இயற்கை     
निसर्ग

-

कंस
kansa
+

வளைவு

-

धान्याचे कोठार
dhān'yācē kōṭhāra
+

தானியக் களஞ்சியம்

-

एक झाड
ēka jhāḍa
+

விரிகுடா

-

समुद्रकिनारा
samudrakinārā
+

கடற்கரை

-

बुडबुडा
buḍabuḍā
+

நீர்க்குமிழி

-

गुहा
guhā
+

குகை

-

शेत
śēta
+

பண்ணை

-

अग्नी
agnī
+

தீ

-

पावलाचा ठसा
pāvalācā ṭhasā
+

கால் தடம்

-

पृथ्वीचा गोल
pr̥thvīcā gōla
+

உலகம்

-

हंगामानंतर
haṅgāmānantara
+

அறுவடை

-

गवत गाठी
gavata gāṭhī
+

வைக்கோல் கட்டு

-

सरोवर
sarōvara
+

ஏரி

-

पान
pāna
+

இலை

-

पर्वताची रांग
parvatācī rāṅga
+

மலை

-

महासागर
mahāsāgara
+

சமுத்திரம்

-

विस्तीर्ण दृश्य
vistīrṇa dr̥śya
+

அகலப் பரப்புக் காட்சி

-

खडक
khaḍaka
+

பாறை

-

वसंत ऋतू
vasanta r̥tū
+

வசந்தகாலம்

-

दलदलीचा प्रदेश
daladalīcā pradēśa
+

சதுப்பு நிலம்

-

झाड
jhāḍa
+

மரம்

-

वृक्षाचे खोड
vr̥kṣācē khōḍa
+

அடிமரம்

-

दरी
darī
+

பள்ளத்தாக்கு

-

दृश्य
dr̥śya
+

காட்சி

-

जलप्रधार
jalapradhāra
+

நீர் ஊற்று

-

धबधबा
dhabadhabā
+

நீர்வீழ்ச்சி

-

लाट
lāṭa
+

அலை

-
कंस
kansa
வளைவு

-
धान्याचे कोठार
dhān'yācē kōṭhāra
தானியக் களஞ்சியம்

-
एक झाड
ēka jhāḍa
விரிகுடா

-
समुद्रकिनारा
samudrakinārā
கடற்கரை

-
बुडबुडा
buḍabuḍā
நீர்க்குமிழி

-
गुहा
guhā
குகை

-
शेत
śēta
பண்ணை

-
अग्नी
agnī
தீ

-
पावलाचा ठसा
pāvalācā ṭhasā
கால் தடம்

-
पृथ्वीचा गोल
pr̥thvīcā gōla
உலகம்

-
हंगामानंतर
haṅgāmānantara
அறுவடை

-
गवत गाठी
gavata gāṭhī
வைக்கோல் கட்டு

-
सरोवर
sarōvara
ஏரி

-
पान
pāna
இலை

-
पर्वताची रांग
parvatācī rāṅga
மலை

-
महासागर
mahāsāgara
சமுத்திரம்

-
विस्तीर्ण दृश्य
vistīrṇa dr̥śya
அகலப் பரப்புக் காட்சி

-
खडक
khaḍaka
பாறை

-
वसंत ऋतू
vasanta r̥tū
வசந்தகாலம்

-
दलदलीचा प्रदेश
daladalīcā pradēśa
சதுப்பு நிலம்

-
झाड
jhāḍa
மரம்

-
वृक्षाचे खोड
vr̥kṣācē khōḍa
அடிமரம்

-
दरी
darī
பள்ளத்தாக்கு

-
दृश्य
dr̥śya
காட்சி

-
जलप्रधार
jalapradhāra
நீர் ஊற்று

-
धबधबा
dhabadhabā
நீர்வீழ்ச்சி

-
लाट
lāṭa
அலை