வானிலை     
ಹವಾಮಾನ

-

ವಾಯು ಭಾರ ಮಾಪಕ
vāyu bhāra māpaka
+

காற்றழுத்தமானி

-

ಮೋಡ
mōḍa
+

மேகம்

-

ಚಳಿ
caḷi
+

குளிர்ச்சி

-

ಅರ್ಧಚಂದ್ರ
ardhacandra
+

பிறைச் சந்திரன்

-

ಕತ್ತಲು
kattalu
+

இருள்

-

ಬರ
bara
+

வறட்சி

-

ಭೂಮಿ
bhūmi
+

புவி

-

ಮಂಜು
man̄ju
+

மூடுபனி

-

ಕಡು ಹಿಮ
kaḍu hima
+

பனி

-

ನುಣುಪಾದ ನೀರ್ಗಲ್ಲು
nuṇupāda nīrgallu
+

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-

ಶಾಖ
śākha
+

வெப்பம்

-

ಚಂಡಮಾರುತ
caṇḍamāruta
+

புயல்

-

ಹಿಮ ಬಿಳಲು
hima biḷalu
+

உறை நீர் மணி

-

ಮಿಂಚು
min̄cu
+

மின்னல்

-

ಉಲ್ಕೆ
ulke
+

எரி நட்சத்திரம்

-

ಚಂದ್ರ
candra
+

சந்திரன்

-

ಕಾಮನಬಿಲ್ಲು
kāmanabillu
+

வானவில்

-

ಮಳೆಹನಿ
maḷehani
+

மழைத்துளி

-

ಹಿಮ
hima
+

பனி

-

ಹಿಮದ ಹಳುಕು
himada haḷuku
+

பனிச்செதில்

-

ಮಂಜು ಮನುಷ್ಯ
man̄ju manuṣya
+

பனி மனிதன்

-

ನಕ್ಷತ್ರ
nakṣatra
+

நட்சத்திரம்

-

ಬಿರುಗಾಳಿ
birugāḷi
+

புயல்

-

ಪ್ರವಾಹ
pravāha
+

புயல் எழுச்சி

-

ಸೂರ್ಯ
sūrya
+

சூரியன்

-

ಸೂರ್ಯ ಕಿರಣ
sūrya kiraṇa
+

சூரியக் கதிர்கள்

-

ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ
sūryāsta
+

சூரிய அஸ்தமனம்

-

ಉಷ್ಣಮಾಪಕ
uṣṇamāpaka
+

வெப்பமானி

-

ಗುಡುಗಿನಿಂದ ಕೂಡಿದ ಚಂಡಮಾರುತ
guḍugininda kūḍida caṇḍamāruta
+

இடியுடன் கூடிய மழை

-

ನಸು ಬೆಳಕು
nasu beḷaku
+

அந்தி கருக்கல்

-

ಹವಾಮಾನ
havāmāna
+

வானிலை

-

ತೇವ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ
tēva paristhiti
+

ஈரமான நிலை

-

ಗಾಳಿ
gāḷi
+

வீசும் காற்று

-
ವಾಯು ಭಾರ ಮಾಪಕ
vāyu bhāra māpaka
காற்றழுத்தமானி

-
ಮೋಡ
mōḍa
மேகம்

-
ಚಳಿ
caḷi
குளிர்ச்சி

-
ಅರ್ಧಚಂದ್ರ
ardhacandra
பிறைச் சந்திரன்

-
ಕತ್ತಲು
kattalu
இருள்

-
ಬರ
bara
வறட்சி

-
ಭೂಮಿ
bhūmi
புவி

-
ಮಂಜು
man̄ju
மூடுபனி

-
ಕಡು ಹಿಮ
kaḍu hima
பனி

-
ನುಣುಪಾದ ನೀರ್ಗಲ್ಲು
nuṇupāda nīrgallu
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-
ಶಾಖ
śākha
வெப்பம்

-
ಚಂಡಮಾರುತ
caṇḍamāruta
புயல்

-
ಹಿಮ ಬಿಳಲು
hima biḷalu
உறை நீர் மணி

-
ಮಿಂಚು
min̄cu
மின்னல்

-
ಉಲ್ಕೆ
ulke
எரி நட்சத்திரம்

-
ಚಂದ್ರ
candra
சந்திரன்

-
ಕಾಮನಬಿಲ್ಲು
kāmanabillu
வானவில்

-
ಮಳೆಹನಿ
maḷehani
மழைத்துளி

-
ಹಿಮ
hima
பனி

-
ಹಿಮದ ಹಳುಕು
himada haḷuku
பனிச்செதில்

-
ಮಂಜು ಮನುಷ್ಯ
man̄ju manuṣya
பனி மனிதன்

-
ನಕ್ಷತ್ರ
nakṣatra
நட்சத்திரம்

-
ಬಿರುಗಾಳಿ
birugāḷi
புயல்

-
ಪ್ರವಾಹ
pravāha
புயல் எழுச்சி

-
ಸೂರ್ಯ
sūrya
சூரியன்

-
ಸೂರ್ಯ ಕಿರಣ
sūrya kiraṇa
சூரியக் கதிர்கள்

-
ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ
sūryāsta
சூரிய அஸ்தமனம்

-
ಉಷ್ಣಮಾಪಕ
uṣṇamāpaka
வெப்பமானி

-
ಗುಡುಗಿನಿಂದ ಕೂಡಿದ ಚಂಡಮಾರುತ
guḍugininda kūḍida caṇḍamāruta
இடியுடன் கூடிய மழை

-
ನಸು ಬೆಳಕು
nasu beḷaku
அந்தி கருக்கல்

-
ಹವಾಮಾನ
havāmāna
வானிலை

-
ತೇವ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ
tēva paristhiti
ஈரமான நிலை

-
ಗಾಳಿ
gāḷi
வீசும் காற்று