அடுக்ககம்     
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

-

ਏਅਰ ਕੰਡੀਸ਼ਨਰ
ē'ara kaḍīśanara
+

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ
apāraṭamaiṇṭa
+

அடுக்ககம்

-

ਬਾਲਕਨੀ
bālakanī
+

உப்பரிகை

-

ਤਹਿਖਾਨਾ
tahikhānā
+

அடித்தளம்

-

ਨਹਾਉਣ ਦਾ ਟੱਬ
nahā'uṇa dā ṭaba
+

குளியல் தொட்டி

-

ਇਸ਼ਨਾਨ ਘਰ
iśanāna ghara
+

குளியலறை

-

ਘੰਟੀ
ghaṭī
+

அழைப்பு மணி

-

ਬਲਾਈਂਡਜ਼
balā'īṇḍaza
+

மூடுதிரை

-

ਚਿਮਨੀ
cimanī
+

புகை போக்கி

-

ਕਲੀਨਿੰਗ ਏਜੰਟ
kalīniga ējaṭa
+

துப்புரவுப் பொருள்

-

ਕੂਲਰ
kūlara
+

குளிரூட்டி

-

ਕਾਊਂਟਰ
kā'ūṇṭara
+

கவுன்டர்

-

ਦਰਾਰ
darāra
+

விரிசல்

-

ਤਕੀਆ
takī'ā
+

சிறிய மெத்தை

-

ਦਰਵਾਜ਼ਾ
daravāzā
+

கதவு

-

ਦਰਵਾਜ਼ਾ ਘੰਟੀ
daravāzā ghaṭī
+

கதவு தட்டி

-

ਕੂੜਾਦਾਨ
kūṛādāna
+

குப்பைத் தொட்டி

-

ਲਿਫਟ
liphaṭa
+

மின்தூக்கி

-

ਪ੍ਰਵੇਸ਼
pravēśa
+

நுழைவு

-

ਵਾੜ
vāṛa
+

வேலி

-

ਅੱਗ ਚੇਤਾਵਨੀ ਸੂਚਕ
aga cētāvanī sūcaka
+

தீ எச்சரிக்கை

-

ਭੱਠੀ
bhaṭhī
+

தீ மூட்டும் இடம்

-

ਫੂਲਦਾਨ
phūladāna
+

மலர் பானை

-

ਗੈਰਾਜ
gairāja
+

ஊர்தியகம்

-

ਬਗੀਚਾ
bagīcā
+

தோட்டம்

-

ਹੀਟਿੰਗ
hīṭiga
+

வெப்பமாக்கல்

-

ਮਕਾਨ
makāna
+

வீடு

-

ਮਕਾਨ ਨੰਬਰ
makāna nabara
+

வீட்டு எண்

-

ਆਇਰਨਿੰਗ ਬੋਰਡ
ā'iraniga bōraḍa
+

இஸ்திரி பலகை

-

ਰਸੋਈ
rasō'ī
+

சமையல் அறை

-

ਮਕਾਨ ਮਾਲਕ
makāna mālaka
+

நிலச் சொந்தக்காரர்

-

ਲਾਈਟ ਸਵਿੱਚ
lā'īṭa savica
+

விளக்கு ஸ்விட்ச்

-

ਬੈਠਕ
baiṭhaka
+

வரவேற்பறை

-

ਮੇਲਬਾਕਸ
mēlabākasa
+

அஞ்சல்பெட்டி

-

ਸੰਗਮਰਮਰ
sagamaramara
+

சலவைக்கல்

-

ਆਊਟਲੈੱਟ
ā'ūṭalaiṭa
+

மின்வெளியேற்றி

-

ਪੂਲ
pūla
+

குளம்

-

ਪੋਰਸ਼
pōraśa
+

போர்டிகோ

-

ਰੇਡੀਏਟਰ
rēḍī'ēṭara
+

வெப்பம் பரப்புவது

-

ਸਥਾਨਾਂਤਰਣ
sathānāntaraṇa
+

இடமாற்றம்

-

ਕਿਰਾਏ ਲਈ ਦੇਣਾ
kirā'ē la'ī dēṇā
+

வாடகைக்கு

-

ਰੈਸਟਰੂਮ
raisaṭarūma
+

கழிவறை

-

ਛੱਤ ਟਾਈਲਾਂ
chata ṭā'īlāṁ
+

கூரை ஓடுகள்

-

ਫੁਹਾਰਾ
phuhārā
+

நீர்தூவி

-

ਪੋੜ੍ਹੀਆਂ
pōṛhī'āṁ
+

மாடிப்படி

-

ਸਟੋਵ
saṭōva
+

சூட்டடுப்பு

-

ਅਧਿਐਨ
adhi'aina
+

படிக்கும்அறை

-

ਨਲਕਾ
nalakā
+

குழாய்

-

ਟਾਈਲ
ṭā'īla
+

தரை ஓடு

-

ਟਾਇਲੈਟ
ṭā'ilaiṭa
+

கழிப்பறை

-

ਵੈਕਯੁਮ ਕਲੀਨਰ
vaikayuma kalīnara
+

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-

ਕੰਧ
kadha
+

சுவர்

-

ਵਾਲਪੇਪਰ
vālapēpara
+

வால்பேப்பர்

-

ਖਿੜਕੀ
khiṛakī
+

சாளரம்

-
ਏਅਰ ਕੰਡੀਸ਼ਨਰ
ē'ara kaḍīśanara
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ
apāraṭamaiṇṭa
அடுக்ககம்

-
ਬਾਲਕਨੀ
bālakanī
உப்பரிகை

-
ਤਹਿਖਾਨਾ
tahikhānā
அடித்தளம்

-
ਨਹਾਉਣ ਦਾ ਟੱਬ
nahā'uṇa dā ṭaba
குளியல் தொட்டி

-
ਇਸ਼ਨਾਨ ਘਰ
iśanāna ghara
குளியலறை

-
ਘੰਟੀ
ghaṭī
அழைப்பு மணி

-
ਬਲਾਈਂਡਜ਼
balā'īṇḍaza
மூடுதிரை

-
ਚਿਮਨੀ
cimanī
புகை போக்கி

-
ਕਲੀਨਿੰਗ ਏਜੰਟ
kalīniga ējaṭa
துப்புரவுப் பொருள்

-
ਕੂਲਰ
kūlara
குளிரூட்டி

-
ਕਾਊਂਟਰ
kā'ūṇṭara
கவுன்டர்

-
ਦਰਾਰ
darāra
விரிசல்

-
ਤਕੀਆ
takī'ā
சிறிய மெத்தை

-
ਦਰਵਾਜ਼ਾ
daravāzā
கதவு

-
ਦਰਵਾਜ਼ਾ ਘੰਟੀ
daravāzā ghaṭī
கதவு தட்டி

-
ਕੂੜਾਦਾਨ
kūṛādāna
குப்பைத் தொட்டி

-
ਲਿਫਟ
liphaṭa
மின்தூக்கி

-
ਪ੍ਰਵੇਸ਼
pravēśa
நுழைவு

-
ਵਾੜ
vāṛa
வேலி

-
ਅੱਗ ਚੇਤਾਵਨੀ ਸੂਚਕ
aga cētāvanī sūcaka
தீ எச்சரிக்கை

-
ਭੱਠੀ
bhaṭhī
தீ மூட்டும் இடம்

-
ਫੂਲਦਾਨ
phūladāna
மலர் பானை

-
ਗੈਰਾਜ
gairāja
ஊர்தியகம்

-
ਬਗੀਚਾ
bagīcā
தோட்டம்

-
ਹੀਟਿੰਗ
hīṭiga
வெப்பமாக்கல்

-
ਮਕਾਨ
makāna
வீடு

-
ਮਕਾਨ ਨੰਬਰ
makāna nabara
வீட்டு எண்

-
ਆਇਰਨਿੰਗ ਬੋਰਡ
ā'iraniga bōraḍa
இஸ்திரி பலகை

-
ਰਸੋਈ
rasō'ī
சமையல் அறை

-
ਮਕਾਨ ਮਾਲਕ
makāna mālaka
நிலச் சொந்தக்காரர்

-
ਲਾਈਟ ਸਵਿੱਚ
lā'īṭa savica
விளக்கு ஸ்விட்ச்

-
ਬੈਠਕ
baiṭhaka
வரவேற்பறை

-
ਮੇਲਬਾਕਸ
mēlabākasa
அஞ்சல்பெட்டி

-
ਸੰਗਮਰਮਰ
sagamaramara
சலவைக்கல்

-
ਆਊਟਲੈੱਟ
ā'ūṭalaiṭa
மின்வெளியேற்றி

-
ਪੂਲ
pūla
குளம்

-
ਪੋਰਸ਼
pōraśa
போர்டிகோ

-
ਰੇਡੀਏਟਰ
rēḍī'ēṭara
வெப்பம் பரப்புவது

-
ਸਥਾਨਾਂਤਰਣ
sathānāntaraṇa
இடமாற்றம்

-
ਕਿਰਾਏ ਲਈ ਦੇਣਾ
kirā'ē la'ī dēṇā
வாடகைக்கு

-
ਰੈਸਟਰੂਮ
raisaṭarūma
கழிவறை

-
ਛੱਤ ਟਾਈਲਾਂ
chata ṭā'īlāṁ
கூரை ஓடுகள்

-
ਫੁਹਾਰਾ
phuhārā
நீர்தூவி

-
ਪੋੜ੍ਹੀਆਂ
pōṛhī'āṁ
மாடிப்படி

-
ਸਟੋਵ
saṭōva
சூட்டடுப்பு

-
ਅਧਿਐਨ
adhi'aina
படிக்கும்அறை

-
ਨਲਕਾ
nalakā
குழாய்

-
ਟਾਈਲ
ṭā'īla
தரை ஓடு

-
ਟਾਇਲੈਟ
ṭā'ilaiṭa
கழிப்பறை

-
ਵੈਕਯੁਮ ਕਲੀਨਰ
vaikayuma kalīnara
தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-
ਕੰਧ
kadha
சுவர்

-
ਵਾਲਪੇਪਰ
vālapēpara
வால்பேப்பர்

-
ਖਿੜਕੀ
khiṛakī
சாளரம்