வாங்குதல்     
ಖರೀದಿ

-

ಬೇಕರಿ
bēkari
+

அடுமனை

-

ಬಾರ್ ಕೋಡ್
bār kōḍ
+

பட்டை குறி

-

ಪುಸ್ತಕ ಭಂಡಾರ
pustaka bhaṇḍāra
+

புத்தகக் கடை

-

ಉಪಹಾರದಂಗಡಿ
upahāradaṅgaḍi
+

சிற்றுண்டி விடுதி

-

ಔಷಧಾಗಾರ
auṣadhāgāra
+

மருந்துக்கடை

-

ಮಡಿವಾಳರ ಅಂಗಡಿ
maḍivāḷara aṅgaḍi
+

உலர் சலவை

-

ಹೂವಿನ ಅಂಗಡಿ
hūvina aṅgaḍi
+

பூக் கடை

-

ಉಡುಗೊರೆ
uḍugore
+

பரிசுப்பொருள்

-

ಮಾರುಕಟ್ಟೆ
mārukaṭṭe
+

அங்காடி

-

ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಪ್ರಾಂಗಣ
mārukaṭṭe prāṅgaṇa
+

சந்தை மண்டபம்

-

ದಿನಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಮಳಿಗೆ
dinapatrikegaḷa maḷige
+

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

-

ಔಷಧದಂಗಡಿ
auṣadhadaṅgaḍi
+

மருந்தகம்

-

ಅಂಚೆ ಕಚೇರಿ
an̄ce kacēri
+

அஞ்சல் அலுவலகம்

-

ಮಣ್ಣಿನ ಪಾತ್ರೆಗಳು
maṇṇina pātregaḷu
+

மண்பாண்ட அங்காடி

-

ಮಾರಾಟ
mārāṭa
+

விற்பனை

-

ಅಂಗಡಿ
aṅgaḍi
+

கடை

-

ಕೊಂಡುಕೊಳ್ಳುವುದು
koṇḍukoḷḷuvudu
+

பொருள் வாங்குதல்

-

ಸಾಮಾನು ಚೀಲ
sāmānu cīla
+

ஷாப்பிங் பை

-

ಸಾಮಾನು ಬುಟ್ಟಿ
sāmānu buṭṭi
+

ஷாப்பிங் கூடை

-

ಸಾಮಾನು ಸಾಗಿಸುವ ಬಂಡಿ
sāmānu sāgisuva baṇḍi
+

ஷாப்பிங் வண்டி

-

ಖರೀದಿ ಪ್ರವಾಸ
kharīdi pravāsa
+

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

-
ಬೇಕರಿ
bēkari
அடுமனை

-
ಬಾರ್ ಕೋಡ್
bār kōḍ
பட்டை குறி

-
ಪುಸ್ತಕ ಭಂಡಾರ
pustaka bhaṇḍāra
புத்தகக் கடை

-
ಉಪಹಾರದಂಗಡಿ
upahāradaṅgaḍi
சிற்றுண்டி விடுதி

-
ಔಷಧಾಗಾರ
auṣadhāgāra
மருந்துக்கடை

-
ಮಡಿವಾಳರ ಅಂಗಡಿ
maḍivāḷara aṅgaḍi
உலர் சலவை

-
ಹೂವಿನ ಅಂಗಡಿ
hūvina aṅgaḍi
பூக் கடை

-
ಉಡುಗೊರೆ
uḍugore
பரிசுப்பொருள்

-
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ
mārukaṭṭe
அங்காடி

-
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಪ್ರಾಂಗಣ
mārukaṭṭe prāṅgaṇa
சந்தை மண்டபம்

-
ದಿನಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಮಳಿಗೆ
dinapatrikegaḷa maḷige
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

-
ಔಷಧದಂಗಡಿ
auṣadhadaṅgaḍi
மருந்தகம்

-
ಅಂಚೆ ಕಚೇರಿ
an̄ce kacēri
அஞ்சல் அலுவலகம்

-
ಮಣ್ಣಿನ ಪಾತ್ರೆಗಳು
maṇṇina pātregaḷu
மண்பாண்ட அங்காடி

-
ಮಾರಾಟ
mārāṭa
விற்பனை

-
ಅಂಗಡಿ
aṅgaḍi
கடை

-
ಕೊಂಡುಕೊಳ್ಳುವುದು
koṇḍukoḷḷuvudu
பொருள் வாங்குதல்

-
ಸಾಮಾನು ಚೀಲ
sāmānu cīla
ஷாப்பிங் பை

-
ಸಾಮಾನು ಬುಟ್ಟಿ
sāmānu buṭṭi
ஷாப்பிங் கூடை

-
ಸಾಮಾನು ಸಾಗಿಸುವ ಬಂಡಿ
sāmānu sāgisuva baṇḍi
ஷாப்பிங் வண்டி

-
ಖರೀದಿ ಪ್ರವಾಸ
kharīdi pravāsa
ஷாப்பிங் சுற்றுலா