இசை     
ಸಂಗೀತ

-

ಅಕ್ಕಾರ್ಡಿಯನ್
akkārḍiyan
+

அக்கார்டியன்

-

ಬಲಲೈಕಾ
balalaikā
+

பலேலெய்கா

-

ವಾದ್ಯ ವೃಂದ
vādya vr̥nda
+

இசைக்குழு

-

ಬಾಂಜೊ
bān̄jo
+

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

-

ಕ್ಲಾರಿನೆಟ್
klārineṭ
+

க்ளாரினெட்

-

ಸಂಗೀತ ಕಛೇರಿ
saṅgīta kachēri
+

கச்சேரி

-

ಮದ್ದಲೆ
maddale
+

டிரம்

-

ತಾಳ ವಾದ್ಯಗಳು
tāḷa vādyagaḷu
+

டிரம்ஸ்

-

ಕೊಳಲು
koḷalu
+

புல்லாங்குழல்

-

ಪಿಯಾನೊ
piyāno
+

பெரும் பியானோ

-

ಗಿಟಾರ್
giṭār
+

கிடார்

-

ಸಭಾಂಗಣ
sabhāṅgaṇa
+

அரங்கு

-

ಕೀಲಿ ಮಣೆ
kīli maṇe
+

விசைப்பலகை

-

ಮೌತ್ ಆರ್ಗನ್
maut ārgan
+

மவுத் ஆர்கன்

-

ಸಂಗೀತ
saṅgīta
+

இசை

-

ಸಂಗೀತದ ಹಾಳೆಯ ನಿಲುವು
saṅgītada hāḷeya niluvu
+

இசை தாள்தாங்கி

-

ಸ್ವರ
svara
+

இசைக் குறிப்பு

-

ಆರ್ಗನ್
ārgan
+

இசை ஆர்கன்

-

ಪಿಯಾನೊ
piyāno
+

பியானோ

-

ಸ್ಯಾಕ್ಸೊಫೋನ್
syāksophōn
+

சாக்சஃபோன்

-

ಹಾಡುಗಾರ
hāḍugāra
+

பாடகர்

-

ತಂತಿ
tanti
+

கம்பி இழை

-

ತುತ್ತೂರಿ
tuttūri
+

ஊதுகொம்பு

-

ತುತ್ತೂರಿ ಊದುವವನು
tuttūri ūduvavanu
+

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

-

ಪಿಟೀಲು
piṭīlu
+

வயலின்

-

ಪಿಟೀಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
piṭīlu peṭṭige
+

வயலின் பெட்டி

-

ಸೈಲೋಫೋನ್
sailōphōn
+

சைலோபோன்

-
ಅಕ್ಕಾರ್ಡಿಯನ್
akkārḍiyan
அக்கார்டியன்

-
ಬಲಲೈಕಾ
balalaikā
பலேலெய்கா

-
ವಾದ್ಯ ವೃಂದ
vādya vr̥nda
இசைக்குழு

-
ಬಾಂಜೊ
bān̄jo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி

-
ಕ್ಲಾರಿನೆಟ್
klārineṭ
க்ளாரினெட்

-
ಸಂಗೀತ ಕಛೇರಿ
saṅgīta kachēri
கச்சேரி

-
ಮದ್ದಲೆ
maddale
டிரம்

-
ತಾಳ ವಾದ್ಯಗಳು
tāḷa vādyagaḷu
டிரம்ஸ்

-
ಕೊಳಲು
koḷalu
புல்லாங்குழல்

-
ಪಿಯಾನೊ
piyāno
பெரும் பியானோ

-
ಗಿಟಾರ್
giṭār
கிடார்

-
ಸಭಾಂಗಣ
sabhāṅgaṇa
அரங்கு

-
ಕೀಲಿ ಮಣೆ
kīli maṇe
விசைப்பலகை

-
ಮೌತ್ ಆರ್ಗನ್
maut ārgan
மவுத் ஆர்கன்

-
ಸಂಗೀತ
saṅgīta
இசை

-
ಸಂಗೀತದ ಹಾಳೆಯ ನಿಲುವು
saṅgītada hāḷeya niluvu
இசை தாள்தாங்கி

-
ಸ್ವರ
svara
இசைக் குறிப்பு

-
ಆರ್ಗನ್
ārgan
இசை ஆர்கன்

-
ಪಿಯಾನೊ
piyāno
பியானோ

-
ಸ್ಯಾಕ್ಸೊಫೋನ್
syāksophōn
சாக்சஃபோன்

-
ಹಾಡುಗಾರ
hāḍugāra
பாடகர்

-
ತಂತಿ
tanti
கம்பி இழை

-
ತುತ್ತೂರಿ
tuttūri
ஊதுகொம்பு

-
ತುತ್ತೂರಿ ಊದುವವನು
tuttūri ūduvavanu
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

-
ಪಿಟೀಲು
piṭīlu
வயலின்

-
ಪಿಟೀಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
piṭīlu peṭṭige
வயலின் பெட்டி

-
ಸೈಲೋಫೋನ್
sailōphōn
சைலோபோன்