தொடர்பு     
संपर्क

-

पत्ता
pattā
+

முகவரி

-

वर्णमाला
varṇamālā
+

எழுத்துத்தொகுதி

-

उत्तर मशीन
uttara maśīna
+

பதில் அளிக்கும் கருவி

-

संवेदनाग्र
sanvēdanāgra
+

அலைக்கம்பம்

-

कॉल
kŏla
+

அழைப்பு

-

सीडी
sīḍī
+

குறுவட்டு

-

संपर्क
samparka
+

தொடர்பு

-

गोपनीयता
gōpanīyatā
+

இரகசியத்தன்மை

-

जोडणी
jōḍaṇī
+

இணைப்பு

-

चर्चा
carcā
+

கலந்துரையாடல்

-

ईमेल
īmēla
+

மின்னஞ்சல்

-

करमणूक
karamaṇūka
+

கேளிக்கை

-

एक्सप्रेस आयटम
ēksaprēsa āyaṭama
+

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-

फॅक्स मशीन
phĕksa maśīna
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

चित्रपट उद्योग
citrapaṭa udyōga
+

திரைப்படத் துறை

-

फॉन्ट
phŏnṭa
+

எழுத்துரு

-

अभिवादन
abhivādana
+

வாழ்த்து

-

अभिवादन
abhivādana
+

வாழ்த்து

-

भेटकार्ड
bhēṭakārḍa
+

வாழ்த்து அட்டை

-

श्रोत्रिका
śrōtrikā
+

ஹெட்ஃபோன்கள்

-

प्रतीक
pratīka
+

உருவகம்

-

माहिती
māhitī
+

தகவல்

-

इंटरनेट
iṇṭaranēṭa
+

இணையம்

-

मुलाखत
mulākhata
+

பேட்டி

-

कीबोर्ड
kībōrḍa
+

விசைப் பலகை

-

पत्र
patra
+

கடிதம்

-

पत्र
patra
+

கடிதம்

-

नियतकालिक
niyatakālika
+

செய்தி இதழ்

-

माध्यम
mādhyama
+

வழி

-

ध्वनीविस्तारक यंत्र
dhvanīvistāraka yantra
+

ஒலிவாங்கி

-

मोबाइल फोन
mōbā'ila phōna
+

கைப்பேசி

-

मोडेम
mōḍēma
+

மோடம்

-

वर्गप्रमुख
vargapramukha
+

கணிணித் திரை

-

माउस पॅड
mā'usa pĕḍa
+

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-

बातमी
bātamī
+

செய்தி

-

वृत्तपत्र
vr̥ttapatra
+

செய்தித்தாள்

-

कोलाहल
kōlāhala
+

இரைச்சல்

-

नोंद
nōnda
+

குறிப்பு

-

नोंद
nōnda
+

குறிப்பு

-

सार्वजनिक फोन
sārvajanika phōna
+

கட்டணத் தொலைபேசி

-

छायाचित्र
chāyācitra
+

புகைப்படம்

-

फोटो अल्बम
phōṭō albama
+

புகைப்பட ஆல்பம்

-

चित्र पोस्टकार्ड
citra pōsṭakārḍa
+

பட அஞ்சலட்டை

-

पोस्ट ऑफिस बॉक्स
pōsṭa ŏphisa bŏksa
+

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-

आकाशवाणी
ākāśavāṇī
+

வானொலி

-

स्वीकारणारा
svīkāraṇārā
+

அலை ஏற்பி

-

दूरस्थ नियंत्रण
dūrastha niyantraṇa
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

उपग्रह
upagraha
+

செயற்கைக் கோள்

-

पडदा
paḍadā
+

திரை

-

चिन्ह
cinha
+

குறியீடு

-

स्वाक्षरी
svākṣarī
+

கையொப்பம்

-

स्मार्टफोन
smārṭaphōna
+

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-

वक्ता
vaktā
+

ஒலிபெருக்கி

-

मुद्रांक
mudrāṅka
+

தபால்தலை

-

थांबलेला
thāmbalēlā
+

எழுதுபொருள்கள்

-

टेलिफोन कॉल
ṭēliphōna kŏla
+

தொலைபேசி அழைப்பு

-

टेलिफोन संभाषण
ṭēliphōna sambhāṣaṇa
+

தொலைபேசி உரையாடல்

-

दूरदर्श कॅमेरा
dūradarśa kĕmērā
+

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-

मजकूर
majakūra
+

உரை

-

टीव्ही
ṭīvhī
+

தொலைக்காட்சி

-

व्हिडिओ कॅसेट
vhiḍi'ō kĕsēṭa
+

ஒளிநாடா

-

वॉकी टॉकी
vŏkī ṭŏkī
+

வாக்கி டாக்கி

-

वेब पृष्ठ
vēba pr̥ṣṭha
+

இணைய வலைப் பக்கம்

-

शब्द
śabda
+

வார்த்தை

-
पत्ता
pattā
முகவரி

-
वर्णमाला
varṇamālā
எழுத்துத்தொகுதி

-
उत्तर मशीन
uttara maśīna
பதில் அளிக்கும் கருவி

-
संवेदनाग्र
sanvēdanāgra
அலைக்கம்பம்

-
कॉल
kŏla
அழைப்பு

-
सीडी
sīḍī
குறுவட்டு

-
संपर्क
samparka
தொடர்பு

-
गोपनीयता
gōpanīyatā
இரகசியத்தன்மை

-
जोडणी
jōḍaṇī
இணைப்பு

-
चर्चा
carcā
கலந்துரையாடல்

-
ईमेल
īmēla
மின்னஞ்சல்

-
करमणूक
karamaṇūka
கேளிக்கை

-
एक्सप्रेस आयटम
ēksaprēsa āyaṭama
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-
फॅक्स मशीन
phĕksa maśīna
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
चित्रपट उद्योग
citrapaṭa udyōga
திரைப்படத் துறை

-
फॉन्ट
phŏnṭa
எழுத்துரு

-
अभिवादन
abhivādana
வாழ்த்து

-
अभिवादन
abhivādana
வாழ்த்து

-
भेटकार्ड
bhēṭakārḍa
வாழ்த்து அட்டை

-
श्रोत्रिका
śrōtrikā
ஹெட்ஃபோன்கள்

-
प्रतीक
pratīka
உருவகம்

-
माहिती
māhitī
தகவல்

-
इंटरनेट
iṇṭaranēṭa
இணையம்

-
मुलाखत
mulākhata
பேட்டி

-
कीबोर्ड
kībōrḍa
விசைப் பலகை

-
पत्र
patra
கடிதம்

-
पत्र
patra
கடிதம்

-
नियतकालिक
niyatakālika
செய்தி இதழ்

-
माध्यम
mādhyama
வழி

-
ध्वनीविस्तारक यंत्र
dhvanīvistāraka yantra
ஒலிவாங்கி

-
मोबाइल फोन
mōbā'ila phōna
கைப்பேசி

-
मोडेम
mōḍēma
மோடம்

-
वर्गप्रमुख
vargapramukha
கணிணித் திரை

-
माउस पॅड
mā'usa pĕḍa
கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-
बातमी
bātamī
செய்தி

-
वृत्तपत्र
vr̥ttapatra
செய்தித்தாள்

-
कोलाहल
kōlāhala
இரைச்சல்

-
नोंद
nōnda
குறிப்பு

-
नोंद
nōnda
குறிப்பு

-
सार्वजनिक फोन
sārvajanika phōna
கட்டணத் தொலைபேசி

-
छायाचित्र
chāyācitra
புகைப்படம்

-
फोटो अल्बम
phōṭō albama
புகைப்பட ஆல்பம்

-
चित्र पोस्टकार्ड
citra pōsṭakārḍa
பட அஞ்சலட்டை

-
पोस्ट ऑफिस बॉक्स
pōsṭa ŏphisa bŏksa
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-
आकाशवाणी
ākāśavāṇī
வானொலி

-
स्वीकारणारा
svīkāraṇārā
அலை ஏற்பி

-
दूरस्थ नियंत्रण
dūrastha niyantraṇa
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
उपग्रह
upagraha
செயற்கைக் கோள்

-
पडदा
paḍadā
திரை

-
चिन्ह
cinha
குறியீடு

-
स्वाक्षरी
svākṣarī
கையொப்பம்

-
स्मार्टफोन
smārṭaphōna
ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-
वक्ता
vaktā
ஒலிபெருக்கி

-
मुद्रांक
mudrāṅka
தபால்தலை

-
थांबलेला
thāmbalēlā
எழுதுபொருள்கள்

-
टेलिफोन कॉल
ṭēliphōna kŏla
தொலைபேசி அழைப்பு

-
टेलिफोन संभाषण
ṭēliphōna sambhāṣaṇa
தொலைபேசி உரையாடல்

-
दूरदर्श कॅमेरा
dūradarśa kĕmērā
தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-
मजकूर
majakūra
உரை

-
टीव्ही
ṭīvhī
தொலைக்காட்சி

-
व्हिडिओ कॅसेट
vhiḍi'ō kĕsēṭa
ஒளிநாடா

-
वॉकी टॉकी
vŏkī ṭŏkī
வாக்கி டாக்கி

-
वेब पृष्ठ
vēba pr̥ṣṭha
இணைய வலைப் பக்கம்

-
शब्द
śabda
வார்த்தை