கலைகள்     
ಕಲೆ

-

ಚಪ್ಪಾಳೆ
cappāḷe
+

கைதட்டல்

-

ಕಲೆ
kale
+

கலை

-

ಬಾಗು
bāgu
+

வணங்குதல்

-

ಕುಂಚ
kun̄ca
+

தூரிகை

-

ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವ ಪುಸ್ತಕ
citra biḍisuva pustaka
+

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

-

ನರ್ತಕಿ
nartaki
+

நடனமாது

-

ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವುದು
citra biḍisuvudu
+

சித்திரம்

-

ಚಿತ್ರಾಗಾರ
citrāgāra
+

கலைக்கூடம்

-

ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ
gājina kiṭaki
+

கண்ணாடி ஜன்னல்

-

ಗೀರು ಚಿತ್ರ
gīru citra
+

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

-

ಕರಕುಶಲ ವಸ್ತು
karakuśala vastu
+

கைவினைக் கலை

-

ಮೊಸಾಯಿಕ್ ಕಲಾಕೃತಿ
mosāyik kalākr̥ti
+

மொசைக்

-

ಭಿತ್ತಿ ಚಿತ್ರ
bhitti citra
+

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

-

ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಹಾಲಯ
vastu saṅgrahālaya
+

அருங்காட்சியகம்

-

ಪ್ರದರ್ಶನ
pradarśana
+

செயல்திறன்

-

ಚಿತ್ರ
citra
+

படம்

-

ಕವನ
kavana
+

கவிதை

-

ಶಿಲ್ಪಕಲೆ
śilpakale
+

சிற்பம்

-

ಹಾಡು
hāḍu
+

பாட்டு

-

ವಿಗ್ರಹ
vigraha
+

சிலை

-

ಜಲವರ್ಣ
jalavarṇa
+

நீர் வண்ணங்கள்

-
ಚಪ್ಪಾಳೆ
cappāḷe
கைதட்டல்

-
ಕಲೆ
kale
கலை

-
ಬಾಗು
bāgu
வணங்குதல்

-
ಕುಂಚ
kun̄ca
தூரிகை

-
ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವ ಪುಸ್ತಕ
citra biḍisuva pustaka
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

-
ನರ್ತಕಿ
nartaki
நடனமாது

-
ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವುದು
citra biḍisuvudu
சித்திரம்

-
ಚಿತ್ರಾಗಾರ
citrāgāra
கலைக்கூடம்

-
ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ
gājina kiṭaki
கண்ணாடி ஜன்னல்

-
ಗೀರು ಚಿತ್ರ
gīru citra
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

-
ಕರಕುಶಲ ವಸ್ತು
karakuśala vastu
கைவினைக் கலை

-
ಮೊಸಾಯಿಕ್ ಕಲಾಕೃತಿ
mosāyik kalākr̥ti
மொசைக்

-
ಭಿತ್ತಿ ಚಿತ್ರ
bhitti citra
சுவர்ச் சித்திரங்கள்

-
ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಹಾಲಯ
vastu saṅgrahālaya
அருங்காட்சியகம்

-
ಪ್ರದರ್ಶನ
pradarśana
செயல்திறன்

-
ಚಿತ್ರ
citra
படம்

-
ಕವನ
kavana
கவிதை

-
ಶಿಲ್ಪಕಲೆ
śilpakale
சிற்பம்

-
ಹಾಡು
hāḍu
பாட்டு

-
ವಿಗ್ರಹ
vigraha
சிலை

-
ಜಲವರ್ಣ
jalavarṇa
நீர் வண்ணங்கள்