மதம்     
धर्म

-

इस्टर
isṭara
+

ஈஸ்டர்

-

इस्टर अंडी
isṭara aṇḍī
+

ஈஸ்டர் முட்டை

-

देवदूत
dēvadūta
+

தேவதூதன்

-

घंटा
ghaṇṭā
+

மணி

-

बायबल
bāyabala
+

பைபிள்

-

बिशप
biśapa
+

பாதிரியார்

-

आशीर्वाद
āśīrvāda
+

ஆசிர்வாதம்

-

बौद्ध
baud'dha
+

புத்தமதம்

-

ख्रिस्ती
khristī
+

கிறிஸ்துவ மதம்

-

ख्रिसमस भेट
khrisamasa bhēṭa
+

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-

ख्रिसमस ट्री
khrisamasa ṭrī
+

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-

देवालयातील प्रार्थना
dēvālayātīla prārthanā
+

தேவாலயம்

-

शवपेटी
śavapēṭī
+

சவப்பெட்டி

-

निर्मिती
nirmitī
+

உருவாக்கம்

-

क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती
krūsāvarīla khristācī mūrtī
+

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-

भूत
bhūta
+

பிசாசு

-

परमेश्वर
paramēśvara
+

கடவுள்

-

हिंदू
hindū
+

இந்து மதம்

-

इस्लाम
islāma
+

இஸ்லாமியம்

-

यहुदी धर्म
yahudī dharma
+

யூத மதம்

-

चिंतन
cintana
+

தியானம்

-

आई
ā'ī
+

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-

मुस्लीम
muslīma
+

முஸ்லீம்

-

पोप
pōpa
+

போப்பாண்டவர்

-

कळकळीची विनंती
kaḷakaḷīcī vinantī
+

பிரார்த்தனை

-

धर्मोपदेशक
dharmōpadēśaka
+

மதகுரு

-

धर्म
dharma
+

மதம்

-

सेवा
sēvā
+

கத்தோலிக்க மத பூஜை

-

ज्यू लोकांचे उपासनास्थान
jyū lōkān̄cē upāsanāsthāna
+

ஜெபக்கூடம்

-

मंदिर
mandira
+

கோவில்

-

दफन करणे
daphana karaṇē
+

கல்லறை

-
इस्टर
isṭara
ஈஸ்டர்

-
इस्टर अंडी
isṭara aṇḍī
ஈஸ்டர் முட்டை

-
देवदूत
dēvadūta
தேவதூதன்

-
घंटा
ghaṇṭā
மணி

-
बायबल
bāyabala
பைபிள்

-
बिशप
biśapa
பாதிரியார்

-
आशीर्वाद
āśīrvāda
ஆசிர்வாதம்

-
बौद्ध
baud'dha
புத்தமதம்

-
ख्रिस्ती
khristī
கிறிஸ்துவ மதம்

-
ख्रिसमस भेट
khrisamasa bhēṭa
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-
ख्रिसमस ट्री
khrisamasa ṭrī
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-
देवालयातील प्रार्थना
dēvālayātīla prārthanā
தேவாலயம்

-
शवपेटी
śavapēṭī
சவப்பெட்டி

-
निर्मिती
nirmitī
உருவாக்கம்

-
क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती
krūsāvarīla khristācī mūrtī
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-
भूत
bhūta
பிசாசு

-
परमेश्वर
paramēśvara
கடவுள்

-
हिंदू
hindū
இந்து மதம்

-
इस्लाम
islāma
இஸ்லாமியம்

-
यहुदी धर्म
yahudī dharma
யூத மதம்

-
चिंतन
cintana
தியானம்

-
आई
ā'ī
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-
मुस्लीम
muslīma
முஸ்லீம்

-
पोप
pōpa
போப்பாண்டவர்

-
कळकळीची विनंती
kaḷakaḷīcī vinantī
பிரார்த்தனை

-
धर्मोपदेशक
dharmōpadēśaka
மதகுரு

-
धर्म
dharma
மதம்

-
सेवा
sēvā
கத்தோலிக்க மத பூஜை

-
ज्यू लोकांचे उपासनास्थान
jyū lōkān̄cē upāsanāsthāna
ஜெபக்கூடம்

-
मंदिर
mandira
கோவில்

-
दफन करणे
daphana karaṇē
கல்லறை