಬೆ
śilube
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-
ದೆವ್ವ
devva
பிசாசு

-
ದೇವರು
dēvaru
கடவுள்

-
ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ
hindū dharma
இந்து மதம்

-
ಇಸ್ಲಾಮ್
islām
இஸ்லாமியம்

-
ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ
yehūdya mata
யூத மதம்

-
ಧ್ಯಾನ
dhyāna
தியானம்

-
ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ
śuṣkadēha/ mam'mi
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-
ಮುಸಲ್ಮಾನ
musalmāna
முஸ்லீம்

-
ಪೋಪ್
pōp
போப்பாண்டவர்

-
ಪ್ರಾರ್ಥನೆ
prārthane
பிரார்த்தனை

-
ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ
pādri/purōhita
மதகுரு

-
ಮತ
mata
மதம்

-
ದೇವತಾರಾಧನೆ
dēvatārādhane
கத்தோலிக்க மத பூஜை

-
ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ
yehūdyara dēvālaya
ஜெபக்கூடம்

-
ದೇವಸ್ಥಾನ
dēvasthāna
கோவில்

-
ಸಮಾಧಿ
samādhi
கல்லறை