நகரம்     
ನಗರ

-

ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ
vimāna nildāṇa
+

வானூர்தி நிலையம்

-

ಬಹುಮನೆ ಕಟ್ಟಡ
bahumane kaṭṭaḍa
+

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-

ಬ್ಯಾಂಕ್
byāṅk
+

வங்கி

-

ದೊಡ್ಡ ಪಟ್ಟಣ
doḍḍa paṭṭaṇa
+

பெரிய நகரம்

-

ದ್ವಿಚಕ್ರವಾಹನದ ಹಾದಿ
dvicakravāhanada hādi
+

பைக் பாதை

-

ದೋಣಿಗಳ ಬಂದರು
dōṇigaḷa bandaru
+

படகுத் துறைமுகம்

-

ರಾಜಧಾನಿ
rājadhāni
+

தலைநகரம்

-

ಘಂಟಾ ಸಮುದಾಯ
ghaṇṭā samudāya
+

கரில்லன்

-

ಸ್ಮಶಾನ
smaśāna
+

இடுகாடு

-

ಚಿತ್ರಮಂದಿರ
citramandira
+

சினிமா

-

ನಗರ
nagara
+

நகரம்

-

ನಗರ ನಕ್ಷೆ
nagara nakṣe
+

நகர வரைபடம்

-

ಅಪರಾಧ
aparādha
+

குற்றம்

-

ಪ್ರದರ್ಶನ
pradarśana
+

ஆர்ப்பாட்டம்

-

ಜಾತ್ರೆ
jātre
+

பொருட்காட்சி

-

ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ದಳ
agniśāmaka daḷa
+

தீயணைப்புப் படை

-

ಕಾರಂಜಿ
kāran̄ji
+

நீரூற்று

-

ಕಸ
kasa
+

குப்பை

-

ಬಂದರು
bandaru
+

துறைமுகம் / துறைமுகம்

-

ವಸತಿಗೃಹ
vasatigr̥ha
+

விடுதி

-

ಬೀದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮುಖ್ಯ ಕೊಳಾಯಿ
bīdiyalliruva mukhya koḷāyi
+

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-

ಹೆಗ್ಗುರುತು
heggurutu
+

முக்கிய இடம்

-

ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
ṭappālu peṭṭige
+

அஞ்சல் பெட்டி

-

ನೆರೆಹೊರೆ
nerehore
+

அக்கம்பக்கம்

-

ನೀಯಾನ್ ದೀಪ
nīyān dīpa
+

நியான் விளக்கு

-

ರಾತ್ರಿ ವಿಹಾರಮಂದಿರ
rātri vihāramandira
+

இரவு விடுதி

-

ಪುರಾತನ ಪಟ್ಟಣ
purātana paṭṭaṇa
+

பழைய நகரம்

-

ಗೀತನಾಟಕ
gītanāṭaka
+

இசை நாடகம்

-

ಉದ್ಯಾನವನ
udyānavana
+

பூங்கா

-

ಉದ್ಯಾನವನದ ಕಾಲ್ಮಣೆ
udyānavanada kālmaṇe
+

பூங்கா பெஞ்சு

-

ನಿಲುಗಡೆ ತಾಣ
nilugaḍe tāṇa
+

கார் நிறுத்துமிடம்

-

ಟೆಲಿಫೋನ್ ಮಳಿಗೆ
ṭeliphōn maḷige
+

தொலைபேசி சாவடி

-

ಅಂಚೆಕಛೇರಿ ಸಂಕೇತ/ ಪಿನ್ ಕೋಡ್
an̄cekachēri saṅkēta/ pin kōḍ
+

தபால் குறியீடு (ZIP)

-

ಸೆರೆಮನೆ
seremane
+

சிறைச்சாலை

-

ಮದ್ಯದಂಗಡಿ
madyadaṅgaḍi
+

குடிமனை

-

ಪ್ರೇಕ್ಷಣೀಯ ಸ್ಥಳಗಳು
prēkṣaṇīya sthaḷagaḷu
+

காணத்தகுந்த இடங்கள்

-

ದಿಗಂತ
diganta
+

தொடுவானம்

-

ಬೀದಿ ದೀಪ
bīdi dīpa
+

தெரு விளக்கு

-

ಪ್ರವಾಸಿಗರ ಕಛೇರಿ
pravāsigara kachēri
+

சுற்றுலா அலுவலகம்

-

ಗೋಪುರ
gōpura
+

கோட்டை

-

ಸುರಂಗ
suraṅga
+

சுரங்கப்பாதை

-

ವಾಹನ
vāhana
+

வண்டி

-

ಹಳ್ಳಿ
haḷḷi
+

கிராமம்

-

ನೀರಿನತೊಟ್ಟಿಯ ಗೋಪುರ
nīrinatoṭṭiya gōpura
+

நீர்க் கோபுரம்

-
ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ
vimāna nildāṇa
வானூர்தி நிலையம்

-
ಬಹುಮನೆ ಕಟ್ಟಡ
bahumane kaṭṭaḍa
அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-
ಬ್ಯಾಂಕ್
byāṅk
வங்கி

-
ದೊಡ್ಡ ಪಟ್ಟಣ
doḍḍa paṭṭaṇa
பெரிய நகரம்

-
ದ್ವಿಚಕ್ರವಾಹನದ ಹಾದಿ
dvicakravāhanada hādi
பைக் பாதை

-
ದೋಣಿಗಳ ಬಂದರು
dōṇigaḷa bandaru
படகுத் துறைமுகம்

-
ರಾಜಧಾನಿ
rājadhāni
தலைநகரம்

-
ಘಂಟಾ ಸಮುದಾಯ
ghaṇṭā samudāya
கரில்லன்

-
ಸ್ಮಶಾನ
smaśāna
இடுகாடு

-
ಚಿತ್ರಮಂದಿರ
citramandira
சினிமா

-
ನಗರ
nagara
நகரம்

-
ನಗರ ನಕ್ಷೆ
nagara nakṣe
நகர வரைபடம்

-
ಅಪರಾಧ
aparādha
குற்றம்

-
ಪ್ರದರ್ಶನ
pradarśana
ஆர்ப்பாட்டம்

-
ಜಾತ್ರೆ
jātre
பொருட்காட்சி

-
ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ದಳ
agniśāmaka daḷa
தீயணைப்புப் படை

-
ಕಾರಂಜಿ
kāran̄ji
நீரூற்று

-
ಕಸ
kasa
குப்பை

-
ಬಂದರು
bandaru
துறைமுகம் / துறைமுகம்

-
ವಸತಿಗೃಹ
vasatigr̥ha
விடுதி

-
ಬೀದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮುಖ್ಯ ಕೊಳಾಯಿ
bīdiyalliruva mukhya koḷāyi
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-
ಹೆಗ್ಗುರುತು
heggurutu
முக்கிய இடம்

-
ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
ṭappālu peṭṭige
அஞ்சல் பெட்டி

-
ನೆರೆಹೊರೆ
nerehore
அக்கம்பக்கம்

-
ನೀಯಾನ್ ದೀಪ
nīyān dīpa
நியான் விளக்கு

-
ರಾತ್ರಿ ವಿಹಾರಮಂದಿರ
rātri vihāramandira
இரவு விடுதி

-
ಪುರಾತನ ಪಟ್ಟಣ
purātana paṭṭaṇa
பழைய நகரம்

-
ಗೀತನಾಟಕ
gītanāṭaka
இசை நாடகம்

-
ಉದ್ಯಾನವನ
udyānavana
பூங்கா

-
ಉದ್ಯಾನವನದ ಕಾಲ್ಮಣೆ
udyānavanada kālmaṇe
பூங்கா பெஞ்சு

-
ನಿಲುಗಡೆ ತಾಣ
nilugaḍe tāṇa
கார் நிறுத்துமிடம்

-
ಟೆಲಿಫೋನ್ ಮಳಿಗೆ
ṭeliphōn maḷige
தொலைபேசி சாவடி

-
ಅಂಚೆಕಛೇರಿ ಸಂಕೇತ/ ಪಿನ್ ಕೋಡ್
an̄cekachēri saṅkēta/ pin kōḍ
தபால் குறியீடு (ZIP)

-
ಸೆರೆಮನೆ
seremane
சிறைச்சாலை

-
ಮದ್ಯದಂಗಡಿ
madyadaṅgaḍi
குடிமனை

-
ಪ್ರೇಕ್ಷಣೀಯ ಸ್ಥಳಗಳು
prēkṣaṇīya sthaḷagaḷu
காணத்தகுந்த இடங்கள்

-
ದಿಗಂತ
diganta
தொடுவானம்

-
ಬೀದಿ ದೀಪ
bīdi dīpa
தெரு விளக்கு

-
ಪ್ರವಾಸಿಗರ ಕಛೇರಿ
pravāsigara kachēri
சுற்றுலா அலுவலகம்

-
ಗೋಪುರ
gōpura
கோட்டை

-
ಸುರಂಗ
suraṅga
சுரங்கப்பாதை

-
ವಾಹನ
vāhana
வண்டி

-
ಹಳ್ಳಿ
haḷḷi
கிராமம்

-
ನೀರಿನತೊಟ್ಟಿಯ ಗೋಪುರ
nīrinatoṭṭiya gōpura
நீர்க் கோபுரம்