உணவு     
ਭੋਜਨ

-

ਭੁੱਖ
bhukha
+

பசி

-

ਭੁੱਖਵਰਧਕ
bhukhavaradhaka
+

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

-

ਬੇਕਨ
bēkana
+

பன்றி இறைச்சி

-

ਜਨਮਦਿਨ ਕੇਕ
janamadina kēka
+

பிறந்த நாள் கேக்

-

ਬਿਸਕੁਟ
bisakuṭa
+

பிஸ்கோத்து

-

ਬ੍ਰੈਟਵਰਸਟ
braiṭavarasaṭa
+

பிராட்வ்ரஸ்டு

-

ਬ੍ਰੈਡ
braiḍa
+

ரொட்டி

-

ਨਾਸ਼ਤਾ
nāśatā
+

காலையுணவு

-

ਬਨ
bana
+

சிறிய ரொட்டி

-

ਮੱਖਣ
makhaṇa
+

வெண்ணெய்

-

ਕੈਫੇਟੇਰੀਆ
kaiphēṭērī'ā
+

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

-

ਕੇਕ
kēka
+

கேக்

-

ਕੈਂਡੀ
kaiṇḍī
+

மிட்டாய்

-

ਕਾਜੂ
kājū
+

முந்திரிப் பருப்பு

-

ਪਨੀਰ
panīra
+

பாலாடைக் கட்டி

-

ਚਿਊਇੰਗ ਗਮ
ci'ū'iga gama
+

சுவிங்கம்

-

ਚਿਕਨ
cikana
+

கோழிக்கறி

-

ਚਾਕਲੇਟ
cākalēṭa
+

சாக்லேட்

-

ਨਾਰੀਅਲ
nārī'ala
+

தேங்காய்

-

ਕਾਫੀ ਬੀਨਜ਼
kāphī bīnaza
+

காபிக்கொட்டை

-

ਕ੍ਰੀਮ
krīma
+

பால் ஏடு

-

ਜੀਰਾ
jīrā
+

சீரகம்

-

ਮਠਿਆਈ
maṭhi'ā'ī
+

பழவகை உணவு

-

ਮਠਿਆਈ
maṭhi'ā'ī
+

இனிப்பு உணவு

-

ਡਿਨਰ
ḍinara
+

இரவு உணவு

-

ਡਿਸ਼
ḍiśa
+

வட்டில்

-

ਗੁੰਨ੍ਹਿਆ ਆਟਾ
gunhi'ā āṭā
+

பிசைந்த மாவு

-

ਆਂਡਾ
āṇḍā
+

முட்டை

-

ਆਟਾ
āṭā
+

மாவு

-

ਫ੍ਰੈਂਚ ਫ੍ਰਾਈਜ਼
phrain̄ca phrā'īza
+

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

-

ਤਲੇ ਹੋਏ ਆਂਡੇ
talē hō'ē āṇḍē
+

பொறித்த முட்டை

-

ਹੇਜ਼ਲਨੱਟ
hēzalanaṭa
+

ஹாசல்நட்

-

ਆਈਸਕ੍ਰੀਮ
ā'īsakrīma
+

ஐஸ் க்ரீம்

-

ਚਟਨੀ
caṭanī
+

தக்காளி பழக்களி

-

ਲਾਸਾਗਨਾ
lāsāganā
+

லஸாணியா

-

ਲਾਈਕੋਰਾਈਸ
lā'īkōrā'īsa
+

அதிமதுரம்

-

ਲੰਚ
laca
+

மதிய உணவு

-

ਮੈਕਰੋਨੀ
maikarōnī
+

மேக்ரோனி

-

ਮਸਲੇ ਹੋਏ ਆਲੂ
masalē hō'ē ālū
+

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

-

ਮੀਟ
mīṭa
+

இறைச்சி

-

ਖੁੰਬ
khuba
+

காளான்

-

ਨੂਡਲ
nūḍala
+

நூடுல்ஸ்

-

ਓਟਮੀਲ
ōṭamīla
+

ஓட்ஸ் கஞ்சி

-

ਪਾਇਲਾ
pā'ilā
+

ஸ்பானி அரிசி உணவு

-

ਪੈਨਕੇਕ
painakēka
+

தட்டையான பணியார வகை

-

ਮੂੰਗਫਲੀ
mūgaphalī
+

நிலக்கடலை

-

ਕਾਲੀ ਮਿਰਚ
kālī miraca
+

மிளகு

-

ਪੈਪਰ ਸ਼ੇਕਰ
paipara śēkara
+

மிளகு தூவும் புட்டி

-

ਪੈਪਰਮਿੱਲ
paiparamila
+

மிளகு அரவை

-

ਅਚਾਰ
acāra
+

ஊறுகாய்

-

ਪਾਈ
pā'ī
+

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

-

ਪਿੱਜ਼ਾ
pizā
+

பீஸ்ஸா

-

ਪਾਪਕਾਰਨ
pāpakārana
+

பாப்கார்ன்

-

ਆਲੂ
ālū
+

உருளைக் கிழங்கு

-

ਆਲੂ ਚਿਪਸ
ālū cipasa
+

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

-

ਪ੍ਰਾਲਾਈਨ
prālā'īna
+

ப்ராலைன்

-

ਪ੍ਰੈਟਜ਼ਲ ਸਟਿਕਸ
praiṭazala saṭikasa
+

பிரெட்சல் குச்சிகள்

-

ਕਿਸ਼ਮਿਸ਼
kiśamiśa
+

உலர்திராட்சை

-

ਚੌਲ
caula
+

அரிசி

-

ਰੋਸਟ ਪੋਰਕ
rōsaṭa pōraka
+

வறு பன்றி இறைச்சி

-

ਸਲਾਦ
salāda
+

சாலட்

-

ਸਲਾਮੀ
salāmī
+

சலாமி

-

ਸੈਲਮਨ
sailamana
+

சால்மன்

-

ਸਾਲਟ ਸ਼ੇਕਰ
sālaṭa śēkara
+

உப்பு தூவும் புட்டி

-

ਸੈਂਡਵਿੱਚ
saiṇḍavica
+

சாண்ட்விச்

-

ਚਟਨੀ
caṭanī
+

சாஸ்

-

ਸਾਸੇਜ
sāsēja
+

கொத்திறைச்சி

-

ਤਿਲ
tila
+

எள்

-

ਸੂਪ
sūpa
+

சூப்

-

ਸਪੈਗੇਟੀ
sapaigēṭī
+

ஸ்பாகட்டி

-

ਮਸਾਲਾ
masālā
+

மசாலா

-

ਸਟੀਕ
saṭīka
+

மாமிசம்

-

ਸਟ੍ਰਾਬੈਰੀ ਟਾਰਟ
saṭrābairī ṭāraṭa
+

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

-

ਚੀਨੀ
cīnī
+

சர்க்கரை

-

ਫਲਾਂ ਦੀ ਡਿਸ਼
phalāṁ dī ḍiśa
+

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

-

ਸੂਰਜਮੁਖੀ ਦੇ ਬੀਜ
sūrajamukhī dē bīja
+

சூரியகாந்தி விதைகள்

-

ਸੂਸ਼ੀ
sūśī
+

சுஷி

-

ਟਾਰਟ
ṭāraṭa
+