ஆரோக்கியம்     
ਸਿਹਤ

-

ਐਂਬੂਲੈਂਸ
aimbūlainsa
+

ஆம்புலன்ஸ்

-

ਪੱਟੀ
paṭī
+

கட்டுத்துணி

-

ਜਨਮ
janama
+

பிறப்பு

-

ਖੂਨ ਦਾ ਦਬਾਉ
khūna dā dabā'u
+

இரத்த அழுத்தம்

-

ਸਰੀਰਕ ਦੇਖਭਾਲ
sarīraka dēkhabhāla
+

உடல் பாதுகாப்பு

-

ਠੰਡ
ṭhaḍa
+

ஜலதோஷம்

-

ਕ੍ਰੀਮ
krīma
+

கிரீம்

-

ਵੈਸਾਖੀਆਂ
vaisākhī'āṁ
+

ஊன்றுகோல்

-

ਜਾਂਚ
jān̄ca
+

பரிசோதனை

-

ਥਕਾਵਟ
thakāvaṭa
+

முழு சோர்வு

-

ਮੁਖੌਟਾ
mukhauṭā
+

முகப்பூச்சு

-

ਮੁਢਲੀ ਸਹਾਇਤਾ ਬਕਸਾ
muḍhalī sahā'itā bakasā
+

முதலுதவிப் பெட்டி

-

ਇਲਾਜ
ilāja
+

குணமாதல்

-

ਸਿਹਤ
sihata
+

ஆரோக்கியம்

-

ਹੀਅਰਿੰਗ ਏਡ
hī'ariga ēḍa
+

கேட்டல் கருவி

-

ਹਸਪਤਾਲ
hasapatāla
+

வைத்தியசாலை

-

ਟੀਕਾ
ṭīkā
+

ஊசிபோடுதல்

-

ਸੱਟ
saṭa
+

காயம்

-

ਮੇਕਅੱਪ
mēka'apa
+

ஒப்பனை

-

ਮਾਲਸ਼
mālaśa
+

மசாஜ்

-

ਦਵਾਈ
davā'ī
+

மருந்து

-

ਦਵਾਈ
davā'ī
+

மருந்து

-

ਗਾਰਾ
gārā
+

காரை

-

ਮਾਊਥਗਾਰਡ
mā'ūthagāraḍa
+

வாய்ப் பாதுகாப்பு

-

ਨੇਲਕੱਟਰ
nēlakaṭara
+

நகம்வெட்டி

-

ਮੋਟਾਪਾ
mōṭāpā
+

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-

ਆਪਰੇਸ਼ਨ
āparēśana
+

அறுவைச் சிகிச்சை

-

ਦਰਦ
darada
+

வலி

-

ਇੱਤਰ
itara
+

நறுமணக் கலவை

-

ਦਵਾਈ
davā'ī
+

மாத்திரை

-

ਗਰਭ-ਅਵਸਥਾ
garabha-avasathā
+

கர்ப்பம்

-

ਰੇਜ਼ਰ
rēzara
+

சவரக்கருவி

-

ਸ਼ੇਵ
śēva
+

முகச் சவரம்

-

ਸ਼ੇਵਿੰਗ ਬਰੱਸ਼
śēviga baraśa
+

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-

ਨੀਂਦ
nīnda
+

தூக்கம்

-

ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼
sigaraṭanōśa
+

புகை பிடிப்பவர்

-

ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼ੀ ਪ੍ਰਤੀਬੰਧ
sigaraṭanōśī pratībadha
+

புகை பிடித்தல் தடை

-

ਸਨ-ਸਕਰੀਨ
sana-sakarīna
+

சன்ஸ்கிரீன்

-

ਸ੍ਵੈਬ (ਗਿੱਲਾ ਸਪੌਂਜ)
svaiba (gilā sapaun̄ja)
+

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-

ਟੁੱਥਬ੍ਰਸ਼
ṭuthabraśa
+

பல்துலக்கும் பிரஷ்

-

ਟੁੱਥਪੇਸਟ
ṭuthapēsaṭa
+

பற்பசை

-

ਟੁੱਥਪਿੱਕ
ṭuthapika
+

பல் குத்த உதவும் குச்சி

-

ਸ਼ਿਕਾਰ
śikāra
+

பாதிக்கப்பட்டவர்

-

ਤੱਕੜੀ
takaṛī
+

எடை அளவை

-

ਵ੍ਹੀਲਚੇਅਰ
vhīlacē'ara
+

சக்கர நாற்காலி

-
ਐਂਬੂਲੈਂਸ
aimbūlainsa
ஆம்புலன்ஸ்

-
ਪੱਟੀ
paṭī
கட்டுத்துணி

-
ਜਨਮ
janama
பிறப்பு

-
ਖੂਨ ਦਾ ਦਬਾਉ
khūna dā dabā'u
இரத்த அழுத்தம்

-
ਸਰੀਰਕ ਦੇਖਭਾਲ
sarīraka dēkhabhāla
உடல் பாதுகாப்பு

-
ਠੰਡ
ṭhaḍa
ஜலதோஷம்

-
ਕ੍ਰੀਮ
krīma
கிரீம்

-
ਵੈਸਾਖੀਆਂ
vaisākhī'āṁ
ஊன்றுகோல்

-
ਜਾਂਚ
jān̄ca
பரிசோதனை

-
ਥਕਾਵਟ
thakāvaṭa
முழு சோர்வு

-
ਮੁਖੌਟਾ
mukhauṭā
முகப்பூச்சு

-
ਮੁਢਲੀ ਸਹਾਇਤਾ ਬਕਸਾ
muḍhalī sahā'itā bakasā
முதலுதவிப் பெட்டி

-
ਇਲਾਜ
ilāja
குணமாதல்

-
ਸਿਹਤ
sihata
ஆரோக்கியம்

-
ਹੀਅਰਿੰਗ ਏਡ
hī'ariga ēḍa
கேட்டல் கருவி

-
ਹਸਪਤਾਲ
hasapatāla
வைத்தியசாலை

-
ਟੀਕਾ
ṭīkā
ஊசிபோடுதல்

-
ਸੱਟ
saṭa
காயம்

-
ਮੇਕਅੱਪ
mēka'apa
ஒப்பனை

-
ਮਾਲਸ਼
mālaśa
மசாஜ்

-
ਦਵਾਈ
davā'ī
மருந்து

-
ਦਵਾਈ
davā'ī
மருந்து

-
ਗਾਰਾ
gārā
காரை

-
ਮਾਊਥਗਾਰਡ
mā'ūthagāraḍa
வாய்ப் பாதுகாப்பு

-
ਨੇਲਕੱਟਰ
nēlakaṭara
நகம்வெட்டி

-
ਮੋਟਾਪਾ
mōṭāpā
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-
ਆਪਰੇਸ਼ਨ
āparēśana
அறுவைச் சிகிச்சை

-
ਦਰਦ
darada
வலி

-
ਇੱਤਰ
itara
நறுமணக் கலவை

-
ਦਵਾਈ
davā'ī
மாத்திரை

-
ਗਰਭ-ਅਵਸਥਾ
garabha-avasathā
கர்ப்பம்

-
ਰੇਜ਼ਰ
rēzara
சவரக்கருவி

-
ਸ਼ੇਵ
śēva
முகச் சவரம்

-
ਸ਼ੇਵਿੰਗ ਬਰੱਸ਼
śēviga baraśa
சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-
ਨੀਂਦ
nīnda
தூக்கம்

-
ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼
sigaraṭanōśa
புகை பிடிப்பவர்

-
ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼ੀ ਪ੍ਰਤੀਬੰਧ
sigaraṭanōśī pratībadha
புகை பிடித்தல் தடை

-
ਸਨ-ਸਕਰੀਨ
sana-sakarīna
சன்ஸ்கிரீன்

-
ਸ੍ਵੈਬ (ਗਿੱਲਾ ਸਪੌਂਜ)
svaiba (gilā sapaun̄ja)
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-
ਟੁੱਥਬ੍ਰਸ਼
ṭuthabraśa
பல்துலக்கும் பிரஷ்

-
ਟੁੱਥਪੇਸਟ
ṭuthapēsaṭa
பற்பசை

-
ਟੁੱਥਪਿੱਕ
ṭuthapika
பல் குத்த உதவும் குச்சி

-
ਸ਼ਿਕਾਰ
śikāra
பாதிக்கப்பட்டவர்

-
ਤੱਕੜੀ
takaṛī
எடை அளவை

-
ਵ੍ਹੀਲਚੇਅਰ
vhīlacē'ara
சக்கர நாற்காலி