கலைகள்     
कला

-

जयजयकार
jayajayakāra
+

கைதட்டல்

-

कला
kalā
+

கலை

-

गज
gaja
+

வணங்குதல்

-

ब्रश
braśa
+

தூரிகை

-

वही रंगविणे
vahī raṅgaviṇē
+

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

-

नर्तक
nartaka
+

நடனமாது

-

आरेखन
ārēkhana
+

சித்திரம்

-

दालन
dālana
+

கலைக்கூடம்

-

काचेची खिडकी
kācēcī khiḍakī
+

கண்ணாடி ஜன்னல்

-

भित्तीलेखन
bhittīlēkhana
+

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

-

हस्तकला
hastakalā
+

கைவினைக் கலை

-

कुट्टिमचित्र
kuṭṭimacitra
+

மொசைக்

-

भित्तिचित्र
bhitticitra
+

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

-

संग्रहालय
saṅgrahālaya
+

அருங்காட்சியகம்

-

कामगिरी
kāmagirī
+

செயல்திறன்

-

चित्र
citra
+

படம்

-

कविता
kavitā
+

கவிதை

-

शिल्पकला
śilpakalā
+

சிற்பம்

-

गीत
gīta
+

பாட்டு

-

पुतळा
putaḷā
+

சிலை

-

पाण्याचे रंग
pāṇyācē raṅga
+

நீர் வண்ணங்கள்

-
जयजयकार
jayajayakāra
கைதட்டல்

-
कला
kalā
கலை

-
गज
gaja
வணங்குதல்

-
ब्रश
braśa
தூரிகை

-
वही रंगविणे
vahī raṅgaviṇē
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

-
नर्तक
nartaka
நடனமாது

-
आरेखन
ārēkhana
சித்திரம்

-
दालन
dālana
கலைக்கூடம்

-
काचेची खिडकी
kācēcī khiḍakī
கண்ணாடி ஜன்னல்

-
भित्तीलेखन
bhittīlēkhana
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

-
हस्तकला
hastakalā
கைவினைக் கலை

-
कुट्टिमचित्र
kuṭṭimacitra
மொசைக்

-
भित्तिचित्र
bhitticitra
சுவர்ச் சித்திரங்கள்

-
संग्रहालय
saṅgrahālaya
அருங்காட்சியகம்

-
कामगिरी
kāmagirī
செயல்திறன்

-
चित्र
citra
படம்

-
कविता
kavitā
கவிதை

-
शिल्पकला
śilpakalā
சிற்பம்

-
गीत
gīta
பாட்டு

-
पुतळा
putaḷā
சிலை

-
पाण्याचे रंग
pāṇyācē raṅga
நீர் வண்ணங்கள்