விலங்குகள்     
प्राणी

-

जर्मन मेंढपाळ
jarmana mēṇḍhapāḷa
+

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

-

प्राणी
prāṇī
+

மிருகம்

-

चोच
cōca
+

பறவையலகு

-

लोकरी जलचर
lōkarī jalacara
+

நீர்நாய்

-

चावा
cāvā
+

கடி

-

डुक्कर
ḍukkara
+

காட்டுப் பன்றி

-

पिंजरा
pin̄jarā
+

கூண்டு

-

पोटरी
pōṭarī
+

கன்றுக்குட்டி

-

मांजर
mān̄jara
+

பூனை

-

पक्ष्याचे पिल्लू
pakṣyācē pillū
+

கோழிக்குஞ்சு

-

कोंबडी
kōmbaḍī
+

கோழி

-

हरीण
harīṇa
+

மான்

-

कुत्रा
kutrā
+

நாய்

-

डॉल्फिन
ḍŏlphina
+

டால்பின்

-

बदक
badaka
+

வாத்து

-

गरूड
garūḍa
+

கழுகு

-

पिसे
pisē
+

இறகு

-

राजहंस
rājahansa
+

செந்நாரை

-

 तट्टू
taṭṭū
+

குதிரைக் குட்டி

-

अन्न
anna
+

உணவு

-

कोल्हा
kōl'hā
+

நரி

-

बकरी
bakarī
+

வெள்ளாடு

-

हंस
hansa
+

பெண் வாத்து

-

ससा
sasā
+

பெரிய முயல்

-

कोंबडी
kōmbaḍī
+

கோழி

-

 बगळा
bagaḷā
+

சாம்பல் நாரை

-

शिंग
śiṅga
+

கொம்பு

-

घोड्याचा नाल
ghōḍyācā nāla
+

குதிரை லாடம்

-

कोकरू
kōkarū
+

செம்மறி ஆட்டு குட்டி

-

ताब्यात ठेवणे
tābyāta ṭhēvaṇē
+

தோல்வார்

-

लॉबस्टर
lŏbasṭara
+

சிங்க இறால்

-

प्राणी प्रेम
prāṇī prēma
+

விலங்குகள்மீது அன்பு

-

वानर
vānara
+

குரங்கு

-

जनावराचे नाक
janāvarācē nāka
+

வாய்க்கட்டு

-

घरटे
gharaṭē
+

கூடு

-

घुबड
ghubaḍa
+

ஆந்தை

-

पोपट
pōpaṭa
+

கிளி

-

मोर
mōra
+

ஆண் மயில்

-

पाणकोळी
pāṇakōḷī
+

நாரை

-

पेंग्विन
pēṅgvina
+

பென்குவின்

-

पाळीव
pāḷīva
+

செல்லப் பிராணி

-

पारवा
pāravā
+

புறா

-

ससा
sasā
+

முயல்

-

पाळीव कोंबडा
pāḷīva kōmbaḍā
+

சேவல்

-

समुद्र सिंह
samudra sinha
+

கடல் சிங்கம்

-

समुद्र ससाणा
samudra sasāṇā
+

கடற்பறவை

-

सील
sīla
+

கடல் நாய்

-

मेंढी
mēṇḍhī
+

செம்மறியாடு

-

साप
sāpa
+

பாம்பு

-

करकोचा
karakōcā
+

நாரை

-

हंस पक्षी
hansa pakṣī
+

அன்ன பறவை

-

ट्राउट
ṭrā'uṭa
+

திரௌத்து மீன்

-

टर्की
ṭarkī
+

வான்கோழி

-

 कासव
kāsava
+

கடல் ஆமை

-

गिधाड
gidhāḍa
+

கழுகு

-

लांडगा
lāṇḍagā
+

ஓநாய்

-
जर्मन मेंढपाळ
jarmana mēṇḍhapāḷa
ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

-
प्राणी
prāṇī
மிருகம்

-
चोच
cōca
பறவையலகு

-
लोकरी जलचर
lōkarī jalacara
நீர்நாய்

-
चावा
cāvā
கடி

-
डुक्कर
ḍukkara
காட்டுப் பன்றி

-
पिंजरा
pin̄jarā
கூண்டு

-
पोटरी
pōṭarī
கன்றுக்குட்டி

-
मांजर
mān̄jara
பூனை

-
पक्ष्याचे पिल्लू
pakṣyācē pillū
கோழிக்குஞ்சு

-
कोंबडी
kōmbaḍī
கோழி

-
हरीण
harīṇa
மான்

-
कुत्रा
kutrā
நாய்

-
डॉल्फिन
ḍŏlphina
டால்பின்

-
बदक
badaka
வாத்து

-
गरूड
garūḍa
கழுகு

-
पिसे
pisē
இறகு

-
राजहंस
rājahansa
செந்நாரை

-
 तट्टू
taṭṭū
குதிரைக் குட்டி

-
अन्न
anna
உணவு

-
कोल्हा
kōl'hā
நரி

-
बकरी
bakarī
வெள்ளாடு

-
हंस
hansa
பெண் வாத்து

-
ससा
sasā
பெரிய முயல்

-
कोंबडी
kōmbaḍī
கோழி

-
 बगळा
bagaḷā
சாம்பல் நாரை

-
शिंग
śiṅga
கொம்பு

-
घोड्याचा नाल
ghōḍyācā nāla
குதிரை லாடம்

-
कोकरू
kōkarū
செம்மறி ஆட்டு குட்டி

-
ताब्यात ठेवणे
tābyāta ṭhēvaṇē
தோல்வார்

-
लॉबस्टर
lŏbasṭara
சிங்க இறால்

-
प्राणी प्रेम
prāṇī prēma
விலங்குகள்மீது அன்பு

-
वानर
vānara
குரங்கு

-
जनावराचे नाक
janāvarācē nāka
வாய்க்கட்டு

-
घरटे
gharaṭē
கூடு

-
घुबड
ghubaḍa
ஆந்தை

-
पोपट
pōpaṭa
கிளி

-
मोर
mōra
ஆண் மயில்

-
पाणकोळी
pāṇakōḷī
நாரை

-
पेंग्विन
pēṅgvina
பென்குவின்

-
पाळीव
pāḷīva
செல்லப் பிராணி

-
पारवा
pāravā
புறா

-
ससा
sasā
முயல்

-
पाळीव कोंबडा
pāḷīva kōmbaḍā
சேவல்

-
समुद्र सिंह
samudra sinha
கடல் சிங்கம்

-
समुद्र ससाणा
samudra sasāṇā
கடற்பறவை

-
सील
sīla
கடல் நாய்

-
मेंढी
mēṇḍhī
செம்மறியாடு

-
साप
sāpa
பாம்பு

-
करकोचा
karakōcā
நாரை

-
हंस पक्षी
hansa pakṣī
அன்ன பறவை

-
ट्राउट
ṭrā'uṭa
திரௌத்து மீன்

-
टर्की
ṭarkī
வான்கோழி

-
 कासव
kāsava
கடல் ஆமை

-
गिधाड
gidhāḍa
கழுகு

-
लांडगा
lāṇḍagā
ஓநாய்