தொழில்     
ਕਿੱਤੇ

-

ਵਾਸਤੂਕਾਰ
vāsatūkāra
+

கட்டிடக் கலைஞர்

-

ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਤਰੀ
atarikaśa yātarī
+

விண்வெளி வீரர்

-

ਨਾਈ
nā'ī
+

நாவிதர்

-

ਲੁਹਾਰ
luhāra
+

கொல்லன்

-

ਬਾਕਸਰ
bākasara
+

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-

ਬੁੱਲਫਾਈਟਰ
bulaphā'īṭara
+

எருது அடக்குபவர்

-

ਬਿਊਰੋਕਰੈਟ
bi'ūrōkaraiṭa
+

அதிகாரி

-

ਵਪਾਰਕ ਯਾਤਰਾ
vapāraka yātarā
+

வணிகப் பயணம்

-

ਵਪਾਰੀ
vapārī
+

தொழிலதிபர்

-

ਕਸਾਈ
kasā'ī
+

கசாப்புக்காரன்

-

ਕਾਰ ਮਕੈਨਿਕ
kāra makainika
+

கார் மெக்கானிக்

-

ਸੰਭਾਲਕਰਤਾ
sabhālakaratā
+

பொறுப்பாளர்

-

ਸਫਾਈ ਇਸਤਰੀ
saphā'ī isatarī
+

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-

ਜੋਕਰ
jōkara
+

கோமாளி

-

ਸਹਿਯੋਗੀ
sahiyōgī
+

உடன் பணியாற்றுபவர்

-

ਕੰਡਕਟਰ
kaḍakaṭara
+

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-

ਕੁੱਕ
kuka
+

சமையற்காரர்

-

ਕਾਉਬੁਆਏ
kā'ubu'ā'ē
+

ஆயன்

-

ਦੰਦ ਚਿਕਿਤਸਕ
dada cikitasaka
+

பல் மருத்துவர்

-

ਜਾਸੂਸ
jāsūsa
+

துப்பறிவாளர்

-

ਗੋਤਾਖੋਰ
gōtākhōra
+

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-

ਡਾਕਟਰ
ḍākaṭara
+

வைத்தியர்

-

ਡਾਕਟਰ
ḍākaṭara
+

மருத்துவர்

-

ਇਲੈਕਟ੍ਰੀਸ਼ੀਅਨ
ilaikaṭrīśī'ana
+

மின்சாரப் பணியாளர்

-

ਮਹਿਲਾ ਵਿਦਿਆਰਥੀ
mahilā vidi'ārathī
+

பெண் மாணவர்

-

ਫਾਇਰਮੈਨ
phā'iramaina
+

தீயணைப்பு வீர்ர்

-

ਮਛੇਰਾ
machērā
+

மீனவர்

-

ਫੁਟਬਾਲ ਖਿਡਾਰੀ
phuṭabāla khiḍārī
+

கால்பந்து வீரர்

-

ਗੈਂਗਸਟਰ
gaiṅgasaṭara
+

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-

ਮਾਲੀ
mālī
+

தோட்டக்காரன்

-

ਗੌਲਫ਼ਰ
gaulafara
+

கோல்ப் விளையாடுபவர்

-

ਗਿਟਾਰ ਵਾਦਕ
giṭāra vādaka
+

கிட்டார் வாசிப்பவர்

-

ਸ਼ਿਕਾਰੀ
śikārī
+

வேட்டைக்காரன்

-

ਇੰਟੀਰੀਅਰ ਡੀਜ਼ਾਈਨਰ
iṭīrī'ara ḍīzā'īnara
+

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-

ਜੱਜ
jaja
+

நீதிபதி

-

ਕਿਸ਼ਤੀ ਚਾਲਕ
kiśatī cālaka
+

பனிக்கடல் படகோட்டி

-

ਜਾਦੂਗਰ
jādūgara
+

மந்திரவாதி

-

ਪੁਰਸ਼ ਵਿਦਿਆਰਥੀ
puraśa vidi'ārathī
+

ஆண் மாணவர்

-

ਮੈਰਾਥਾਨ ਦੌੜਾਕ
mairāthāna dauṛāka
+

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-

ਸੰਗੀਤਕਾਰ
sagītakāra
+

இசைக் கலைஞர்

-

ਸਾਧਵੀ
sādhavī
+

கன்னிகாஸ்த்ரீ

-

ਕਿੱਤਾ
kitā
+

தொழில்

-

ਅੱਖ ਚਿਕਿਤਸਕ
akha cikitasaka
+

கண் மருத்துவர்

-

ਆਪਟੀਸ਼ੀਅਨ
āpaṭīśī'ana
+

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-

ਚਿੱਤਰਕਾਰ
citarakāra
+

வண்ணம் பூசுபவர்

-

ਅਖ਼ਬਾਰ ਵਾਲਾ
aḵẖabāra vālā
+

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-

ਫੋਟੋਗ੍ਰਾਫਰ
phōṭōgrāphara
+

நிழற்படம் எடுப்பவர்

-

ਸਮੁੰਦਰੀ ਡਾਕੂ
samudarī ḍākū
+

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-

ਪਲੰਬਰ
palabara
+

குழாய் செப்பனிடுபவர்

-

ਪੁਲੀਸ
pulīsa
+

போலீஸ்காரர்

-

ਕੁਲੀ
kulī
+

சுமை தூக்குபவர்

-

ਕੈਦੀ
kaidī
+

கைதி

-

ਸੈਕਰੇਟਰੀ
saikarēṭarī
+

காரியதரிசி

-

ਜਾਸੂਸ
jāsūsa
+

வேவுக்காரன்

-

ਸਰਜਨ
sarajana
+

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-

ਅਧਿਆਪਕ
adhi'āpaka
+

ஆசிரியர்

-

ਚੋਰ
cōra
+

திருடன்

-

ਟਰੱਕ ਚਾਲਕ
ṭaraka cālaka
+

லாரி டிரைவர்

-

ਬੇਰੋਜ਼ਗਾਰੀ
bērōzagārī
+

வேலையில்லாமை

-

ਵੈਟ੍ਰੈਸ
vaiṭraisa
+

பணியாளர்

-

ਵਿੰਡੋ ਕਲੀਨਰ
viḍō kalīnara
+

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-

ਕੰਮ
kama
+

வேலை

-

ਕਰਮਚਾਰੀ
karamacārī
+

தொழிலாளி

-
ਵਾਸਤੂਕਾਰ
vāsatūkāra
கட்டிடக் கலைஞர்

-
ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਤਰੀ
atarikaśa yātarī
விண்வெளி வீரர்

-
ਨਾਈ
nā'ī
நாவிதர்

-
ਲੁਹਾਰ
luhāra
கொல்லன்

-
ਬਾਕਸਰ
bākasara
குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-
ਬੁੱਲਫਾਈਟਰ
bulaphā'īṭara
எருது அடக்குபவர்

-
ਬਿਊਰੋਕਰੈਟ
bi'ūrōkaraiṭa
அதிகாரி

-
ਵਪਾਰਕ ਯਾਤਰਾ
vapāraka yātarā
வணிகப் பயணம்

-
ਵਪਾਰੀ
vapārī
தொழிலதிபர்

-
ਕਸਾਈ
kasā'ī
கசாப்புக்காரன்

-
ਕਾਰ ਮਕੈਨਿਕ
kāra makainika
கார் மெக்கானிக்

-
ਸੰਭਾਲਕਰਤਾ
sabhālakaratā
பொறுப்பாளர்

-
ਸਫਾਈ ਇਸਤਰੀ
saphā'ī isatarī
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-
ਜੋਕਰ
jōkara
கோமாளி

-
ਸਹਿਯੋਗੀ
sahiyōgī
உடன் பணியாற்றுபவர்

-
ਕੰਡਕਟਰ
kaḍakaṭara
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-
ਕੁੱਕ
kuka
சமையற்காரர்

-
ਕਾਉਬੁਆਏ
kā'ubu'ā'ē
ஆயன்

-
ਦੰਦ ਚਿਕਿਤਸਕ
dada cikitasaka
பல் மருத்துவர்

-
ਜਾਸੂਸ
jāsūsa
துப்பறிவாளர்

-
ਗੋਤਾਖੋਰ
gōtākhōra
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-
ਡਾਕਟਰ
ḍākaṭara
வைத்தியர்

-
ਡਾਕਟਰ
ḍākaṭara
மருத்துவர்

-
ਇਲੈਕਟ੍ਰੀਸ਼ੀਅਨ
ilaikaṭrīśī'ana
மின்சாரப் பணியாளர்

-
ਮਹਿਲਾ ਵਿਦਿਆਰਥੀ
mahilā vidi'ārathī
பெண் மாணவர்

-
ਫਾਇਰਮੈਨ
phā'iramaina
தீயணைப்பு வீர்ர்

-
ਮਛੇਰਾ
machērā
மீனவர்

-
ਫੁਟਬਾਲ ਖਿਡਾਰੀ
phuṭabāla khiḍārī
கால்பந்து வீரர்

-
ਗੈਂਗਸਟਰ
gaiṅgasaṭara
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-
ਮਾਲੀ
mālī
தோட்டக்காரன்

-
ਗੌਲਫ਼ਰ
gaulafara
கோல்ப் விளையாடுபவர்

-
ਗਿਟਾਰ ਵਾਦਕ
giṭāra vādaka
கிட்டார் வாசிப்பவர்

-
ਸ਼ਿਕਾਰੀ
śikārī
வேட்டைக்காரன்

-
ਇੰਟੀਰੀਅਰ ਡੀਜ਼ਾਈਨਰ
iṭīrī'ara ḍīzā'īnara
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-
ਜੱਜ
jaja
நீதிபதி

-
ਕਿਸ਼ਤੀ ਚਾਲਕ
kiśatī cālaka
பனிக்கடல் படகோட்டி

-
ਜਾਦੂਗਰ
jādūgara
மந்திரவாதி

-
ਪੁਰਸ਼ ਵਿਦਿਆਰਥੀ
puraśa vidi'ārathī
ஆண் மாணவர்

-
ਮੈਰਾਥਾਨ ਦੌੜਾਕ
mairāthāna dauṛāka
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-
ਸੰਗੀਤਕਾਰ
sagītakāra
இசைக் கலைஞர்

-
ਸਾਧਵੀ
sādhavī
கன்னிகாஸ்த்ரீ

-
ਕਿੱਤਾ
kitā
தொழில்

-
ਅੱਖ ਚਿਕਿਤਸਕ
akha cikitasaka
கண் மருத்துவர்

-
ਆਪਟੀਸ਼ੀਅਨ
āpaṭīśī'ana
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-
ਚਿੱਤਰਕਾਰ
citarakāra
வண்ணம் பூசுபவர்

-
ਅਖ਼ਬਾਰ ਵਾਲਾ
aḵẖabāra vālā
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-
ਫੋਟੋਗ੍ਰਾਫਰ
phōṭōgrāphara
நிழற்படம் எடுப்பவர்

-
ਸਮੁੰਦਰੀ ਡਾਕੂ
samudarī ḍākū
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-
ਪਲੰਬਰ
palabara
குழாய் செப்பனிடுபவர்

-
ਪੁਲੀਸ
pulīsa
போலீஸ்காரர்

-
ਕੁਲੀ
kulī
சுமை தூக்குபவர்

-
ਕੈਦੀ
kaidī
கைதி

-
ਸੈਕਰੇਟਰੀ
saikarēṭarī
காரியதரிசி

-
ਜਾਸੂਸ
jāsūsa
வேவுக்காரன்

-
ਸਰਜਨ
sarajana
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-
ਅਧਿਆਪਕ
adhi'āpaka
ஆசிரியர்

-
ਚੋਰ
cōra
திருடன்

-
ਟਰੱਕ ਚਾਲਕ
ṭaraka cālaka
லாரி டிரைவர்

-
ਬੇਰੋਜ਼ਗਾਰੀ
bērōzagārī
வேலையில்லாமை

-
ਵੈਟ੍ਰੈਸ
vaiṭraisa
பணியாளர்

-
ਵਿੰਡੋ ਕਲੀਨਰ
viḍō kalīnara
ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-
ਕੰਮ
kama
வேலை

-
ਕਰਮਚਾਰੀ
karamacārī
தொழிலாளி