ஆடை     
ਕੱਪੜੇ

-

ਬਰਸਾਤੀ ਕੋਟ
barasātī kōṭa
+

நீர்த்தடை உடுப்பு

-

ਪਿੱਠੂ ਬੈਗ
piṭhū baiga
+

முதுகுப் பை

-

ਬਾਥਰੋਬ
bātharōba
+

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

-

ਬੈਲਟ
bailaṭa
+

பெல்ட்

-

ਬਿਬ
biba
+

குழந்தையின் கழுத்தாடை

-

ਬਿਕਿਨੀ
bikinī
+

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

-

ਬਲੇਜ਼ਰ
balēzara
+

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

-

ਬਲਾਊਜ਼
balā'ūza
+

ரவிக்கை

-

ਜੁੱਤੇ
jutē
+

பூட்ஸ்

-

ਧਨੁਸ਼
dhanuśa
+

வில் முடிச்சு

-

ਕੰਗਨ
kagana
+

கைக் காப்பு

-

ਬ੍ਰੋਚ
brōca
+

அலங்கார உடை ஊசி

-

ਬਟਨ
baṭana
+

பொத்தான்

-

ਟੋਪੀ
ṭōpī
+

தொப்பி

-

ਟੋਪੀ
ṭōpī
+

தொப்பி

-

ਕਲੋਕ ਰੂਮ
kalōka rūma
+

பொருள் வைப்பறை

-

ਕੱਪੜੇ
kapaṛē
+

ஆடைகள்

-

ਕੱਪੜੇ ਟੰਗਣ ਵਾਲਾ ਸਟੈਂਡ
kapaṛē ṭagaṇa vālā saṭaiṇḍa
+

துணி கவ்வி

-

ਕਾਲਰ
kālara
+

காலர்

-

ਤਾਜ
tāja
+

கிரீடம்

-

ਕਫ਼ਲਿੰਕ
kafalika
+

கஃப் லிங்க்

-

ਡਾਇਪਰ
ḍā'ipara
+

குழந்தை அரையாடை

-

ਪੋਸ਼ਾਕ
pōśāka
+

உடை

-

ਵਾਲੀ
vālī
+

காதணி

-

ਫੈਸ਼ਨ
phaiśana
+

புதுப்பாணி

-

ਫਲਿੱਪ-ਫਲਾਪ
phalipa-phalāpa
+

காலணி

-

ਫਰ
phara
+

விலங்கின் மென்முடி

-

ਦਸਤਾਨੇ
dasatānē
+

கையுறை

-

ਲੰਬੇ ਜੁੱਤੇ
labē jutē
+

கம் பூட்ஸ்

-

ਵਾਲਾਂ ਦਾ ਫੈਸ਼ਨ
vālāṁ dā phaiśana
+

முடி ஸ்லைட்

-

ਹੈਂਡਬੈਗ
haiṇḍabaiga
+

கைப்பை

-

ਹੈਂਗਰ
haiṅgara
+

உடை மாட்டி

-

ਟੋਪੀ
ṭōpī
+

தொப்பி

-

ਸਕਾਰਫ਼
sakārafa
+

தலைப்பாத் துணி

-

ਹਾਇਕਿੰਗ ਬੂਟ
hā'ikiga būṭa
+

நடை பயணக் காலணி

-

ਹੁੱਡ
huḍa
+

முக்காடு

-

ਜੈਕੇਟ
jaikēṭa
+

மேலுடை

-

ਜੀਨਸ
jīnasa
+

ஜீன்ஸ்

-

ਗਹਿਣੇ
gahiṇē
+

நகை

-

ਧੋਣ ਵਾਲੇ ਕੱਪੜੇ
dhōṇa vālē kapaṛē
+

சலவை

-

ਲਾਂਡਰੀ ਬਾਸਕਿਟ
lāṇḍarī bāsakiṭa
+

சலவைக் கூடை

-

ਚਮੜੇ ਦੇ ਜੁੱਤੇ
camaṛē dē jutē
+

தோல் பூட்ஸ்

-

ਮੁਖੌਟਾ
mukhauṭā
+

முகமூடி

-

ਦਸਤਾਨਾ
dasatānā
+

கையுறை

-

ਮਫਲਰ
maphalara
+

கழுத்துச் சால்வை

-

ਪੈਂਟ
paiṇṭa
+

கால்சட்டை

-

ਮੋਤੀ
mōtī
+

முத்து

-

ਬਰਸਾਤੀ
barasātī
+

பேன்சோ

-

ਪ੍ਰੈਸ ਬਟਨ
praisa baṭana
+

அழுத்தும் பொத்தான்

-

ਪਜਾਮਾ
pajāmā
+

பைஜாமா

-

ਅੰਗੂਠੀ
agūṭhī
+

மோதிரம்

-

ਸੈਂਡਲ
saiṇḍala
+

பட்டை வார் மிதியடி

-

ਸਕਾਰਫ਼
sakārafa
+

கழுத்துக்குட்டை

-

ਕਮੀਜ਼
kamīza
+

சட்டை

-

ਜੁੱਤਾ
jutā
+

காலணி

-

ਜੁੱਤੇ ਦੀ ਤਲੀ
jutē dī talī
+

காலணியின் அடிப்பாகம்

-

ਰੇਸ਼ਮ
rēśama
+

பட்டு

-

ਸਕੀਅ ਜੁੱਤੇ
sakī'a jutē
+

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

-

ਸਕਰਟ
sakaraṭa
+

பாவாடை

-

ਚੱਪਲ
capala
+

செருப்பு

-

ਸਨੀਕਰ
sanīkara
+

காலணி

-

ਸਨੋਅ ਬੂਟ
sanō'a būṭa
+

பனிக் காலணி

-

ਜੁਰਾਬ
jurāba
+

காலுறை

-

ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪੇਸ਼ਕਸ਼
viśēśa pēśakaśa
+

சிறப்புச் சலுகை

-

ਦਾਗ਼
dāġa
+

கறை

-

ਲੰਬੀਆਂ ਜੁਰਾਬਾਂ
labī'āṁ jurābāṁ
+

மகளிர் காலுறைகள்

-

ਤੀਲਿਆਂ ਵਾਲੀ ਟੋਪੀ
tīli'āṁ vālī ṭōpī
+

வைக்கோல் தொப்பி

-

ਧਾਰੀਆਂ
dhārī'āṁ
+

கோடுகள்

-

ਸੂਟ
sūṭa
+

முழுவுடை

-

ਧੁੱਪ ਦੇ ਚਸ਼ਮੇ
dhupa dē caśamē
+

குளுகுளு கண்ணாடி

-

ਸਵੈਟਰ
savaiṭara
+

கம்பளிச் சட்டை

-

ਸਵਿਮਿੰਗ ਸੂਟ
savimiga sūṭa
+

நீச்சலுடை

-

ਟਾਈ
ṭā'ī
+

டை

-

ਟਾਪ
ṭāpa
+

மேலுடை

-

ਸਵਿਮਿੰਗ ਪੋਸ਼ਾਕ
savimiga pōśāka
+

அரைக் கால் சட்டை

-

ਅੰਡਰਵਿਯਰ
aḍaraviyara
+

உள்ளாடை

-

ਬਨੈਣ
banaiṇa
+

பனியன்

-

ਕੋਟ
kōṭa
+