சிப்பக்கட்டணம்     
पॅकेजिंग

-

अॅल्युमिनियम फॉइल
a̔ĕlyuminiyama phŏ'ila
+

அலுமினிய மென்தகடு

-

लाकडी पिंप
lākaḍī pimpa
+

பீப்பாய்

-

टोपली
ṭōpalī
+

கூடை

-

बाटली
bāṭalī
+

புட்டி

-

पेटी
pēṭī
+

பெட்டி

-

चॉकलेटचा बॉक्स
cŏkalēṭacā bŏksa
+

சாக்லெட் பெட்டி

-

पुठ्ठा
puṭhṭhā
+

அட்டை

-

सामग्री
sāmagrī
+

உள்ளடக்கம்

-

खोका
khōkā
+

சட்டப்பெட்டி

-

लिफाफा
liphāphā
+

உறை

-

गाठ
gāṭha
+

முடிச்சு

-

धातूचा डबा
dhātūcā ḍabā
+

உலோகப் பெட்டி

-

तेलाचा ड्रम
tēlācā ḍrama
+

எண்ணெய் டிரம்

-

पॅकेजिंग
pĕkējiṅga
+

சிப்பக்கட்டணம்

-

कागद
kāgada
+

காகிதம்

-

कागदी पिशवी
kāgadī piśavī
+

காகிதப் பை

-

प्लॅस्टिक
plĕsṭika
+

நெகிழி

-

कथील/ जस्ताचा डबा
kathīla/ jastācā ḍabā
+

கேன்

-

लटकवायची पिशवी
laṭakavāyacī piśavī
+

தோள் பை

-

द्राक्षरसाचे लाकडी पिंप
drākṣarasācē lākaḍī pimpa
+

மது பீப்பாய்

-

द्राक्षरस बाटली
drākṣarasa bāṭalī
+

மது பாட்டில்

-

लाकडी पेटी
lākaḍī pēṭī
+

மரப் பெட்டி

-
अॅल्युमिनियम फॉइल
a̔ĕlyuminiyama phŏ'ila
அலுமினிய மென்தகடு

-
लाकडी पिंप
lākaḍī pimpa
பீப்பாய்

-
टोपली
ṭōpalī
கூடை

-
बाटली
bāṭalī
புட்டி

-
पेटी
pēṭī
பெட்டி

-
चॉकलेटचा बॉक्स
cŏkalēṭacā bŏksa
சாக்லெட் பெட்டி

-
पुठ्ठा
puṭhṭhā
அட்டை

-
सामग्री
sāmagrī
உள்ளடக்கம்

-
खोका
khōkā
சட்டப்பெட்டி

-
लिफाफा
liphāphā
உறை

-
गाठ
gāṭha
முடிச்சு

-
धातूचा डबा
dhātūcā ḍabā
உலோகப் பெட்டி

-
तेलाचा ड्रम
tēlācā ḍrama
எண்ணெய் டிரம்

-
पॅकेजिंग
pĕkējiṅga
சிப்பக்கட்டணம்

-
कागद
kāgada
காகிதம்

-
कागदी पिशवी
kāgadī piśavī
காகிதப் பை

-
प्लॅस्टिक
plĕsṭika
நெகிழி

-
कथील/ जस्ताचा डबा
kathīla/ jastācā ḍabā
கேன்

-
लटकवायची पिशवी
laṭakavāyacī piśavī
தோள் பை

-
द्राक्षरसाचे लाकडी पिंप
drākṣarasācē lākaḍī pimpa
மது பீப்பாய்

-
द्राक्षरस बाटली
drākṣarasa bāṭalī
மது பாட்டில்

-
लाकडी पेटी
lākaḍī pēṭī
மரப் பெட்டி