வானிலை     
हवामान

-

वायुदाबमापक
vāyudābamāpaka
+

காற்றழுத்தமானி

-

ढग
ḍhaga
+

மேகம்

-

थंड
thaṇḍa
+

குளிர்ச்சி

-

चंद्रकोर
candrakōra
+

பிறைச் சந்திரன்

-

अंधःकार
andhaḥkāra
+

இருள்

-

दुष्काळ
duṣkāḷa
+

வறட்சி

-

पृथ्वी
pr̥thvī
+

புவி

-

धुके
dhukē
+

மூடுபனி

-

कडाक्याची थंडी
kaḍākyācī thaṇḍī
+

பனி

-

चकाकी
cakākī
+

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-

हृद्य
hr̥dya
+

வெப்பம்

-

तुफान
tuphāna
+

புயல்

-

धातुलंब
dhātulamba
+

உறை நீர் மணி

-

वीज
vīja
+

மின்னல்

-

उल्का
ulkā
+

எரி நட்சத்திரம்

-

चंद्र
candra
+

சந்திரன்

-

इंद्रधनुष्य
indradhanuṣya
+

வானவில்

-

पावसाचा थेंब
pāvasācā thēmba
+

மழைத்துளி

-

हिम
hima
+

பனி

-

हिमवर्षाव
himavarṣāva
+

பனிச்செதில்

-

हिममानव
himamānava
+

பனி மனிதன்

-

चांदणी
cāndaṇī
+

நட்சத்திரம்

-

तुफान
tuphāna
+

புயல்

-

तुफान अचानक वाढणे
tuphāna acānaka vāḍhaṇē
+

புயல் எழுச்சி

-

सूर्य
sūrya
+

சூரியன்

-

सूर्यकिरण
sūryakiraṇa
+

சூரியக் கதிர்கள்

-

सूर्यास्त
sūryāsta
+

சூரிய அஸ்தமனம்

-

तापमापी
tāpamāpī
+

வெப்பமானி

-

मेघगर्जनायुक्त वादळ
mēghagarjanāyukta vādaḷa
+

இடியுடன் கூடிய மழை

-

संधिप्रकाश
sandhiprakāśa
+

அந்தி கருக்கல்

-

हवामान
havāmāna
+

வானிலை

-

ओलसर ऋतू
ōlasara r̥tū
+

ஈரமான நிலை

-

झुळुक
jhuḷuka
+

வீசும் காற்று

-
वायुदाबमापक
vāyudābamāpaka
காற்றழுத்தமானி

-
ढग
ḍhaga
மேகம்

-
थंड
thaṇḍa
குளிர்ச்சி

-
चंद्रकोर
candrakōra
பிறைச் சந்திரன்

-
अंधःकार
andhaḥkāra
இருள்

-
दुष्काळ
duṣkāḷa
வறட்சி

-
पृथ्वी
pr̥thvī
புவி

-
धुके
dhukē
மூடுபனி

-
कडाक्याची थंडी
kaḍākyācī thaṇḍī
பனி

-
चकाकी
cakākī
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-
हृद्य
hr̥dya
வெப்பம்

-
तुफान
tuphāna
புயல்

-
धातुलंब
dhātulamba
உறை நீர் மணி

-
वीज
vīja
மின்னல்

-
उल्का
ulkā
எரி நட்சத்திரம்

-
चंद्र
candra
சந்திரன்

-
इंद्रधनुष्य
indradhanuṣya
வானவில்

-
पावसाचा थेंब
pāvasācā thēmba
மழைத்துளி

-
हिम
hima
பனி

-
हिमवर्षाव
himavarṣāva
பனிச்செதில்

-
हिममानव
himamānava
பனி மனிதன்

-
चांदणी
cāndaṇī
நட்சத்திரம்

-
तुफान
tuphāna
புயல்

-
तुफान अचानक वाढणे
tuphāna acānaka vāḍhaṇē
புயல் எழுச்சி

-
सूर्य
sūrya
சூரியன்

-
सूर्यकिरण
sūryakiraṇa
சூரியக் கதிர்கள்

-
सूर्यास्त
sūryāsta
சூரிய அஸ்தமனம்

-
तापमापी
tāpamāpī
வெப்பமானி

-
मेघगर्जनायुक्त वादळ
mēghagarjanāyukta vādaḷa
இடியுடன் கூடிய மழை

-
संधिप्रकाश
sandhiprakāśa
அந்தி கருக்கல்

-
हवामान
havāmāna
வானிலை

-
ओलसर ऋतू
ōlasara r̥tū
ஈரமான நிலை

-
झुळुक
jhuḷuka
வீசும் காற்று