விளையாட்டு     
खेळ

-

कसरत
kasarata
+

களரி பயிற்சி

-

एरोबिक्स
ērōbiksa
+

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி

-

मैदानी स्पर्धा
maidānī spardhā
+

தடகளம்

-

बॅडमिंटन
bĕḍamiṇṭana
+

பூப்பந்தாட்டம்

-

तोल
tōla
+

சமநிலை

-

चेंडू
cēṇḍū
+

பந்து

-

बेसबॉल
bēsabŏla
+

பேஸ்பால்

-

बास्केटबॉल
bāskēṭabŏla
+

கூடைப்பந்தாட்டம்

-

बिलियर्ड चेंडू
biliyarḍa cēṇḍū
+

பில்லியார்டு பந்து

-

बिलियर्ड
biliyarḍa
+

பில்லியார்டுகள்

-

मुष्ठियुद्ध
muṣṭhiyud'dha
+

குத்துச் சண்டை

-

बॉक्सिंग हातमोजा
bŏksiṅga hātamōjā
+

குத்துச்சண்டை கையுறை

-

सौदर्यवर्धक व्यायाम
saudaryavardhaka vyāyāma
+

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி

-

पडाव
paḍāva
+

இலேசான படகு

-

कार रेस
kāra rēsa
+

கார் பந்தயம்

-

 तराफा
tarāphā
+

கட்டுமரம்

-

गिर्यारोहण
giryārōhaṇa
+

ஏறுதல்

-

क्रिकेट
krikēṭa
+

கிரிக்கெட்

-

आडमार्ग स्कीइंग
āḍamārga skī'iṅga
+

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு

-

कप
kapa
+

கோப்பை

-

संरक्षण
sanrakṣaṇa
+

பாதுகாப்பு

-

डंबेल
ḍambēla
+

சப்பளக்கட்டை

-

घोडेस्वार
ghōḍēsvāra
+

குதிரைச்சவாரி

-

व्यायाम
vyāyāma
+

உடற்பயிற்சி

-

व्यायाम चेंडू
vyāyāma cēṇḍū
+

உடற்பயிற்சி பந்து

-

व्यायाम मशीन
vyāyāma maśīna
+

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்

-

कुंपण
kumpaṇa
+

வாள்வீச்சு

-

कल्ला
kallā
+

துடுப்பு

-

मच्छिमारी
macchimārī
+

மீன்பிடி

-

 तंदुरुस्ती
tandurustī
+

திடகாத்திரம்

-

फुटबॉल क्लब
phuṭabŏla klaba
+

கால்பந்து கிளப்

-

थाळीफेक
thāḷīphēka
+

ஃப்ரிஸ்பீ

-

ग्लायडर
glāyaḍara
+

மிதவை வானூர்தி

-

ध्येय
dhyēya
+

இலக்கு

-

गोलरक्षक
gōlarakṣaka
+

கோல்கீப்பர்

-

गोल्फ क्लब
gōlpha klaba
+

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்

-

जिम्नॅस्टिक
jimnĕsṭika
+

சீருடற்பயிற்சி

-

हाताचे बळ
hātācē baḷa
+

கையால் நிற்பது

-

हेंग ग्लायडर
hēṅga glāyaḍara
+

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி

-

उंच उडी
un̄ca uḍī
+

உயரம் தாண்டுதல்

-

घोड्यांची शर्यत
ghōḍyān̄cī śaryata
+

குதிரைப்பந்தயம்

-

गरम हवेचा फुगा
garama havēcā phugā
+

வெப்பக் காற்று பலூன்

-

शिकार करणे
śikāra karaṇē
+

வேட்டை

-

बर्फ हॉकी
barpha hŏkī
+

பனிக்கட்டி ஹாக்கி

-

बर्फ स्केट
barpha skēṭa
+

பனிச் சறுக்கு

-

भालाफेक
bhālāphēka
+

ஈட்டி எறிதல்

-

दौड
dauḍa
+

மெது ஓட்டம்

-

उडी
uḍī
+

குதித்தல்

-

कातडी नाव
kātaḍī nāva
+

பனிக்கடற் படகு

-

लाथ
lātha
+

உதை

-

जीवरक्षक जाकेट
jīvarakṣaka jākēṭa
+

காப்புச்சட்டை

-

मॅरेथॉन
mĕrēthŏna
+

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி

-

मार्शल आर्ट्स
mārśala ārṭsa
+

தற்காப்புக் கலை

-

मिनी गोल्फ
minī gōlpha
+

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்

-

गती
gatī
+

உத்வேகம்

-

हवाई छत्री
havā'ī chatrī
+

பாராசூட்

-

पेराग्लायडिंग
pērāglāyaḍiṅga
+

வான்சறுக்கு

-

धावणारा माणूस
dhāvaṇārā māṇūsa
+

ஓடுபவர்

-

शीड
śīḍa
+

பாய் மரத்துணி

-

शिडाची नौका
śiḍācī naukā
+

பாய்மரப் படகு

-

शिडाचे जहाज
śiḍācē jahāja
+

பாய்மர கப்பல்

-

आकार
ākāra
+

உருவம்

-

स्की अभ्यासक्रम
skī abhyāsakrama
+

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை

-

उड्या मारण्याची दोरी
uḍyā māraṇyācī dōrī
+

கெந்துகயிறு

-

स्नोबोर्ड
snōbōrḍa
+

பனிப் பலகை

-

स्नोबोर्डर
snōbōrḍara
+

பனிப்பலகை செலுத்துனர்

-

खेळ
khēḷa
+

விளையாட்டு

-

स्क्वाश खेळाडू
skvāśa khēḷāḍū
+

ஸ்குவாஷ் வீரர்

-

शक्ती प्रशिक्षण
śaktī praśikṣaṇa
+

வலிமைப் பயிற்சி

-

ओढणे
ōḍhaṇē
+

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்

-

सर्फबोर्ड
sarphabōrḍa
+

அலை பலகை

-

सर्फर
sarphara
+

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்

-

सर्फिंग
sarphiṅga
+

அலையாடல்

-

टेबल टेनिसचा खेळ
ṭēbala ṭēnisacā khēḷa
+

டேபிள் டென்னிஸ்

-

टेबल टेनिस बॉल
ṭēbala ṭēnisa bŏla
+

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து

-

लक्ष्य
lakṣya
+

இலக்கு

-

संघ
saṅgha
+

அணி

-

टेनिसचा खेळ
ṭēnisacā khēḷa
+