இராணுவம்     
सैन्य

-

विमानवाहू नौका
vimānavāhū naukā
+

விமானம் தாங்கி

-

दारुगोळा
dārugōḷā
+

வெடிபொருட்கள்

-

चिलखत
cilakhata
+

கவசம்

-

फौज
phauja
+

படை

-

अटक
aṭaka
+

கைது

-

आण्विक बॉम्ब
āṇvika bŏmba
+

அணு குண்டு

-

हल्ला
hallā
+

தாக்குதல்

-

काटेरी तार
kāṭērī tāra
+

முட்கம்பி

-

स्फोट
sphōṭa
+

குண்டு வெடிப்பு

-

बॉम्बगोळा
bŏmbagōḷā
+

வெடிகுண்டு

-

तोफ
tōpha
+

பீரங்கி

-

काडतूस
kāḍatūsa
+

தோட்டா

-

कुल चिन्हे
kula cinhē
+

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

-

संरक्षण
sanrakṣaṇa
+

பாதுகாப்பு

-

नाश
nāśa
+

அழிவு

-

लढाई
laḍhā'ī
+

சண்டை

-

लढाऊ - बॉम्बफेकी विमान
laḍhā'ū - bŏmbaphēkī vimāna
+

குண்டுதாரி

-

वायुमुखवटा
vāyumukhavaṭā
+

விஷவாயு முகமூடி

-

रक्षक
rakṣaka
+

பாதுகாப்பாளர்

-

हातबॉम्ब
hātabŏmba
+

கையெறி குண்டு

-

हातकडी
hātakaḍī
+

கைவிலங்குகள்

-

शिरस्त्राण
śirastrāṇa
+

தலைக் கவசம்

-

कूच
kūca
+

அணிவகுப்பு நடை

-

पदक
padaka
+

பதக்கம்

-

लष्करी
laṣkarī
+

இராணுவம்

-

व्यापारी जहाजांचा तांडा
vyāpārī jahājān̄cā tāṇḍā
+

கடற்படை

-

शांतता
śāntatā
+

அமைதி

-

वैमानिक
vaimānika
+

விமான ஓட்டி

-

पिस्तुल
pistula
+

கைத் துப்பாக்கி

-

रिव्हॉल्व्हर
rivhŏlvhara
+

சுழல் துப்பாக்கி

-

रायफल
rāyaphala
+

நீளத் துப்பாக்கி

-

रॉकेट
rŏkēṭa
+

ராக்கெட்

-

नेमबाज
nēmabāja
+

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

-

गोळी
gōḷī
+

சுடுதல்

-

लढवय्या
laḍhavayyā
+

சிப்பாய்

-

पाणबुडी
pāṇabuḍī
+

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

-

पाळत
pāḷata
+

கண்காணிப்பு

-

तलवार
talavāra
+

வாள்

-

रणगाडा
raṇagāḍā
+

தொட்டி

-

एकसारखा
ēkasārakhā
+

சீருடை

-

विजय
vijaya
+

வெற்றி

-

विजेता
vijētā
+

வெற்றியாளர்

-
विमानवाहू नौका
vimānavāhū naukā
விமானம் தாங்கி

-
दारुगोळा
dārugōḷā
வெடிபொருட்கள்

-
चिलखत
cilakhata
கவசம்

-
फौज
phauja
படை

-
अटक
aṭaka
கைது

-
आण्विक बॉम्ब
āṇvika bŏmba
அணு குண்டு

-
हल्ला
hallā
தாக்குதல்

-
काटेरी तार
kāṭērī tāra
முட்கம்பி

-
स्फोट
sphōṭa
குண்டு வெடிப்பு

-
बॉम्बगोळा
bŏmbagōḷā
வெடிகுண்டு

-
तोफ
tōpha
பீரங்கி

-
काडतूस
kāḍatūsa
தோட்டா

-
कुल चिन्हे
kula cinhē
மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

-
संरक्षण
sanrakṣaṇa
பாதுகாப்பு

-
नाश
nāśa
அழிவு

-
लढाई
laḍhā'ī
சண்டை

-
लढाऊ - बॉम्बफेकी विमान
laḍhā'ū - bŏmbaphēkī vimāna
குண்டுதாரி

-
वायुमुखवटा
vāyumukhavaṭā
விஷவாயு முகமூடி

-
रक्षक
rakṣaka
பாதுகாப்பாளர்

-
हातबॉम्ब
hātabŏmba
கையெறி குண்டு

-
हातकडी
hātakaḍī
கைவிலங்குகள்

-
शिरस्त्राण
śirastrāṇa
தலைக் கவசம்

-
कूच
kūca
அணிவகுப்பு நடை

-
पदक
padaka
பதக்கம்

-
लष्करी
laṣkarī
இராணுவம்

-
व्यापारी जहाजांचा तांडा
vyāpārī jahājān̄cā tāṇḍā
கடற்படை

-
शांतता
śāntatā
அமைதி

-
वैमानिक
vaimānika
விமான ஓட்டி

-
पिस्तुल
pistula
கைத் துப்பாக்கி

-
रिव्हॉल्व्हर
rivhŏlvhara
சுழல் துப்பாக்கி

-
रायफल
rāyaphala
நீளத் துப்பாக்கி

-
रॉकेट
rŏkēṭa
ராக்கெட்

-
नेमबाज
nēmabāja
துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

-
गोळी
gōḷī
சுடுதல்

-
लढवय्या
laḍhavayyā
சிப்பாய்

-
पाणबुडी
pāṇabuḍī
நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

-
पाळत
pāḷata
கண்காணிப்பு

-
तलवार
talavāra
வாள்

-
रणगाडा
raṇagāḍā
தொட்டி

-
एकसारखा
ēkasārakhā
சீருடை

-
विजय
vijaya
வெற்றி

-
विजेता
vijētā
வெற்றியாளர்