வானிலை     
ਮੌਸਮ

-

ਬੈਰੋਮੀਟਰ
bairōmīṭara
+

காற்றழுத்தமானி

-

ਬੱਦਲ
badala
+

மேகம்

-

ਠੰਡ
ṭhaḍa
+

குளிர்ச்சி

-

ਵਰਧਮਾਨ
varadhamāna
+

பிறைச் சந்திரன்

-

ਹਨ੍ਹੇਰਾ
hanhērā
+

இருள்

-

ਸੋਕਾ
sōkā
+

வறட்சி

-

ਧਰਤੀ
dharatī
+

புவி

-

ਕੋਹਰਾ
kōharā
+

மூடுபனி

-

ਪਾਲਾ
pālā
+

பனி

-

ਚਮਕ
camaka
+

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-

ਗਰਮੀ
garamī
+

வெப்பம்

-

ਤੂਫਾਨ
tūphāna
+

புயல்

-

ਹਿਮਲੰਬ
himalaba
+

உறை நீர் மணி

-

ਆਸਮਾਨੀ ਬਿਜਲੀ
āsamānī bijalī
+

மின்னல்

-

ਉਲਕਾ
ulakā
+

எரி நட்சத்திரம்

-

ਚੰਦਰਮਾ
cadaramā
+

சந்திரன்

-

ਇੰਦਰਧਨੁਸ਼
idaradhanuśa
+

வானவில்

-

ਬਾਰਸ਼ ਦੀ ਬੂੰਦ
bāraśa dī būda
+

மழைத்துளி

-

ਬਰਫ਼
barafa
+

பனி

-

ਬਰਫ਼ ਦਾ ਟੁਕੜਾ
barafa dā ṭukaṛā
+

பனிச்செதில்

-

ਬਰਫ਼ ਦਾ ਬੁੱਤ
barafa dā buta
+

பனி மனிதன்

-

ਸਿਤਾਰਾ
sitārā
+

நட்சத்திரம்

-

ਤੂਫਾਨ
tūphāna
+

புயல்

-

ਵੱਧਦਾ ਤੂਫਾਨ
vadhadā tūphāna
+

புயல் எழுச்சி

-

ਸੂਰਜ
sūraja
+

சூரியன்

-

ਸੂਰਜ ਦੀ ਕਿਰਨ
sūraja dī kirana
+

சூரியக் கதிர்கள்

-

ਸੂਰਜ ਡੁੱਬਣਾ
sūraja ḍubaṇā
+

சூரிய அஸ்தமனம்

-

ਥਰਮਾਮੀਟਰ
tharamāmīṭara
+

வெப்பமானி

-

ਹਨ੍ਹੇਰੀ
hanhērī
+

இடியுடன் கூடிய மழை

-

ਧੁੰਧਲਕਾ
dhudhalakā
+

அந்தி கருக்கல்

-

ਮੌਸਮ
mausama
+

வானிலை

-

ਗਿੱਲਾ ਮੌਸਮ
gilā mausama
+

ஈரமான நிலை

-

ਹਵਾ
havā
+

வீசும் காற்று

-
ਬੈਰੋਮੀਟਰ
bairōmīṭara
காற்றழுத்தமானி

-
ਬੱਦਲ
badala
மேகம்

-
ਠੰਡ
ṭhaḍa
குளிர்ச்சி

-
ਵਰਧਮਾਨ
varadhamāna
பிறைச் சந்திரன்

-
ਹਨ੍ਹੇਰਾ
hanhērā
இருள்

-
ਸੋਕਾ
sōkā
வறட்சி

-
ਧਰਤੀ
dharatī
புவி

-
ਕੋਹਰਾ
kōharā
மூடுபனி

-
ਪਾਲਾ
pālā
பனி

-
ਚਮਕ
camaka
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-
ਗਰਮੀ
garamī
வெப்பம்

-
ਤੂਫਾਨ
tūphāna
புயல்

-
ਹਿਮਲੰਬ
himalaba
உறை நீர் மணி

-
ਆਸਮਾਨੀ ਬਿਜਲੀ
āsamānī bijalī
மின்னல்

-
ਉਲਕਾ
ulakā
எரி நட்சத்திரம்

-
ਚੰਦਰਮਾ
cadaramā
சந்திரன்

-
ਇੰਦਰਧਨੁਸ਼
idaradhanuśa
வானவில்

-
ਬਾਰਸ਼ ਦੀ ਬੂੰਦ
bāraśa dī būda
மழைத்துளி

-
ਬਰਫ਼
barafa
பனி

-
ਬਰਫ਼ ਦਾ ਟੁਕੜਾ
barafa dā ṭukaṛā
பனிச்செதில்

-
ਬਰਫ਼ ਦਾ ਬੁੱਤ
barafa dā buta
பனி மனிதன்

-
ਸਿਤਾਰਾ
sitārā
நட்சத்திரம்

-
ਤੂਫਾਨ
tūphāna
புயல்

-
ਵੱਧਦਾ ਤੂਫਾਨ
vadhadā tūphāna
புயல் எழுச்சி

-
ਸੂਰਜ
sūraja
சூரியன்

-
ਸੂਰਜ ਦੀ ਕਿਰਨ
sūraja dī kirana
சூரியக் கதிர்கள்

-
ਸੂਰਜ ਡੁੱਬਣਾ
sūraja ḍubaṇā
சூரிய அஸ்தமனம்

-
ਥਰਮਾਮੀਟਰ
tharamāmīṭara
வெப்பமானி

-
ਹਨ੍ਹੇਰੀ
hanhērī
இடியுடன் கூடிய மழை

-
ਧੁੰਧਲਕਾ
dhudhalakā
அந்தி கருக்கல்

-
ਮੌਸਮ
mausama
வானிலை

-
ਗਿੱਲਾ ਮੌਸਮ
gilā mausama
ஈரமான நிலை

-
ਹਵਾ
havā
வீசும் காற்று