அடுக்ககம்     
सदनिका

-

एअर कंडिशनर
ē'ara kaṇḍiśanara
+

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-

फ्लॅट
phlĕṭa
+

அடுக்ககம்

-

सज्जा
sajjā
+

உப்பரிகை

-

तळघर
taḷaghara
+

அடித்தளம்

-

बाथ टब
bātha ṭaba
+

குளியல் தொட்டி

-

स्नानगृह
snānagr̥ha
+

குளியலறை

-

घंटा
ghaṇṭā
+

அழைப்பு மணி

-

आंधळा
āndhaḷā
+

மூடுதிரை

-

धुराडे
dhurāḍē
+

புகை போக்கி

-

स्वच्छता एजंट
svacchatā ējaṇṭa
+

துப்புரவுப் பொருள்

-

शीतक
śītaka
+

குளிரூட்டி

-

काउंटर
kā'uṇṭara
+

கவுன்டர்

-

मोठा आवाज
mōṭhā āvāja
+

விரிசல்

-

उशी
uśī
+

சிறிய மெத்தை

-

दरवाजा
daravājā
+

கதவு

-

दरवाजा ठोठवणारी
daravājā ṭhōṭhavaṇārī
+

கதவு தட்டி

-

कचऱ्याचा डबा
kacaṟyācā ḍabā
+

குப்பைத் தொட்டி

-

उद्वाहक
udvāhaka
+

மின்தூக்கி

-

प्रवेशद्वार
pravēśadvāra
+

நுழைவு

-

कुंपण (लाकडी किंवा तारेचे)
kumpaṇa (lākaḍī kinvā tārēcē)
+

வேலி

-

फायर अलार्म
phāyara alārma
+

தீ எச்சரிக்கை

-

शेकोटी
śēkōṭī
+

தீ மூட்டும் இடம்

-

फ्लॉवर भांडे
phlŏvara bhāṇḍē
+

மலர் பானை

-

गॅरेज
gĕrēja
+

ஊர்தியகம்

-

बाग
bāga
+

தோட்டம்

-

तापविणे
tāpaviṇē
+

வெப்பமாக்கல்

-

घर
ghara
+

வீடு

-

घर क्रमांक
ghara kramāṅka
+

வீட்டு எண்

-

इस्त्रीसाठी बोर्ड
istrīsāṭhī bōrḍa
+

இஸ்திரி பலகை

-

स्वंयपाकघर
svanyapākaghara
+

சமையல் அறை

-

जमीनदार
jamīnadāra
+

நிலச் சொந்தக்காரர்

-

विजेचे बटण
vijēcē baṭaṇa
+

விளக்கு ஸ்விட்ச்

-

बैठक कक्ष
baiṭhaka kakṣa
+

வரவேற்பறை

-

टपालपेटी
ṭapālapēṭī
+

அஞ்சல்பெட்டி

-

संगमरवर
saṅgamaravara
+

சலவைக்கல்

-

आउटलेट
ā'uṭalēṭa
+

மின்வெளியேற்றி

-

डोह
ḍ'̔ōha
+

குளம்

-

व्हरांडा
vharāṇḍā
+

போர்டிகோ

-

रेडिएटर
rēḍi'ēṭara
+

வெப்பம் பரப்புவது

-

स्थानांतरण
sthānāntaraṇa
+

இடமாற்றம்

-

भाड्याने
bhāḍyānē
+

வாடகைக்கு

-

विश्रामगृह
viśrāmagr̥ha
+

கழிவறை

-

कौल
kaula
+

கூரை ஓடுகள்

-

फवारा
phavārā
+

நீர்தூவி

-

पायऱ्या
pāyaṟyā
+

மாடிப்படி

-

स्टोव्ह
sṭōvha
+

சூட்டடுப்பு

-

अध्ययन
adhyayana
+

படிக்கும்அறை

-

चापटी
cāpaṭī
+

குழாய்

-

फरशी
pharaśī
+

தரை ஓடு

-

शौचालय
śaucālaya
+

கழிப்பறை

-

व्हॅक्यूम क्लिनर
vhĕkyūma klinara
+

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-

भिंत
bhinta
+

சுவர்

-

वॉलपेपर
vŏlapēpara
+

வால்பேப்பர்

-

खिडकी
khiḍakī
+

சாளரம்

-
एअर कंडिशनर
ē'ara kaṇḍiśanara
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-
फ्लॅट
phlĕṭa
அடுக்ககம்

-
सज्जा
sajjā
உப்பரிகை

-
तळघर
taḷaghara
அடித்தளம்

-
बाथ टब
bātha ṭaba
குளியல் தொட்டி

-
स्नानगृह
snānagr̥ha
குளியலறை

-
घंटा
ghaṇṭā
அழைப்பு மணி

-
आंधळा
āndhaḷā
மூடுதிரை

-
धुराडे
dhurāḍē
புகை போக்கி

-
स्वच्छता एजंट
svacchatā ējaṇṭa
துப்புரவுப் பொருள்

-
शीतक
śītaka
குளிரூட்டி

-
काउंटर
kā'uṇṭara
கவுன்டர்

-
मोठा आवाज
mōṭhā āvāja
விரிசல்

-
उशी
uśī
சிறிய மெத்தை

-
दरवाजा
daravājā
கதவு

-
दरवाजा ठोठवणारी
daravājā ṭhōṭhavaṇārī
கதவு தட்டி

-
कचऱ्याचा डबा
kacaṟyācā ḍabā
குப்பைத் தொட்டி

-
उद्वाहक
udvāhaka
மின்தூக்கி

-
प्रवेशद्वार
pravēśadvāra
நுழைவு

-
कुंपण (लाकडी किंवा तारेचे)
kumpaṇa (lākaḍī kinvā tārēcē)
வேலி

-
फायर अलार्म
phāyara alārma
தீ எச்சரிக்கை

-
शेकोटी
śēkōṭī
தீ மூட்டும் இடம்

-
फ्लॉवर भांडे
phlŏvara bhāṇḍē
மலர் பானை

-
गॅरेज
gĕrēja
ஊர்தியகம்

-
बाग
bāga
தோட்டம்

-
तापविणे
tāpaviṇē
வெப்பமாக்கல்

-
घर
ghara
வீடு

-
घर क्रमांक
ghara kramāṅka
வீட்டு எண்

-
इस्त्रीसाठी बोर्ड
istrīsāṭhī bōrḍa
இஸ்திரி பலகை

-
स्वंयपाकघर
svanyapākaghara
சமையல் அறை

-
जमीनदार
jamīnadāra
நிலச் சொந்தக்காரர்

-
विजेचे बटण
vijēcē baṭaṇa
விளக்கு ஸ்விட்ச்

-
बैठक कक्ष
baiṭhaka kakṣa
வரவேற்பறை

-
टपालपेटी
ṭapālapēṭī
அஞ்சல்பெட்டி

-
संगमरवर
saṅgamaravara
சலவைக்கல்

-
आउटलेट
ā'uṭalēṭa
மின்வெளியேற்றி

-
डोह
ḍ'̔ōha
குளம்

-
व्हरांडा
vharāṇḍā
போர்டிகோ

-
रेडिएटर
rēḍi'ēṭara
வெப்பம் பரப்புவது

-
स्थानांतरण
sthānāntaraṇa
இடமாற்றம்

-
भाड्याने
bhāḍyānē
வாடகைக்கு

-
विश्रामगृह
viśrāmagr̥ha
கழிவறை

-
कौल
kaula
கூரை ஓடுகள்

-
फवारा
phavārā
நீர்தூவி

-
पायऱ्या
pāyaṟyā
மாடிப்படி

-
स्टोव्ह
sṭōvha
சூட்டடுப்பு

-
अध्ययन
adhyayana
படிக்கும்அறை

-
चापटी
cāpaṭī
குழாய்

-
फरशी
pharaśī
தரை ஓடு

-
शौचालय
śaucālaya
கழிப்பறை

-
व्हॅक्यूम क्लिनर
vhĕkyūma klinara
தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-
भिंत
bhinta
சுவர்

-
वॉलपेपर
vŏlapēpara
வால்பேப்பர்

-
खिडकी
khiḍakī
சாளரம்