சிறிய விலங்குகள்     
ಚಿಕ್ಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು

-

ಇರುವೆ
iruve
+

எறும்பு

-

ಜೀರುಂಡೆ
jīruṇḍe
+

வண்டு

-

ಪಕ್ಷಿ
pakṣi
+

பறவை

-

ಪಕ್ಷಿ ಪಂಜರ
pakṣi pan̄jara
+

பறவைக்கூண்டு

-

ಪಕ್ಷಿ ಗೂಡು
pakṣi gūḍu
+

பறவை வீடு

-

ಹೆಜ್ಜೇನು
hejjēnu
+

வண்டு

-

ಚಿಟ್ಟೆ
ciṭṭe
+

வண்ணாத்துப்பூச்சி

-

ಕಂಬಳಿ ಹುಳು
kambaḷi huḷu
+

கம்பளிப்பூச்சி

-

ಜರಿ
jari
+

பூரான்

-

ಏಡಿ
ēḍi
+

நண்டு

-

ನೊಣ
noṇa
+

-

ಕಪ್ಪೆ
kappe
+

தவளை

-

ಹೊಂಬಣ್ಣದ ಮೀನು
hombaṇṇada mīnu
+

தங்கமீன்

-

ಮಿಡಿತೆ
miḍite
+

வெட்டுக்கிளி

-

ಗಿನಿಯಿಲಿ
giniyili
+

வாலில்லாத பன்றி

-

ಹ್ಯಾಮ್ ಸ್ಟರ್
hyām sṭar
+

ஹாம்ஸ்டர்

-

ಮುಳ್ಳುಹಂದಿ
muḷḷuhandi
+

முள்ளம்பன்றி

-

ಹಮ್ಮಿಂಗ್ ಪಕ್ಷಿ
ham'miṅg pakṣi
+

ஹம்மிங்பேர்ட்

-

ಉಡ
uḍa
+

உடும்பு

-

ಕೀಟ
kīṭa
+

பூச்சி

-

ಲೋಳೆ ಮೀನು
lōḷe mīnu
+

ஜெல்லிமீன்

-

ಬೆಕ್ಕಿನಮರಿ
bekkinamari
+

பூனைக் குட்டி

-

ಲೇಡಿಬಗ್
lēḍibag
+

பொன்வண்டு

-

ಹಲ್ಲಿ
halli
+

பல்லி

-

ಹೇನು
hēnu
+

பேன்

-

ಮಾರ್ಮಟ್
mārmaṭ
+

மர்மொட்

-

ಸೊಳ್ಳೆ
soḷḷe
+

கொசு

-

ಇಲಿ
ili
+

சுண்டெலி

-

ಸಿಂಪಿ
simpi
+

முத்துச் சிப்பி

-

ಚೇಳು
cēḷu
+

தேள்

-

ಕಡಲ್ಗುದುರೆ
kaḍalgudure
+

கடல் குதிரை

-

ಚಿಪ್ಪು
cippu
+

சிப்பி

-

ಸೀಗಡಿ
sīgaḍi
+

இறால்

-

ಜೇಡ
jēḍa
+

சிலந்தி பூச்சி

-

ಜೇಡರ ಬಲೆ
jēḍara bale
+

சிலந்தி வலை

-

ನಕ್ಷತ್ರ ಮೀನು
nakṣatra mīnu
+

நட்சத்திர மீன்

-

ಕಣಜ
kaṇaja
+

குளவி

-
ಇರುವೆ
iruve
எறும்பு

-
ಜೀರುಂಡೆ
jīruṇḍe
வண்டு

-
ಪಕ್ಷಿ
pakṣi
பறவை

-
ಪಕ್ಷಿ ಪಂಜರ
pakṣi pan̄jara
பறவைக்கூண்டு

-
ಪಕ್ಷಿ ಗೂಡು
pakṣi gūḍu
பறவை வீடு

-
ಹೆಜ್ಜೇನು
hejjēnu
வண்டு

-
ಚಿಟ್ಟೆ
ciṭṭe
வண்ணாத்துப்பூச்சி

-
ಕಂಬಳಿ ಹುಳು
kambaḷi huḷu
கம்பளிப்பூச்சி

-
ಜರಿ
jari
பூரான்

-
ಏಡಿ
ēḍi
நண்டு

-
ನೊಣ
noṇa


-
ಕಪ್ಪೆ
kappe
தவளை

-
ಹೊಂಬಣ್ಣದ ಮೀನು
hombaṇṇada mīnu
தங்கமீன்

-
ಮಿಡಿತೆ
miḍite
வெட்டுக்கிளி

-
ಗಿನಿಯಿಲಿ
giniyili
வாலில்லாத பன்றி

-
ಹ್ಯಾಮ್ ಸ್ಟರ್
hyām sṭar
ஹாம்ஸ்டர்

-
ಮುಳ್ಳುಹಂದಿ
muḷḷuhandi
முள்ளம்பன்றி

-
ಹಮ್ಮಿಂಗ್ ಪಕ್ಷಿ
ham'miṅg pakṣi
ஹம்மிங்பேர்ட்

-
ಉಡ
uḍa
உடும்பு

-
ಕೀಟ
kīṭa
பூச்சி

-
ಲೋಳೆ ಮೀನು
lōḷe mīnu
ஜெல்லிமீன்

-
ಬೆಕ್ಕಿನಮರಿ
bekkinamari
பூனைக் குட்டி

-
ಲೇಡಿಬಗ್
lēḍibag
பொன்வண்டு

-
ಹಲ್ಲಿ
halli
பல்லி

-
ಹೇನು
hēnu
பேன்

-
ಮಾರ್ಮಟ್
mārmaṭ
மர்மொட்

-
ಸೊಳ್ಳೆ
soḷḷe
கொசு

-
ಇಲಿ
ili
சுண்டெலி

-
ಸಿಂಪಿ
simpi
முத்துச் சிப்பி

-
ಚೇಳು
cēḷu
தேள்

-
ಕಡಲ್ಗುದುರೆ
kaḍalgudure
கடல் குதிரை

-
ಚಿಪ್ಪು
cippu
சிப்பி

-
ಸೀಗಡಿ
sīgaḍi
இறால்

-
ಜೇಡ
jēḍa
சிலந்தி பூச்சி

-
ಜೇಡರ ಬಲೆ
jēḍara bale
சிலந்தி வலை

-
ನಕ್ಷತ್ರ ಮೀನು
nakṣatra mīnu
நட்சத்திர மீன்

-
ಕಣಜ
kaṇaja
குளவி