மோட்டார் வண்டி     
ಕಾರ್

-

ವಾಯು ಶೋಧಕ
vāyu śōdhaka
+

காற்று வடிப்பி

-

ಕೆಡುವುದು
keḍuvudu
+

முறிவு

-

ಶಿಬಿರವಾಹನ
śibiravāhana
+

முகாமில் தங்குபவர்

-

ಕಾರಿನ ಬ್ಯಾಟರಿ
kārina byāṭari
+

கார் பேட்டரி

-

ಮಗುವಿನ ಕುರ್ಚಿ
maguvina kurci
+

குழந்தை இருக்கை

-

ಹಾನಿ
hāni
+

சேதம்

-

ಡೀಸೆಲ್
ḍīsel
+

டீசல்

-

ನಿಷ್ಕಾಸ ನಾಳ
niṣkāsa nāḷa
+

புகை வெளிவிடும் குழாய்

-

ಗಾಳಿ ಹೋದ ಟಯರ್
gāḷi hōda ṭayar
+

காற்றுப்போன டயர்

-

ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಪಂಪ್
peṭrōl pamp
+

எரிவாயு நிலையம்

-

ಮುಂಭಾಗದ ದೀಪ
mumbhāgada dīpa
+

முகப்பு விளக்கு

-

ಕಾರಿನ ಎಂಜಿನ್ ಮುಚ್ಚಳ
kārina en̄jin muccaḷa
+

வண்டியின் முன்பகுதி

-

ಊರೆಯೆತ್ತಿಗೆ
ūreyettige
+

கார் உயர்த்தி

-

ಇಂಧನ ಡಬ್ಬ
indhana ḍabba
+

ஜெர்ரி கேன்

-

ಬೇಡದ ವಸ್ತುಗಳನ್ನುಇಡುವ ಸ್ಥಳ
bēḍada vastugaḷannu'iḍuva sthaḷa
+

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

-

ಹಿಂಭಾಗ
himbhāga
+

பின்புறம்

-

ಹಿಂಭಾಗದ ದೀಪ
himbhāgada dīpa
+

பின்புற விளக்கு

-

ಹಿಂಬದಿ ಅವಲೋಕನ ಕನ್ನಡಿ
himbadi avalōkana kannaḍi
+

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

-

ಸವಾರಿ
savāri
+

சவாரி

-

ಚಕ್ರದ ಅಂಚು
cakrada an̄cu
+

விளிம்பு

-

ಕಿಡಿ ಬಿರಡೆ
kiḍi biraḍe
+

ஸ்பார்க் பிளக்

-

ವೇಗಮಾಪಕ
vēgamāpaka
+

வேக அளவி

-

ದಂಡಪತ್ರ
daṇḍapatra
+

டிக்கெட்

-

ರಬ್ಬರ್ ಚಕ್ರ
rabbar cakra
+

டயர்

-

ಗಾಡಿ ಎಳೆಯುವ ಸೇವೆ
gāḍi eḷeyuva sēve
+

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

-

ಪುರಾತನ ಕಾರು
purātana kāru
+

விண்டேஜ் கார்

-

ಚಕ್ರ
cakra
+

சக்கரம்

-
ವಾಯು ಶೋಧಕ
vāyu śōdhaka
காற்று வடிப்பி

-
ಕೆಡುವುದು
keḍuvudu
முறிவு

-
ಶಿಬಿರವಾಹನ
śibiravāhana
முகாமில் தங்குபவர்

-
ಕಾರಿನ ಬ್ಯಾಟರಿ
kārina byāṭari
கார் பேட்டரி

-
ಮಗುವಿನ ಕುರ್ಚಿ
maguvina kurci
குழந்தை இருக்கை

-
ಹಾನಿ
hāni
சேதம்

-
ಡೀಸೆಲ್
ḍīsel
டீசல்

-
ನಿಷ್ಕಾಸ ನಾಳ
niṣkāsa nāḷa
புகை வெளிவிடும் குழாய்

-
ಗಾಳಿ ಹೋದ ಟಯರ್
gāḷi hōda ṭayar
காற்றுப்போன டயர்

-
ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಪಂಪ್
peṭrōl pamp
எரிவாயு நிலையம்

-
ಮುಂಭಾಗದ ದೀಪ
mumbhāgada dīpa
முகப்பு விளக்கு

-
ಕಾರಿನ ಎಂಜಿನ್ ಮುಚ್ಚಳ
kārina en̄jin muccaḷa
வண்டியின் முன்பகுதி

-
ಊರೆಯೆತ್ತಿಗೆ
ūreyettige
கார் உயர்த்தி

-
ಇಂಧನ ಡಬ್ಬ
indhana ḍabba
ஜெர்ரி கேன்

-
ಬೇಡದ ವಸ್ತುಗಳನ್ನುಇಡುವ ಸ್ಥಳ
bēḍada vastugaḷannu'iḍuva sthaḷa
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

-
ಹಿಂಭಾಗ
himbhāga
பின்புறம்

-
ಹಿಂಭಾಗದ ದೀಪ
himbhāgada dīpa
பின்புற விளக்கு

-
ಹಿಂಬದಿ ಅವಲೋಕನ ಕನ್ನಡಿ
himbadi avalōkana kannaḍi
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

-
ಸವಾರಿ
savāri
சவாரி

-
ಚಕ್ರದ ಅಂಚು
cakrada an̄cu
விளிம்பு

-
ಕಿಡಿ ಬಿರಡೆ
kiḍi biraḍe
ஸ்பார்க் பிளக்

-
ವೇಗಮಾಪಕ
vēgamāpaka
வேக அளவி

-
ದಂಡಪತ್ರ
daṇḍapatra
டிக்கெட்

-
ರಬ್ಬರ್ ಚಕ್ರ
rabbar cakra
டயர்

-
ಗಾಡಿ ಎಳೆಯುವ ಸೇವೆ
gāḍi eḷeyuva sēve
இழுத்துச்செல்லும் சேவை

-
ಪುರಾತನ ಕಾರು
purātana kāru
விண்டேஜ் கார்

-
ಚಕ್ರ
cakra
சக்கரம்