சிறிய விலங்குகள்     
लहान प्राणी

-

मुंगी
muṅgī
+

எறும்பு

-

भुंगा
bhuṅgā
+

வண்டு

-

पक्षी
pakṣī
+

பறவை

-

पिंजरा
pin̄jarā
+

பறவைக்கூண்டு

-

पक्षीघर
pakṣīghara
+

பறவை வீடு

-

मोठी माशी
mōṭhī māśī
+

வண்டு

-

फुलपाखरू
phulapākharū
+

வண்ணாத்துப்பூச்சி

-

सुरवंट
suravaṇṭa
+

கம்பளிப்பூச்சி

-

गोम
gōma
+

பூரான்

-

खेकडा
khēkaḍā
+

நண்டு

-

उडणे
uḍaṇē
+

-

बेडूक
bēḍūka
+

தவளை

-

देवमासा
dēvamāsā
+

தங்கமீன்

-

गवती टोळ
gavatī ṭōḷa
+

வெட்டுக்கிளி

-

प्रयोगासाठी वापरली जाणारी व्यक्ती
prayōgāsāṭhī vāparalī jāṇārī vyaktī
+

வாலில்லாத பன்றி

-

घुशिसारखा एक प्राणी
ghuśisārakhā ēka prāṇī
+

ஹாம்ஸ்டர்

-

साळू
sāḷū
+

முள்ளம்பன்றி

-

गुणगुण करणारा पक्षी
guṇaguṇa karaṇārā pakṣī
+

ஹம்மிங்பேர்ட்

-

घोखड
ghōkhaḍa
+

உடும்பு

-

कीटक
kīṭaka
+

பூச்சி

-

जेलीफिश
jēlīphiśa
+

ஜெல்லிமீன்

-

मांजरीचे पिल्लू
mān̄jarīcē pillū
+

பூனைக் குட்டி

-

सोनपंखी किडा
sōnapaṅkhī kiḍā
+

பொன்வண்டு

-

पाल
pāla
+

பல்லி

-


ū
+

பேன்

-

मार्मोत
mārmōta
+

மர்மொட்

-

डास
ḍāsa
+

கொசு

-

उंदीर
undīra
+

சுண்டெலி

-

ऑयस्टर
ŏyasṭara
+

முத்துச் சிப்பி

-

विंचू
vin̄cū
+

தேள்

-

समुद्री घोडा
samudrī ghōḍā
+

கடல் குதிரை

-

कवच
kavaca
+

சிப்பி

-

कोळंबी
kōḷambī
+

இறால்

-

कोळी
kōḷī
+

சிலந்தி பூச்சி

-

कोळ्याचें जाळें
kōḷyācēṁ jāḷēṁ
+

சிலந்தி வலை

-

स्टारफिश
sṭāraphiśa
+

நட்சத்திர மீன்

-

गांधील माशी
gāndhīla māśī
+

குளவி

-
मुंगी
muṅgī
எறும்பு

-
भुंगा
bhuṅgā
வண்டு

-
पक्षी
pakṣī
பறவை

-
पिंजरा
pin̄jarā
பறவைக்கூண்டு

-
पक्षीघर
pakṣīghara
பறவை வீடு

-
मोठी माशी
mōṭhī māśī
வண்டு

-
फुलपाखरू
phulapākharū
வண்ணாத்துப்பூச்சி

-
सुरवंट
suravaṇṭa
கம்பளிப்பூச்சி

-
गोम
gōma
பூரான்

-
खेकडा
khēkaḍā
நண்டு

-
उडणे
uḍaṇē


-
बेडूक
bēḍūka
தவளை

-
देवमासा
dēvamāsā
தங்கமீன்

-
गवती टोळ
gavatī ṭōḷa
வெட்டுக்கிளி

-
प्रयोगासाठी वापरली जाणारी व्यक्ती
prayōgāsāṭhī vāparalī jāṇārī vyaktī
வாலில்லாத பன்றி

-
घुशिसारखा एक प्राणी
ghuśisārakhā ēka prāṇī
ஹாம்ஸ்டர்

-
साळू
sāḷū
முள்ளம்பன்றி

-
गुणगुण करणारा पक्षी
guṇaguṇa karaṇārā pakṣī
ஹம்மிங்பேர்ட்

-
घोखड
ghōkhaḍa
உடும்பு

-
कीटक
kīṭaka
பூச்சி

-
जेलीफिश
jēlīphiśa
ஜெல்லிமீன்

-
मांजरीचे पिल्लू
mān̄jarīcē pillū
பூனைக் குட்டி

-
सोनपंखी किडा
sōnapaṅkhī kiḍā
பொன்வண்டு

-
पाल
pāla
பல்லி

-

ū
பேன்

-
मार्मोत
mārmōta
மர்மொட்

-
डास
ḍāsa
கொசு

-
उंदीर
undīra
சுண்டெலி

-
ऑयस्टर
ŏyasṭara
முத்துச் சிப்பி

-
विंचू
vin̄cū
தேள்

-
समुद्री घोडा
samudrī ghōḍā
கடல் குதிரை

-
कवच
kavaca
சிப்பி

-
कोळंबी
kōḷambī
இறால்

-
कोळी
kōḷī
சிலந்தி பூச்சி

-
कोळ्याचें जाळें
kōḷyācēṁ jāḷēṁ
சிலந்தி வலை

-
स्टारफिश
sṭāraphiśa
நட்சத்திர மீன்

-
गांधील माशी
gāndhīla māśī
குளவி