தொழில்நுட்பம்     
तंत्रज्ञान

-

हवाई पंप
havā'ī pampa
+

காற்றடிக்கும் குழாய்

-

अवकाशीय फोटो
avakāśīya phōṭō
+

வான்வழி நிழற்படம்

-

गोलक धारवा
gōlaka dhāravā
+

தாங்கிப் பந்து

-

तोफखाना
tōphakhānā
+

மின்கலன்

-

सायकल चैन
sāyakala caina
+

சைக்கிள் சங்கிலி

-

केबल
kēbala
+

கேபிள்

-

केबल फिरकी
kēbala phirakī
+

வடச்சுருள்

-

कॅमेरा
kĕmērā
+

கேமரா

-

कॅसेट
kĕsēṭa
+

ஒலிப் பேழை

-

मोठे तबक
mōṭhē tabaka
+

மின்னூட்டி

-

कॉकपिट
kŏkapiṭa
+

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி

-

दाते असलेले चाक
dātē asalēlē cāka
+

பற்சக்கரம்

-

संयोगी कुलूप
sanyōgī kulūpa
+

எண்வரிசைப் பூட்டு

-

संगणक
saṅgaṇaka
+

கணினி

-

यारी
yārī
+

க்ரேன் இயந்திரம்

-

डेस्कटॉप
ḍēskaṭŏpa
+

மேசைக் கணினி

-

ड्रिलिंग रिग
ḍriliṅga riga
+

தோண்டும் ரிக்

-

ड्राइव्ह
ḍrā'ivha
+

இயக்கி

-

डीव्हीडी
ḍīvhīḍī
+

டிவிடி

-

विद्युत मोटर
vidyuta mōṭara
+

மின்னோடி

-

शक्ती
śaktī
+

மின்சக்தி

-

खोदणारे यंत्र
khōdaṇārē yantra
+

தோண்டு பொறி

-

फॅक्स मशीन
phĕksa maśīna
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

चित्रपट कॅमेरा
citrapaṭa kĕmērā
+

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி

-

फ्लॉपी डिस्क
phlŏpī ḍiska
+

நெகிழ் வட்டு

-

उन्हाचा चष्मा
unhācā caṣmā
+

மூக்குக் கண்ணாடி

-

हार्ड डिस्क
hārḍa ḍiska
+

நிலைவட்டு

-

जॉयस्टिक
jŏyasṭika
+

இயக்குப்பிடி

-

किल्ली
killī
+

சாவி

-

लँडिंग
lam̐ḍiṅga
+

இறங்குதல்

-

लॅपटॉप
lĕpaṭŏpa
+

மடிக்கணினி

-

हिरवळ माळी
hiravaḷa māḷī
+

புல்தரைச் செதுக்கி

-

भिंग
bhiṅga
+

காமரா கண்ணாடி

-

यंत्र
yantra
+

எந்திரம்

-

सागरी पंखा
sāgarī paṅkhā
+

கடல் உந்தி

-

खाण
khāṇa
+

சுரங்கம்

-

एकाधिक सॉकेट
ēkādhika sŏkēṭa
+

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்

-

मुद्रक
mudraka
+

அச்சுப்பொறி

-

कार्यक्रम
kāryakrama
+

கணினி நிரல்

-

पंखा
paṅkhā
+

உந்தி

-

पंप
pampa
+

விசைக்குழாய்

-

रेकॉर्ड प्लेयर
rēkŏrḍa plēyara
+

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி

-

दूरस्थ नियंत्रण
dūrastha niyantraṇa
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

रोबोट
rōbōṭa
+

இயந்திர மனிதன்

-

उपग्रह ऍन्टीना
upagraha ĕnṭīnā
+

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்

-

शिवणकामाचे यंत्र
śivaṇakāmācē yantra
+

தையல் இயந்திரம்

-

स्लाइड चित्रपट
slā'iḍa citrapaṭa
+

ஸ்லைடு படம்

-

सौर तंत्रज्ञान
saura tantrajñāna
+

சூரியத் தொழில்நுட்பம்

-

स्पेस शटल
spēsa śaṭala
+

விண்கலம்

-

खडी दाबण्याचे वाफेवर चालणारे यंत्र
khaḍī dābaṇyācē vāphēvara cālaṇārē yantra
+

வெப்ப உருளி

-

स्थगित
sthagita
+

இடைநிறுத்தல்

-

स्विच
svica
+

ஸ்விட்ச்

-

लांबी मोजण्याची फीत
lāmbī mōjaṇyācī phīta
+

அளவு நாடா

-

तंत्रज्ञान
tantrajñāna
+

தொழில்நுட்பம்

-

दूरध्वनी
dūradhvanī
+

தொலை பேசி

-

टेलीफोटो लेन्स
ṭēlīphōṭō lēnsa
+

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி

-

एकमेकांवर जोरात आदळणे
ēkamēkānvara jōrāta ādaḷaṇē
+

தொலைநோக்கி

-

USB फ्लॅश ड्राइव्ह
USB phlĕśa ḍrā'ivha
+

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி

-

झडप
jhaḍapa
+

அடைப்பிதழ்

-

व्हिडिओ कॅमेरा
vhiḍi'ō kĕmērā
+

வீடியோ கேமரா

-

एकुण विद्युतदाब
ēkuṇa vidyutadāba
+

மின்னழுத்தம்

-

पाणी काढण्याचा रहाट
pāṇī kāḍhaṇyācā rahāṭa
+

நீர்ச் சக்கரம்

-

वारा पाणी
vārā pāṇī
+

காற்றாலை விசையாழி

-

पवनचक्की
pavanacakkī
+

காற்றாலை

-
हवाई पंप
havā'ī pampa
காற்றடிக்கும் குழாய்

-
अवकाशीय फोटो
avakāśīya phōṭō
வான்வழி நிழற்படம்

-
गोलक धारवा
gōlaka dhāravā
தாங்கிப் பந்து

-
तोफखाना
tōphakhānā
மின்கலன்

-
सायकल चैन
sāyakala caina
சைக்கிள் சங்கிலி

-
केबल
kēbala
கேபிள்

-
केबल फिरकी
kēbala phirakī
வடச்சுருள்

-
कॅमेरा
kĕmērā
கேமரா

-
कॅसेट
kĕsēṭa
ஒலிப் பேழை

-
मोठे तबक
mōṭhē tabaka
மின்னூட்டி

-
कॉकपिट
kŏkapiṭa
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி

-
दाते असलेले चाक
dātē asalēlē cāka
பற்சக்கரம்

-
संयोगी कुलूप
sanyōgī kulūpa
எண்வரிசைப் பூட்டு

-
संगणक
saṅgaṇaka
கணினி

-
यारी
yārī
க்ரேன் இயந்திரம்

-
डेस्कटॉप
ḍēskaṭŏpa
மேசைக் கணினி

-
ड्रिलिंग रिग
ḍriliṅga riga
தோண்டும் ரிக்

-
ड्राइव्ह
ḍrā'ivha
இயக்கி

-
डीव्हीडी
ḍīvhīḍī
டிவிடி

-
विद्युत मोटर
vidyuta mōṭara
மின்னோடி

-
शक्ती
śaktī
மின்சக்தி

-
खोदणारे यंत्र
khōdaṇārē yantra
தோண்டு பொறி

-
फॅक्स मशीन
phĕksa maśīna
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
चित्रपट कॅमेरा
citrapaṭa kĕmērā
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி

-
फ्लॉपी डिस्क
phlŏpī ḍiska
நெகிழ் வட்டு

-
उन्हाचा चष्मा
unhācā caṣmā
மூக்குக் கண்ணாடி

-
हार्ड डिस्क
hārḍa ḍiska
நிலைவட்டு

-
जॉयस्टिक
jŏyasṭika
இயக்குப்பிடி

-
किल्ली
killī
சாவி

-
लँडिंग
lam̐ḍiṅga
இறங்குதல்

-
लॅपटॉप
lĕpaṭŏpa
மடிக்கணினி

-
हिरवळ माळी
hiravaḷa māḷī
புல்தரைச் செதுக்கி

-
भिंग
bhiṅga
காமரா கண்ணாடி

-
यंत्र
yantra
எந்திரம்

-
सागरी पंखा
sāgarī paṅkhā
கடல் உந்தி

-
खाण
khāṇa
சுரங்கம்

-
एकाधिक सॉकेट
ēkādhika sŏkēṭa
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்

-
मुद्रक
mudraka
அச்சுப்பொறி

-
कार्यक्रम
kāryakrama
கணினி நிரல்

-
पंखा
paṅkhā
உந்தி

-
पंप
pampa
விசைக்குழாய்

-
रेकॉर्ड प्लेयर
rēkŏrḍa plēyara
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி

-
दूरस्थ नियंत्रण
dūrastha niyantraṇa
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
रोबोट
rōbōṭa
இயந்திர மனிதன்

-
उपग्रह ऍन्टीना
upagraha ĕnṭīnā
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்

-
शिवणकामाचे यंत्र
śivaṇakāmācē yantra
தையல் இயந்திரம்

-
स्लाइड चित्रपट
slā'iḍa citrapaṭa
ஸ்லைடு படம்

-
सौर तंत्रज्ञान
saura tantrajñāna
சூரியத் தொழில்நுட்பம்

-
स्पेस शटल
spēsa śaṭala
விண்கலம்

-
खडी दाबण्याचे वाफेवर चालणारे यंत्र
khaḍī dābaṇyācē vāphēvara cālaṇārē yantra
வெப்ப உருளி

-
स्थगित
sthagita
இடைநிறுத்தல்

-
स्विच
svica
ஸ்விட்ச்

-
लांबी मोजण्याची फीत
lāmbī mōjaṇyācī phīta
அளவு நாடா

-
तंत्रज्ञान
tantrajñāna
தொழில்நுட்பம்

-
दूरध्वनी
dūradhvanī
தொலை பேசி

-
टेलीफोटो लेन्स
ṭēlīphōṭō lēnsa
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி

-
एकमेकांवर जोरात आदळणे
ēkamēkānvara jōrāta ādaḷaṇē
தொலைநோக்கி

-
USB फ्लॅश ड्राइव्ह
USB phlĕśa ḍrā'ivha
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி

-
झडप
jhaḍapa
அடைப்பிதழ்

-
व्हिडिओ कॅमेरा
vhiḍi'ō kĕmērā
வீடியோ கேமரா

-
एकुण विद्युतदाब
ēkuṇa vidyutadāba
மின்னழுத்தம்

-
पाणी काढण्याचा रहाट
pāṇī kāḍhaṇyācā rahāṭa
நீர்ச் சக்கரம்

-
वारा पाणी
vārā pāṇī
காற்றாலை விசையாழி

-
पवनचक्की
pavanacakkī
காற்றாலை