மதம்     
ਧਰਮ

-

ਈਸਟਰ
īsaṭara
+

ஈஸ்டர்

-

ਈਸਟਰ ਐੱਗ
īsaṭara aiga
+

ஈஸ்டர் முட்டை

-

ਫਰਿਸ਼ਤਾ
phariśatā
+

தேவதூதன்

-

ਘੰਟੀ
ghaṭī
+

மணி

-

ਬਾਈਬਲ
bā'ībala
+

பைபிள்

-

ਪਾਦਰੀ
pādarī
+

பாதிரியார்

-

ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ
āśīravāda
+

ஆசிர்வாதம்

-

ਬੁੱਧ ਧਰਮ
budha dharama
+

புத்தமதம்

-

ਈਸਾਈ ਧਰਮ
īsā'ī dharama
+

கிறிஸ்துவ மதம்

-

ਕਿਰ੍ਸਮਿਸ ਉਪਹਾਰ
kirsamisa upahāra
+

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-

ਕ੍ਰਿਸਮਿਸ ਟ੍ਰੀ
krisamisa ṭrī
+

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-

ਗਿਰਜਾਘਰ
girajāghara
+

தேவாலயம்

-

ਕਫ਼ਨ
kafana
+

சவப்பெட்டி

-

ਨਿਰਮਾਣ
niramāṇa
+

உருவாக்கம்

-

ਕਰੂਸੀਫਿਕਸ
karūsīphikasa
+

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-

ਸ਼ੈਤਾਨ
śaitāna
+

பிசாசு

-

ਭਗਵਾਨ
bhagavāna
+

கடவுள்

-

ਹਿੰਦੀ ਧਰਮ
hidī dharama
+

இந்து மதம்

-

ਇਸਲਾਮ
isalāma
+

இஸ்லாமியம்

-

ਯਹੂਦੀ ਧਰਮ
yahūdī dharama
+

யூத மதம்

-

ਇਕਾਗਰਤਾ
ikāgaratā
+

தியானம்

-

ਮੰਮੀ
mamī
+

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-

ਮੁਸਲਮਾਨ
musalamāna
+

முஸ்லீம்

-

ਪੋਪ
pōpa
+

போப்பாண்டவர்

-

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ
prārathanā
+

பிரார்த்தனை

-

ਪਾਦਰੀ
pādarī
+

மதகுரு

-

ਧਰਮ
dharama
+

மதம்

-

ਸੇਵਾ
sēvā
+

கத்தோலிக்க மத பூஜை

-

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਸਥਾਨ
prārathanā sathāna
+

ஜெபக்கூடம்

-

ਮੰਦਰ
madara
+

கோவில்

-

ਮਕਬਰਾ
makabarā
+

கல்லறை

-
ਈਸਟਰ
īsaṭara
ஈஸ்டர்

-
ਈਸਟਰ ਐੱਗ
īsaṭara aiga
ஈஸ்டர் முட்டை

-
ਫਰਿਸ਼ਤਾ
phariśatā
தேவதூதன்

-
ਘੰਟੀ
ghaṭī
மணி

-
ਬਾਈਬਲ
bā'ībala
பைபிள்

-
ਪਾਦਰੀ
pādarī
பாதிரியார்

-
ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ
āśīravāda
ஆசிர்வாதம்

-
ਬੁੱਧ ਧਰਮ
budha dharama
புத்தமதம்

-
ਈਸਾਈ ਧਰਮ
īsā'ī dharama
கிறிஸ்துவ மதம்

-
ਕਿਰ੍ਸਮਿਸ ਉਪਹਾਰ
kirsamisa upahāra
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-
ਕ੍ਰਿਸਮਿਸ ਟ੍ਰੀ
krisamisa ṭrī
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-
ਗਿਰਜਾਘਰ
girajāghara
தேவாலயம்

-
ਕਫ਼ਨ
kafana
சவப்பெட்டி

-
ਨਿਰਮਾਣ
niramāṇa
உருவாக்கம்

-
ਕਰੂਸੀਫਿਕਸ
karūsīphikasa
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-
ਸ਼ੈਤਾਨ
śaitāna
பிசாசு

-
ਭਗਵਾਨ
bhagavāna
கடவுள்

-
ਹਿੰਦੀ ਧਰਮ
hidī dharama
இந்து மதம்

-
ਇਸਲਾਮ
isalāma
இஸ்லாமியம்

-
ਯਹੂਦੀ ਧਰਮ
yahūdī dharama
யூத மதம்

-
ਇਕਾਗਰਤਾ
ikāgaratā
தியானம்

-
ਮੰਮੀ
mamī
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-
ਮੁਸਲਮਾਨ
musalamāna
முஸ்லீம்

-
ਪੋਪ
pōpa
போப்பாண்டவர்

-
ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ
prārathanā
பிரார்த்தனை

-
ਪਾਦਰੀ
pādarī
மதகுரு

-
ਧਰਮ
dharama
மதம்

-
ਸੇਵਾ
sēvā
கத்தோலிக்க மத பூஜை

-
ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਸਥਾਨ
prārathanā sathāna
ஜெபக்கூடம்

-
ਮੰਦਰ
madara
கோவில்

-
ਮਕਬਰਾ
makabarā
கல்லறை