காய்கறிகள்     
ਸਬਜੀਆਂ

-

ਬਰੱਸਲਜ਼ ਸਪ੍ਰਾਊਟ
barasalaza saprā'ūṭa
+

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-

ਆਰਟੀਚੋਕ
āraṭīcōka
+

கூனைப்பூ

-

ਐਸਪਾਰੇਗਸ
aisapārēgasa
+

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-

ਐਵੋਕੈਡੋ
aivōkaiḍō
+

வெண்ணெய்ப் பழம்

-

ਬੀਨਜ਼
bīnaza
+

பீன்ஸ் அவரை

-

ਬੈੱਲ ਪੈਪਰ
baila paipara
+

குடைமிளகாய்

-

ਬ੍ਰੋਕੋਲੀ
brōkōlī
+

பச்சைப் பூக் கோஸ்

-

ਗੋਭੀ
gōbhī
+

முட்டைக்கோஸ்

-

ਗੋਭੀ-ਸ਼ਲਗਮ
gōbhī-śalagama
+

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-

ਗਾਜਰ
gājara
+

கேரட்

-

ਫੁੱਲਗੋਭੀ
phulagōbhī
+

காலிபிளவர்

-

ਜਵੈਣ
javaiṇa
+

சீவரிக்கீரை

-

ਚਿਕਰੀ
cikarī
+

சிக்கரி

-

ਮਿਰਚ
miraca
+

மிளகாய்

-

ਮਕਈ
maka'ī
+

மக்காச் சோளம்

-

ਖੀਰਾ
khīrā
+

வெள்ளரிக்காய்

-

ਬੈਂਗਣ
baiṅgaṇa
+

கத்திரிக்காய்

-

ਸੌਂਫ਼
saumfa
+

பெருஞ்சீரகம்

-

ਲਸਣ
lasaṇa
+

பூண்டு

-

ਹਰੀ ਗੋਭੀ
harī gōbhī
+

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-

ਗੋਭੀ
gōbhī
+

பரட்டைக்கீரை

-

ਹਰਾ ਪਿਆਜ਼
harā pi'āza
+

லீக்

-

ਲੈਟਸ
laiṭasa
+

இலைக்கோசு

-

ਭਿੰਡੀ
bhiḍī
+

வெண்டைக்காய்

-

ਜੈਤੂਨ
jaitūna
+

ஆலிவ்

-

ਪਿਆਜ਼
pi'āza
+

வெங்காயம்

-

ਜਵੈਣ
javaiṇa
+

வோக்கோசு

-

ਮਟਰ
maṭara
+

பட்டாணி

-

ਕੱਦੂ
kadū
+

பரங்கிக் காய்

-

ਕਦੂ ਦੇ ਬੀਜ
kadū dē bīja
+

பரங்கி விதைகள்

-

ਮੂਲੀ
mūlī
+

முள்ளங்கி

-

ਲਾਲ ਗੋਭੀ
lāla gōbhī
+

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-

ਲਾਲ ਮਿਰਚ
lāla miraca
+

சிவப்பு குடைமிளகாய்

-

ਪਾਲਕ
pālaka
+

பசலைக் கீரை

-

ਮਿੱਠੇ ਆਲੂ
miṭhē ālū
+

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-

ਟਮਾਟਰ
ṭamāṭara
+

தக்காளி

-

ਸਬਜ਼ੀਆਂ
sabazī'āṁ
+

காய்கறிகள்

-

ਤੋਰੀ
tōrī
+

சீமை சுரைக்காய்

-
ਬਰੱਸਲਜ਼ ਸਪ੍ਰਾਊਟ
barasalaza saprā'ūṭa
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-
ਆਰਟੀਚੋਕ
āraṭīcōka
கூனைப்பூ

-
ਐਸਪਾਰੇਗਸ
aisapārēgasa
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-
ਐਵੋਕੈਡੋ
aivōkaiḍō
வெண்ணெய்ப் பழம்

-
ਬੀਨਜ਼
bīnaza
பீன்ஸ் அவரை

-
ਬੈੱਲ ਪੈਪਰ
baila paipara
குடைமிளகாய்

-
ਬ੍ਰੋਕੋਲੀ
brōkōlī
பச்சைப் பூக் கோஸ்

-
ਗੋਭੀ
gōbhī
முட்டைக்கோஸ்

-
ਗੋਭੀ-ਸ਼ਲਗਮ
gōbhī-śalagama
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-
ਗਾਜਰ
gājara
கேரட்

-
ਫੁੱਲਗੋਭੀ
phulagōbhī
காலிபிளவர்

-
ਜਵੈਣ
javaiṇa
சீவரிக்கீரை

-
ਚਿਕਰੀ
cikarī
சிக்கரி

-
ਮਿਰਚ
miraca
மிளகாய்

-
ਮਕਈ
maka'ī
மக்காச் சோளம்

-
ਖੀਰਾ
khīrā
வெள்ளரிக்காய்

-
ਬੈਂਗਣ
baiṅgaṇa
கத்திரிக்காய்

-
ਸੌਂਫ਼
saumfa
பெருஞ்சீரகம்

-
ਲਸਣ
lasaṇa
பூண்டு

-
ਹਰੀ ਗੋਭੀ
harī gōbhī
பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-
ਗੋਭੀ
gōbhī
பரட்டைக்கீரை

-
ਹਰਾ ਪਿਆਜ਼
harā pi'āza
லீக்

-
ਲੈਟਸ
laiṭasa
இலைக்கோசு

-
ਭਿੰਡੀ
bhiḍī
வெண்டைக்காய்

-
ਜੈਤੂਨ
jaitūna
ஆலிவ்

-
ਪਿਆਜ਼
pi'āza
வெங்காயம்

-
ਜਵੈਣ
javaiṇa
வோக்கோசு

-
ਮਟਰ
maṭara
பட்டாணி

-
ਕੱਦੂ
kadū
பரங்கிக் காய்

-
ਕਦੂ ਦੇ ਬੀਜ
kadū dē bīja
பரங்கி விதைகள்

-
ਮੂਲੀ
mūlī
முள்ளங்கி

-
ਲਾਲ ਗੋਭੀ
lāla gōbhī
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-
ਲਾਲ ਮਿਰਚ
lāla miraca
சிவப்பு குடைமிளகாய்

-
ਪਾਲਕ
pālaka
பசலைக் கீரை

-
ਮਿੱਠੇ ਆਲੂ
miṭhē ālū
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-
ਟਮਾਟਰ
ṭamāṭara
தக்காளி

-
ਸਬਜ਼ੀਆਂ
sabazī'āṁ
காய்கறிகள்

-
ਤੋਰੀ
tōrī
சீமை சுரைக்காய்