வாங்குதல்     
खरेदी

-

बेकरी
bēkarī
+

அடுமனை

-

बारकोड
bārakōḍa
+

பட்டை குறி

-

पुस्तकालय
pustakālaya
+

புத்தகக் கடை

-

उपहारगृह
upahāragr̥ha
+

சிற்றுண்டி விடுதி

-

औषधालय
auṣadhālaya
+

மருந்துக்கடை

-

ड्रायक्लिनर
ḍrāyaklinara
+

உலர் சலவை

-

फुलांचे दुकान
phulān̄cē dukāna
+

பூக் கடை

-

भेटवस्तू
bhēṭavastū
+

பரிசுப்பொருள்

-

बाजार
bājāra
+

அங்காடி

-

बाजार हॉल
bājāra hŏla
+

சந்தை மண்டபம்

-

वर्तमानपत्राची टपरी
vartamānapatrācī ṭaparī
+

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

-

औषधनिर्माणशास्त्र
auṣadhanirmāṇaśāstra
+

மருந்தகம்

-

टपालघर
ṭapālaghara
+

அஞ்சல் அலுவலகம்

-

कुंभारकाम
kumbhārakāma
+

மண்பாண்ட அங்காடி

-

विक्री
vikrī
+

விற்பனை

-

दुकान
dukāna
+

கடை

-

खरेदी
kharēdī
+

பொருள் வாங்குதல்

-

खरेदीची पिशवी
kharēdīcī piśavī
+

ஷாப்பிங் பை

-

खरेदीची टोपली
kharēdīcī ṭōpalī
+

ஷாப்பிங் கூடை

-

खरेदीसाठी उपयोगी गाडी
kharēdīsāṭhī upayōgī gāḍī
+

ஷாப்பிங் வண்டி

-

खरेदी प्रवास
kharēdī pravāsa
+

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

-
बेकरी
bēkarī
அடுமனை

-
बारकोड
bārakōḍa
பட்டை குறி

-
पुस्तकालय
pustakālaya
புத்தகக் கடை

-
उपहारगृह
upahāragr̥ha
சிற்றுண்டி விடுதி

-
औषधालय
auṣadhālaya
மருந்துக்கடை

-
ड्रायक्लिनर
ḍrāyaklinara
உலர் சலவை

-
फुलांचे दुकान
phulān̄cē dukāna
பூக் கடை

-
भेटवस्तू
bhēṭavastū
பரிசுப்பொருள்

-
बाजार
bājāra
அங்காடி

-
बाजार हॉल
bājāra hŏla
சந்தை மண்டபம்

-
वर्तमानपत्राची टपरी
vartamānapatrācī ṭaparī
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

-
औषधनिर्माणशास्त्र
auṣadhanirmāṇaśāstra
மருந்தகம்

-
टपालघर
ṭapālaghara
அஞ்சல் அலுவலகம்

-
कुंभारकाम
kumbhārakāma
மண்பாண்ட அங்காடி

-
विक्री
vikrī
விற்பனை

-
दुकान
dukāna
கடை

-
खरेदी
kharēdī
பொருள் வாங்குதல்

-
खरेदीची पिशवी
kharēdīcī piśavī
ஷாப்பிங் பை

-
खरेदीची टोपली
kharēdīcī ṭōpalī
ஷாப்பிங் கூடை

-
खरेदीसाठी उपयोगी गाडी
kharēdīsāṭhī upayōgī gāḍī
ஷாப்பிங் வண்டி

-
खरेदी प्रवास
kharēdī pravāsa
ஷாப்பிங் சுற்றுலா