உணவு     
अन्न

-

भूक
bhūka
+

பசி

-

पाचन
pācana
+

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

-

संस्कारित सूकरमांस
sanskārita sūkaramānsa
+

பன்றி இறைச்சி

-

वाढदिवसाचा केक
vāḍhadivasācā kēka
+

பிறந்த நாள் கேக்

-

बिस्किट
biskiṭa
+

பிஸ்கோத்து

-

बेकन
bēkana
+

பிராட்வ்ரஸ்டு

-

पाव
pāva
+

ரொட்டி

-

न्याहारी
n'yāhārī
+

காலையுணவு

-

बन
bana
+

சிறிய ரொட்டி

-

लोणी
lōṇī
+

வெண்ணெய்

-

उपहारगृह
upahāragr̥ha
+

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

-

केक
kēka
+

கேக்

-

खडी साखर
khaḍī sākhara
+

மிட்டாய்

-

काजू
kājū
+

முந்திரிப் பருப்பு

-

 चीज
cīja
+

பாலாடைக் கட்டி

-

चघळण्याची गोळी
caghaḷaṇyācī gōḷī
+

சுவிங்கம்

-

चिकन
cikana
+

கோழிக்கறி

-

चॉकलेट
cŏkalēṭa
+

சாக்லேட்

-

नारळ
nāraḷa
+

தேங்காய்

-

कॉफीच्या बिया
kŏphīcyā biyā
+

காபிக்கொட்டை

-

मलई
mala'ī
+

பால் ஏடு

-

जिरे
jirē
+

சீரகம்

-

मिठाई
miṭhā'ī
+

பழவகை உணவு

-

मिठाई
miṭhā'ī
+

இனிப்பு உணவு

-

रात्रीचे जेवण
rātrīcē jēvaṇa
+

இரவு உணவு

-

ताट
tāṭa
+

வட்டில்

-

 मळलेले पीठ
maḷalēlē pīṭha
+

பிசைந்த மாவு

-

अंडे
aṇḍē
+

முட்டை

-

पीठ
pīṭha
+

மாவு

-

फ्रेंच फ्राइज
phrēn̄ca phrā'ija
+

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

-

तळलेले अंडे
taḷalēlē aṇḍē
+

பொறித்த முட்டை

-

 डोंगरी-बदाम
ḍōṅgarī-badāma
+

ஹாசல்நட்

-

आइस्क्रीम
ā'iskrīma
+

ஐஸ் க்ரீம்

-

टोमॅटो, इ. ची चटणी
ṭōmĕṭō, i. cī caṭaṇī
+

தக்காளி பழக்களி

-

एक प्रकारचा पास्ता
ēka prakāracā pāstā
+

லஸாணியா

-

ज्येष्ठमध
jyēṣṭhamadha
+

அதிமதுரம்

-

लंच
lan̄ca
+

மதிய உணவு

-

इटालियन शेवई
iṭāliyana śēva'ī
+

மேக்ரோனி

-

बटाट्याचे भरीत
baṭāṭyācē bharīta
+

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

-

मांस
mānsa
+

இறைச்சி

-

अळंबे
aḷambē
+

காளான்

-

नूडल
nūḍala
+

நூடுல்ஸ்

-

ओटचे जाडे भरडे पीठ
ōṭacē jāḍē bharaḍē pīṭha
+

ஓட்ஸ் கஞ்சி

-

एक प्रकारचे संमिश्र भोजन
ēka prakāracē sammiśra bhōjana
+

ஸ்பானி அரிசி உணவு

-

पैनकेक
painakēka
+

தட்டையான பணியார வகை

-

शेंगदाणा
śēṅgadāṇā
+

நிலக்கடலை

-

काळी मिरी
kāḷī mirī
+

மிளகு

-

मिरपूड हलवणी
mirapūḍa halavaṇī
+

மிளகு தூவும் புட்டி

-

मिरपूड गिरणी
mirapūḍa giraṇī
+

மிளகு அரவை

-

लोणचे
lōṇacē
+

ஊறுகாய்

-

एक पक्वान्न
ēka pakvānna
+

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

-

पिझ्झा
pijhjhā
+

பீஸ்ஸா

-

पॉपकॉर्न
pŏpakŏrna
+

பாப்கார்ன்

-

बटाटा
baṭāṭā
+

உருளைக் கிழங்கு

-

बटाटा वेफर्स
baṭāṭā vēpharsa
+

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

-

बदाम व साखरयुक्त मिठाई
badāma va sākharayukta miṭhā'ī
+

ப்ராலைன்

-

चिकट शिलाई
cikaṭa śilā'ī
+

பிரெட்சல் குச்சிகள்

-

बेदाणा
bēdāṇā
+

உலர்திராட்சை

-

तांदूळ
tāndūḷa
+

அரிசி

-

डुकराचे भाजलेले मांस
ḍukarācē bhājalēlē mānsa
+

வறு பன்றி இறைச்சி

-

कोशिंबीर
kōśimbīra
+

சாலட்

-

एक प्रकारची खायची स्वादिष्ट वस्तू
ēka prakāracī khāyacī svādiṣṭa vastū
+

சலாமி

-

सॅलमन मासा
sĕlamana māsā
+

சால்மன்

-

मीठ मिरपूड
mīṭha mirapūḍa
+

உப்பு தூவும் புட்டி

-

सैंडविच
saiṇḍavica
+

சாண்ட்விச்

-

चटणी
caṭaṇī
+

சாஸ்

-

सॉसेज
sŏsēja
+

கொத்திறைச்சி

-

तीळ
tīḷa
+

எள்

-

 सार
sāra
+

சூப்

-

एक प्रकारची खायची स्वादिष्ट वस्तू
ēka prakāracī khāyacī svādiṣṭa vastū
+

ஸ்பாகட்டி

-

मसाला
masālā
+

மசாலா

-

मांसाचा भाजलेला मोठा तुकडा
mānsācā bhājalēlā mōṭhā tukaḍā
+

மாமிசம்

-

छोटी आंबट स्ट्राबेरी
chōṭī āmbaṭa sṭrābērī
+

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

-

साखर
sākhara
+

சர்க்கரை

-

गोड पदार्थ
gōḍa padārtha
+

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

-

सूर्यफूल बियाणे
sūryaphūla biyāṇē
+

சூரியகாந்தி விதைகள்

-

सुशी
suśī
+

சுஷி

-

आंबट
āmbaṭa
+