காய்கறிகள்     
भाजीपाला

-

ब्रुसेल्स कोंब
brusēlsa kōmba
+

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-

आर्टिचोक
ārṭicōka
+

கூனைப்பூ

-

शतावरी
śatāvarī
+

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-

अँव्होकॅडो
am̐vhōkĕḍō
+

வெண்ணெய்ப் பழம்

-

सोयाबीन
sōyābīna
+

பீன்ஸ் அவரை

-

मिरपूड
mirapūḍa
+

குடைமிளகாய்

-

कोबीची एक जात
kōbīcī ēka jāta
+

பச்சைப் பூக் கோஸ்

-

कोबी
kōbī
+

முட்டைக்கோஸ்

-

कोबी सलगम
kōbī salagama
+

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-

गाजर
gājara
+

கேரட்

-

फुलकोबी
phulakōbī
+

காலிபிளவர்

-

कुर्डूभाजी
kurḍūbhājī
+

சீவரிக்கீரை

-

चिकरी
cikarī
+

சிக்கரி

-

मिरची
miracī
+

மிளகாய்

-

धान्य
dhān'ya
+

மக்காச் சோளம்

-

काकडी
kākaḍī
+

வெள்ளரிக்காய்

-

वांगे
vāṅgē
+

கத்திரிக்காய்

-

बडीशेप
baḍīśēpa
+

பெருஞ்சீரகம்

-

लसूण
lasūṇa
+

பூண்டு

-

हिरवा कोबी
hiravā kōbī
+

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-

कोबीची एक जात
kōbīcī ēka jāta
+

பரட்டைக்கீரை

-

कांद्यासारखी फळभाजी
kāndyāsārakhī phaḷabhājī
+

லீக்

-

हरितक
haritaka
+

இலைக்கோசு

-

भेंडी
bhēṇḍī
+

வெண்டைக்காய்

-

ऑलिव्ह
ŏlivha
+

ஆலிவ்

-

कांदा
kāndā
+

வெங்காயம்

-

ओवा
ōvā
+

வோக்கோசு

-

वटाणा
vaṭāṇā
+

பட்டாணி

-

कोहळा
kōhaḷā
+

பரங்கிக் காய்

-

भोपळ्याच्या बिया
bhōpaḷyācyā biyā
+

பரங்கி விதைகள்

-

मुळा
muḷā
+

முள்ளங்கி

-

लाल कोबी
lāla kōbī
+

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-

लाल मिरची
lāla miracī
+

சிவப்பு குடைமிளகாய்

-

पालक
pālaka
+

பசலைக் கீரை

-

रताळे
ratāḷē
+

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-

टोमॅटो
ṭōmĕṭō
+

தக்காளி

-

भाज्या
bhājyā
+

காய்கறிகள்

-

दोडके
dōḍakē
+

சீமை சுரைக்காய்

-
ब्रुसेल्स कोंब
brusēlsa kōmba
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-
आर्टिचोक
ārṭicōka
கூனைப்பூ

-
शतावरी
śatāvarī
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-
अँव्होकॅडो
am̐vhōkĕḍō
வெண்ணெய்ப் பழம்

-
सोयाबीन
sōyābīna
பீன்ஸ் அவரை

-
मिरपूड
mirapūḍa
குடைமிளகாய்

-
कोबीची एक जात
kōbīcī ēka jāta
பச்சைப் பூக் கோஸ்

-
कोबी
kōbī
முட்டைக்கோஸ்

-
कोबी सलगम
kōbī salagama
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-
गाजर
gājara
கேரட்

-
फुलकोबी
phulakōbī
காலிபிளவர்

-
कुर्डूभाजी
kurḍūbhājī
சீவரிக்கீரை

-
चिकरी
cikarī
சிக்கரி

-
मिरची
miracī
மிளகாய்

-
धान्य
dhān'ya
மக்காச் சோளம்

-
काकडी
kākaḍī
வெள்ளரிக்காய்

-
वांगे
vāṅgē
கத்திரிக்காய்

-
बडीशेप
baḍīśēpa
பெருஞ்சீரகம்

-
लसूण
lasūṇa
பூண்டு

-
हिरवा कोबी
hiravā kōbī
பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-
कोबीची एक जात
kōbīcī ēka jāta
பரட்டைக்கீரை

-
कांद्यासारखी फळभाजी
kāndyāsārakhī phaḷabhājī
லீக்

-
हरितक
haritaka
இலைக்கோசு

-
भेंडी
bhēṇḍī
வெண்டைக்காய்

-
ऑलिव्ह
ŏlivha
ஆலிவ்

-
कांदा
kāndā
வெங்காயம்

-
ओवा
ōvā
வோக்கோசு

-
वटाणा
vaṭāṇā
பட்டாணி

-
कोहळा
kōhaḷā
பரங்கிக் காய்

-
भोपळ्याच्या बिया
bhōpaḷyācyā biyā
பரங்கி விதைகள்

-
मुळा
muḷā
முள்ளங்கி

-
लाल कोबी
lāla kōbī
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-
लाल मिरची
lāla miracī
சிவப்பு குடைமிளகாய்

-
पालक
pālaka
பசலைக் கீரை

-
रताळे
ratāḷē
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-
टोमॅटो
ṭōmĕṭō
தக்காளி

-
भाज्या
bhājyā
காய்கறிகள்

-
दोडके
dōḍakē
சீமை சுரைக்காய்