பெரிய விலங்குகள்     
मोठे प्राणी

-

सुसर
susara
+

முதலை

-

हरणाचे शिंग
haraṇācē śiṅga
+

கிளைமான்கள்

-

हुप्प्या वानर
huppyā vānara
+

பெருங்குரங்கு

-

अस्वल
asvala
+

கரடி

-

म्हैस
mhaisa
+

எருமை

-

उंट
uṇṭa
+

ஒட்டகம்

-

चित्ता
cittā
+

சிறுத்தைப்புலி

-

गाय
gāya
+

மாடு

-

मगर
magara
+

முதலை

-

डायनोसार
ḍāyanōsāra
+

டைனோசர்

-

माकड
mākaḍa
+

கழுதை

-

ड्रॅगन
ḍrĕgana
+

டிராகன்

-

हत्ती
hattī
+

யானை

-

जिराफ
jirāpha
+

ஒட்டைச்சிவிங்கி

-

गोरील्ला
gōrīllā
+

மனிதக்குரங்கு

-

हिप्पो
hippō
+

நீர்யானை

-

घोडा
ghōḍā
+

குதிரை

-

कांगारू
kāṅgārū
+

கங்காரு

-

बिबट्या
bibaṭyā
+

சிறுத்தை

-

सिंह
sinha
+

சிங்கம்

-

लामा
lāmā
+

லாமா

-

गवय
gavaya
+

லின்க்ஸ்

-

राक्षस
rākṣasa
+

அசாதாரன மிருகம்

-

मुसे
musē
+

கடமான்

-

शहांमृग
śahāmmr̥ga
+

தீக்கோழி

-

पांडा
pāṇḍā
+

பாண்டா

-

डुक्कर
ḍukkara
+

பன்றி

-

ध्रुवीय अस्वल
dhruvīya asvala
+

துருவக் கரடி

-

रानमांजर
rānamān̄jara
+

பூமா

-

गेंडा
gēṇḍā
+

காண்டாமிருகம்

-

काळवीट
kāḷavīṭa
+

ஆண் கலைமான்

-

वाघ
vāgha
+

புலி

-

वॉलरस
vŏlarasa
+

கடற்பசு

-

वनघोडा
vanaghōḍā
+

காட்டு குதிரை

-

झेब्रा
jhēbrā
+

வரிக்குதிரை

-
सुसर
susara
முதலை

-
हरणाचे शिंग
haraṇācē śiṅga
கிளைமான்கள்

-
हुप्प्या वानर
huppyā vānara
பெருங்குரங்கு

-
अस्वल
asvala
கரடி

-
म्हैस
mhaisa
எருமை

-
उंट
uṇṭa
ஒட்டகம்

-
चित्ता
cittā
சிறுத்தைப்புலி

-
गाय
gāya
மாடு

-
मगर
magara
முதலை

-
डायनोसार
ḍāyanōsāra
டைனோசர்

-
माकड
mākaḍa
கழுதை

-
ड्रॅगन
ḍrĕgana
டிராகன்

-
हत्ती
hattī
யானை

-
जिराफ
jirāpha
ஒட்டைச்சிவிங்கி

-
गोरील्ला
gōrīllā
மனிதக்குரங்கு

-
हिप्पो
hippō
நீர்யானை

-
घोडा
ghōḍā
குதிரை

-
कांगारू
kāṅgārū
கங்காரு

-
बिबट्या
bibaṭyā
சிறுத்தை

-
सिंह
sinha
சிங்கம்

-
लामा
lāmā
லாமா

-
गवय
gavaya
லின்க்ஸ்

-
राक्षस
rākṣasa
அசாதாரன மிருகம்

-
मुसे
musē
கடமான்

-
शहांमृग
śahāmmr̥ga
தீக்கோழி

-
पांडा
pāṇḍā
பாண்டா

-
डुक्कर
ḍukkara
பன்றி

-
ध्रुवीय अस्वल
dhruvīya asvala
துருவக் கரடி

-
रानमांजर
rānamān̄jara
பூமா

-
गेंडा
gēṇḍā
காண்டாமிருகம்

-
काळवीट
kāḷavīṭa
ஆண் கலைமான்

-
वाघ
vāgha
புலி

-
वॉलरस
vŏlarasa
கடற்பசு

-
वनघोडा
vanaghōḍā
காட்டு குதிரை

-
झेब्रा
jhēbrā
வரிக்குதிரை