மக்கள்     
ಜನಗಳು

-

ವಯಸ್ಸು
vayas'su
+

வயது

-

ಚಿಕ್ಕಮ್ಮ/ ದೊಡ್ಡಮ್ಮ/ಅತ್ತೆ
cikkam'ma/ doḍḍam'ma/atte
+

அத்தை

-

ಕೂಸು
kūsu
+

குழந்தை

-

ಮಕ್ಕಳ ಆಯಾ
makkaḷa āyā
+

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-

ಗಂಡು ಮಗು
gaṇḍu magu
+

பையன்

-

ಸಹೋದರ
sahōdara
+

சகோதரன்

-

ಮಗು
magu
+

குழந்தை

-

ದಂಪತಿ
dampati
+

ஜோடி

-

ಮಗಳು
magaḷu
+

மகள்

-

ವಿವಾಹ ವಿಚ್ಚೇದನ
vivāha viccēdana
+

விவாகரத்து

-

ಭ್ರೂಣ
bhrūṇa
+

கரு முட்டை

-

ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥ
niścitārtha
+

நிச்சயதார்த்தம்

-

ಅವಿಭಕ್ತ ಕುಟುಂಬ
avibhakta kuṭumba
+

பெரிய குடும்பம்

-

ಕುಟುಂಬ
kuṭumba
+

குடும்பம்

-

ಲಲ್ಲೆಗಾರ
lallegāra
+

சரசமாடுவது

-

ಸಂಭಾವಿತ
sambhāvita
+

பண்புள்ள மனிதர்

-

ಹುಡುಗಿ
huḍugi
+

பெண்

-

ಸ್ನೇಹಿತೆ
snēhite
+

பெண் தோழி

-

ಮೊಮ್ಮಗಳು
mom'magaḷu
+

பேத்தி

-

ತಾತ
tāta
+

தாத்தா

-

ಅಜ್ಜಿ
ajji
+

பாட்டி

-

ಅಜ್ಜಿ
ajji
+

பாட்டி

-

ಅಜ್ಜಿ ಮತ್ತು ತಾತ
ajji mattu tāta
+

தாத்தா, பாட்டி

-

ಮೊಮ್ಮಗ
mom'maga
+

பேரன்

-

ವರ
vara
+

மணமகன்

-

ಗುಂಪು
gumpu
+

குழு

-

ಸಹಾಯಕ
sahāyaka
+

உதவுபவர்

-

ಮಗು
magu
+

சிசு

-

ಮಹಿಳೆ
mahiḷe
+

பெண்

-

ಮದುವೆ ಪ್ರಸ್ತಾವನೆ
maduve prastāvane
+

திருமணக் கருத்துரை

-

ಮದುವೆ
maduve
+

திருமணம்

-

ತಾಯಿ
tāyi
+

தாய்

-

ನಸುನಿದ್ರೆ
nasunidre
+

குட்டித் தூக்கம்

-

ನೆರೆಯವರು
nereyavaru
+

அண்டை வீட்டுக்காரர்

-

ನವದಂಪತಿಗಳು
navadampatigaḷu
+

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-

ಜೋಡಿ
jōḍi
+

ஜோடி

-

ತಂದೆ ಮತ್ತು ತಾಯಿ
tande mattu tāyi
+

பெற்றோர்கள்

-

ಜೊತೆಗಾರ
jotegāra
+

கூட்டாளி

-

ಸಂತೋಷಕೂಟ
santōṣakūṭa
+

கொண்டாட்டம்

-

ಜನಗಳು
janagaḷu
+

மக்கள்

-

ವಧು
vadhu
+

திட்ட முன்வைப்பு

-

ಸಾಲು
sālu
+

வரிசை

-

ಆರತಕ್ಷತೆ
āratakṣate
+

வரவேற்பு

-

ಮಿಲನ ಸ್ಥಾನ
milana sthāna
+

சந்திப்பு

-

ಸಹೋದರ ಮತ್ತು ಸಹೋದರಿಯರು
sahōdara mattu sahōdariyaru
+

உடன்பிறப்புகள்

-

ಸಹೋದರಿ
sahōdari
+

சகோதரி

-

ಮಗ
maga
+

மகன்

-

ಅವಳಿ
avaḷi
+

இரட்டையர்

-

ಚಿಕ್ಕಪ್ಪ/ದೊಡ್ಡಪ್ಪ/ಮಾವ
cikkappa/doḍḍappa/māva
+

மாமா

-

ಮದುವೆ
maduve
+

திருமணம்

-

ಯುವಕ, ಯುವತಿಯರು
yuvaka, yuvatiyaru
+

இளமை

-
ವಯಸ್ಸು
vayas'su
வயது

-
ಚಿಕ್ಕಮ್ಮ/ ದೊಡ್ಡಮ್ಮ/ಅತ್ತೆ
cikkam'ma/ doḍḍam'ma/atte
அத்தை

-
ಕೂಸು
kūsu
குழந்தை

-
ಮಕ್ಕಳ ಆಯಾ
makkaḷa āyā
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-
ಗಂಡು ಮಗು
gaṇḍu magu
பையன்

-
ಸಹೋದರ
sahōdara
சகோதரன்

-
ಮಗು
magu
குழந்தை

-
ದಂಪತಿ
dampati
ஜோடி

-
ಮಗಳು
magaḷu
மகள்

-
ವಿವಾಹ ವಿಚ್ಚೇದನ
vivāha viccēdana
விவாகரத்து

-
ಭ್ರೂಣ
bhrūṇa
கரு முட்டை

-
ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥ
niścitārtha
நிச்சயதார்த்தம்

-
ಅವಿಭಕ್ತ ಕುಟುಂಬ
avibhakta kuṭumba
பெரிய குடும்பம்

-
ಕುಟುಂಬ
kuṭumba
குடும்பம்

-
ಲಲ್ಲೆಗಾರ
lallegāra
சரசமாடுவது

-
ಸಂಭಾವಿತ
sambhāvita
பண்புள்ள மனிதர்

-
ಹುಡುಗಿ
huḍugi
பெண்

-
ಸ್ನೇಹಿತೆ
snēhite
பெண் தோழி

-
ಮೊಮ್ಮಗಳು
mom'magaḷu
பேத்தி

-
ತಾತ
tāta
தாத்தா

-
ಅಜ್ಜಿ
ajji
பாட்டி

-
ಅಜ್ಜಿ
ajji
பாட்டி

-
ಅಜ್ಜಿ ಮತ್ತು ತಾತ
ajji mattu tāta
தாத்தா, பாட்டி

-
ಮೊಮ್ಮಗ
mom'maga
பேரன்

-
ವರ
vara
மணமகன்

-
ಗುಂಪು
gumpu
குழு

-
ಸಹಾಯಕ
sahāyaka
உதவுபவர்

-
ಮಗು
magu
சிசு

-
ಮಹಿಳೆ
mahiḷe
பெண்

-
ಮದುವೆ ಪ್ರಸ್ತಾವನೆ
maduve prastāvane
திருமணக் கருத்துரை

-
ಮದುವೆ
maduve
திருமணம்

-
ತಾಯಿ
tāyi
தாய்

-
ನಸುನಿದ್ರೆ
nasunidre
குட்டித் தூக்கம்

-
ನೆರೆಯವರು
nereyavaru
அண்டை வீட்டுக்காரர்

-
ನವದಂಪತಿಗಳು
navadampatigaḷu
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-
ಜೋಡಿ
jōḍi
ஜோடி

-
ತಂದೆ ಮತ್ತು ತಾಯಿ
tande mattu tāyi
பெற்றோர்கள்

-
ಜೊತೆಗಾರ
jotegāra
கூட்டாளி

-
ಸಂತೋಷಕೂಟ
santōṣakūṭa
கொண்டாட்டம்

-
ಜನಗಳು
janagaḷu
மக்கள்

-
ವಧು
vadhu
திட்ட முன்வைப்பு

-
ಸಾಲು
sālu
வரிசை

-
ಆರತಕ್ಷತೆ
āratakṣate
வரவேற்பு

-
ಮಿಲನ ಸ್ಥಾನ
milana sthāna
சந்திப்பு

-
ಸಹೋದರ ಮತ್ತು ಸಹೋದರಿಯರು
sahōdara mattu sahōdariyaru
உடன்பிறப்புகள்

-
ಸಹೋದರಿ
sahōdari
சகோதரி

-
ಮಗ
maga
மகன்

-
ಅವಳಿ
avaḷi
இரட்டையர்

-
ಚಿಕ್ಕಪ್ಪ/ದೊಡ್ಡಪ್ಪ/ಮಾವ
cikkappa/doḍḍappa/māva
மாமா

-
ಮದುವೆ
maduve
திருமணம்

-
ಯುವಕ, ಯುವತಿಯರು
yuvaka, yuvatiyaru
இளமை