ஆடை     
कपडे

-

जाकीट
jākīṭa
+

நீர்த்தடை உடுப்பு

-

बॅग
bĕga
+

முதுகுப் பை

-

कपड़े
kapaṛē
+

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

-

कमरपट्टा
kamarapaṭṭā
+

பெல்ட்

-

लाळेरे
lāḷērē
+

குழந்தையின் கழுத்தாடை

-

स्त्रियांचा पोहण्याचा पोशाख
striyān̄cā pōhaṇyācā pōśākha
+

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

-

खेळाडूचे भडक रंगाचे जाकीट
khēḷāḍūcē bhaḍaka raṅgācē jākīṭa
+

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

-

पोलके
pōlakē
+

ரவிக்கை

-

बूट
būṭa
+

பூட்ஸ்

-

धनुष्य
dhanuṣya
+

வில் முடிச்சு

-

बांगडी
bāṅgaḍī
+

கைக் காப்பு

-

रत्नखचित साडीपिन
ratnakhacita sāḍīpina
+

அலங்கார உடை ஊசி

-

बटण
baṭaṇa
+

பொத்தான்

-

टोपी
ṭōpī
+

தொப்பி

-

टोपी
ṭōpī
+

தொப்பி

-

क्लॉकरूम
klŏkarūma
+

பொருள் வைப்பறை

-

अंगावरील कपडे
aṅgāvarīla kapaḍē
+

ஆடைகள்

-

कपडे मेख
kapaḍē mēkha
+

துணி கவ்வி

-

कॉलर
kŏlara
+

காலர்

-

किरीट
kirīṭa
+

கிரீடம்

-

कफलिंक
kaphaliṅka
+

கஃப் லிங்க்

-

लंगोटे
laṅgōṭē
+

குழந்தை அரையாடை

-

पोशाख
pōśākha
+

உடை

-

डूल
ḍūla
+

காதணி

-

चाल
cāla
+

புதுப்பாணி

-

फ्लिप-फ्लॉप
phlipa-phlŏpa
+

காலணி

-

फर
phara
+

விலங்கின் மென்முடி

-

हातमोजा
hātamōjā
+

கையுறை

-

रबरी जोडे
rabarī jōḍē
+

கம் பூட்ஸ்

-

केस गळणे
kēsa gaḷaṇē
+

முடி ஸ்லைட்

-

पर्स
parsa
+

கைப்பை

-

कपडे अडकवण्याची आकडी
kapaḍē aḍakavaṇyācī ākaḍī
+

உடை மாட்டி

-

हॅट
hĕṭa
+

தொப்பி

-

डोक्याचा स्कार्फ
ḍōkyācā skārpha
+

தலைப்பாத் துணி

-

हायकिंग बूट
hāyakiṅga būṭa
+

நடை பயணக் காலணி

-

टोपी
ṭōpī
+

முக்காடு

-

जाकीट
jākīṭa
+

மேலுடை

-

जीन्स
jīnsa
+

ஜீன்ஸ்

-

दागदागिने
dāgadāginē
+

நகை

-

धुलाई केंद्र
dhulā'ī kēndra
+

சலவை

-

धुलाई केंद्र टोपली
dhulā'ī kēndra ṭōpalī
+

சலவைக் கூடை

-

चामड्याचे बूट
cāmaḍyācē būṭa
+

தோல் பூட்ஸ்

-

मुखवटा
mukhavaṭā
+

முகமூடி

-

हातमोजा
hātamōjā
+

கையுறை

-

रुमाल
rumāla
+

கழுத்துச் சால்வை

-

विजार
vijāra
+

கால்சட்டை

-

मोती
mōtī
+

முத்து

-

पोंचो
pōn̄cō
+

பேன்சோ

-

बटण दाबा
baṭaṇa dābā
+

அழுத்தும் பொத்தான்

-

पायजमा
pāyajamā
+

பைஜாமா

-

अंगठी
aṅgaṭhī
+

மோதிரம்

-

सॅंडल
sĕṇḍala
+

பட்டை வார் மிதியடி

-

गळपट्टा
gaḷapaṭṭā
+

கழுத்துக்குட்டை

-

शर्ट
śarṭa
+

சட்டை

-

जोडा
jōḍā
+

காலணி

-

बुटाचा तळवा
buṭācā taḷavā
+

காலணியின் அடிப்பாகம்

-

रेशीम
rēśīma
+

பட்டு

-

स्की बूट
skī būṭa
+

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

-

घागरा
ghāgarā
+

பாவாடை

-

घरात वापरण्याचा बूट
gharāta vāparaṇyācā būṭa
+

செருப்பு

-

स्नीकर
snīkara
+

காலணி

-

बर्फ बूट
barpha būṭa
+

பனிக் காலணி

-

पायमोजा
pāyamōjā
+

காலுறை

-

विशेष ऑफर
viśēṣa ŏphara
+

சிறப்புச் சலுகை

-

लांछन
lān̄chana
+

கறை

-

पायमोजा
pāyamōjā
+

மகளிர் காலுறைகள்

-

गवती टोपी
gavatī ṭōpī
+

வைக்கோல் தொப்பி

-

पट्टे
paṭṭē
+

கோடுகள்

-

सूट
sūṭa
+

முழுவுடை

-

सनग्लास
sanaglāsa
+

குளுகுளு கண்ணாடி

-

स्वेटर
svēṭara
+

கம்பளிச் சட்டை

-

स्विमिंग सूट
svimiṅga sūṭa
+

நீச்சலுடை

-

टाय
ṭāya
+

டை

-

टॉप
ṭŏpa
+

மேலுடை

-

झाडाचे बुंधे
jhāḍācē bundhē
+

அரைக் கால் சட்டை

-

मुख्य कपड्याखाली घालायचे आतील कपडे
mukhya kapaḍyākhālī ghālāyacē ātīla kapaḍē
+

உள்ளாடை

-

बंडी
baṇḍī
+

பனியன்

-

जाकीट
jākīṭa
+