கட்டிடக்கலை     
वास्तुकला

-

वास्तुकला
vāstukalā
+

கட்டிடக்கலை

-

अखाडा
akhāḍā
+

அரங்கம்

-

धान्य कोठार
dhān'ya kōṭhāra
+

தானிய களஞ்சியம்

-

तर्हेवाईक
tar'hēvā'īka
+

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

-

अडथळा
aḍathaḷā
+

தொகுதி

-

विटांचे घर
viṭān̄cē ghara
+

செங்கல் வீடு

-

पूल
pūla
+

பாலம்

-

इमारत
imārata
+

கட்டடம்

-

किल्ला
killā
+

அரண்மனை

-

परगण्यातील प्रमुख चर्च
paragaṇyātīla pramukha carca
+

தேவாலயம்

-

खांब
khāmba
+

பத்தி

-

बांधकाम क्षेत्र
bāndhakāma kṣētra
+

கட்டுமானத் தளம்

-

घुमट
ghumaṭa
+

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

-

दर्शनी भाग
darśanī bhāga
+

கட்டிடத்தின் முகப்பு

-

फूटबॉल मैदान
phūṭabŏla maidāna
+

கால்பந்து மைதானம்

-

किल्ला
killā
+

கோட்டை

-

चांदई
cānda'ī
+

கேபிள்

-

प्रवेशद्वार
pravēśadvāra
+

வாயிற் கதவு

-

अर्धवट लाकडाचे घर
ardhavaṭa lākaḍācē ghara
+

அரைமர வீடு

-

दीपगृह
dīpagr̥ha
+

கலங்கரை விளக்கம்

-

स्मारक
smāraka
+

நினைவுச் சின்னம்

-

मस्जिद
masjida
+

மசூதி

-

स्मारक स्तंभ
smāraka stambha
+

சதுரத் தூபி

-

कार्यालय इमारत
kāryālaya imārata
+

அலுவலக கட்டிடம்

-

छप्पर
chappara
+

கூரை

-

उद्ध्वस्त करणे
ud'dhvasta karaṇē
+

சிதைவு

-

मचाण
macāṇa
+

சாரம்

-

गगनचुंबी इमारत
gaganacumbī imārata
+

பல மாடிக் கட்டிடம்

-

झुलता पूल
jhulatā pūla
+

தொங்கு பாலம்

-

फरशी
pharaśī
+

தரை ஓடு

-
वास्तुकला
vāstukalā
கட்டிடக்கலை

-
अखाडा
akhāḍā
அரங்கம்

-
धान्य कोठार
dhān'ya kōṭhāra
தானிய களஞ்சியம்

-
तर्हेवाईक
tar'hēvā'īka
ஒருவகைக் கட்டட பாணி

-
अडथळा
aḍathaḷā
தொகுதி

-
विटांचे घर
viṭān̄cē ghara
செங்கல் வீடு

-
पूल
pūla
பாலம்

-
इमारत
imārata
கட்டடம்

-
किल्ला
killā
அரண்மனை

-
परगण्यातील प्रमुख चर्च
paragaṇyātīla pramukha carca
தேவாலயம்

-
खांब
khāmba
பத்தி

-
बांधकाम क्षेत्र
bāndhakāma kṣētra
கட்டுமானத் தளம்

-
घुमट
ghumaṭa
குவிந்த கூரை (மண்டபம்

-
दर्शनी भाग
darśanī bhāga
கட்டிடத்தின் முகப்பு

-
फूटबॉल मैदान
phūṭabŏla maidāna
கால்பந்து மைதானம்

-
किल्ला
killā
கோட்டை

-
चांदई
cānda'ī
கேபிள்

-
प्रवेशद्वार
pravēśadvāra
வாயிற் கதவு

-
अर्धवट लाकडाचे घर
ardhavaṭa lākaḍācē ghara
அரைமர வீடு

-
दीपगृह
dīpagr̥ha
கலங்கரை விளக்கம்

-
स्मारक
smāraka
நினைவுச் சின்னம்

-
मस्जिद
masjida
மசூதி

-
स्मारक स्तंभ
smāraka stambha
சதுரத் தூபி

-
कार्यालय इमारत
kāryālaya imārata
அலுவலக கட்டிடம்

-
छप्पर
chappara
கூரை

-
उद्ध्वस्त करणे
ud'dhvasta karaṇē
சிதைவு

-
मचाण
macāṇa
சாரம்

-
गगनचुंबी इमारत
gaganacumbī imārata
பல மாடிக் கட்டிடம்

-
झुलता पूल
jhulatā pūla
தொங்கு பாலம்

-
फरशी
pharaśī
தரை ஓடு