கட்டிடக்கலை     
ਵਾਸਤੂਕਲਾ

-

ਵਾਸਤੂਕਲਾ
vāsatūkalā
+

கட்டிடக்கலை

-

ਅਖਾੜਾ
akhāṛā
+

அரங்கம்

-

ਚਰਾਗਾਹ
carāgāha
+

தானிய களஞ்சியம்

-

ਅਨੋਖੀ ਇਮਾਰਤ
anōkhī imārata
+

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

-

ਬਲਾਕ
balāka
+

தொகுதி

-

ਇੱਟ ਦਾ ਮਕਾਨ
iṭa dā makāna
+

செங்கல் வீடு

-

ਪੁਲ
pula
+

பாலம்

-

ਇਮਾਰਤ
imārata
+

கட்டடம்

-

ਮਹਿਲ
mahila
+

அரண்மனை

-

ਗਿਰਜਾਘਰ
girajāghara
+

தேவாலயம்

-

ਸਤੰਭ
satabha
+

பத்தி

-

ਨਿਰਮਾਣ ਸਥਾਨ
niramāṇa sathāna
+

கட்டுமானத் தளம்

-

ਗੁੰਬਦ
gubada
+

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

-

ਮੁਖੌਟਾ
mukhauṭā
+

கட்டிடத்தின் முகப்பு

-

ਫੁੱਟਬਾਲ ਸਟੇਡੀਅਮ
phuṭabāla saṭēḍī'ama
+

கால்பந்து மைதானம்

-

ਕਿਲ੍ਹਾ
kil'hā
+

கோட்டை

-

ਕੋਨਾ
kōnā
+

கேபிள்

-

ਗੇਟ
gēṭa
+

வாயிற் கதவு

-

ਅੱਧਾ-ਲੱਕੜ ਘਰ
adhā-lakaṛa ghara
+

அரைமர வீடு

-

ਲਾਈਟਹਾਊਸ
lā'īṭahā'ūsa
+

கலங்கரை விளக்கம்

-

ਸਮਾਰਕ
samāraka
+

நினைவுச் சின்னம்

-

ਮਸਜਿਦ
masajida
+

மசூதி

-

ਸਮਾਰਕ ਸਤੰਭ
samāraka satabha
+

சதுரத் தூபி

-

ਦਫਤਰੀ ਇਮਾਰਤ
daphatarī imārata
+

அலுவலக கட்டிடம்

-

ਛੱਤ
chata
+

கூரை

-

ਖੰਡਰ
khaḍara
+

சிதைவு

-

ਚਬੂਤਰਾ
cabūtarā
+

சாரம்

-

ਉੱਚੀ ਇਮਾਰਤ
ucī imārata
+

பல மாடிக் கட்டிடம்

-

ਝੂਲਾ ਪੁਲ
jhūlā pula
+

தொங்கு பாலம்

-

ਟਾਈਲ
ṭā'īla
+

தரை ஓடு

-
ਵਾਸਤੂਕਲਾ
vāsatūkalā
கட்டிடக்கலை

-
ਅਖਾੜਾ
akhāṛā
அரங்கம்

-
ਚਰਾਗਾਹ
carāgāha
தானிய களஞ்சியம்

-
ਅਨੋਖੀ ਇਮਾਰਤ
anōkhī imārata
ஒருவகைக் கட்டட பாணி

-
ਬਲਾਕ
balāka
தொகுதி

-
ਇੱਟ ਦਾ ਮਕਾਨ
iṭa dā makāna
செங்கல் வீடு

-
ਪੁਲ
pula
பாலம்

-
ਇਮਾਰਤ
imārata
கட்டடம்

-
ਮਹਿਲ
mahila
அரண்மனை

-
ਗਿਰਜਾਘਰ
girajāghara
தேவாலயம்

-
ਸਤੰਭ
satabha
பத்தி

-
ਨਿਰਮਾਣ ਸਥਾਨ
niramāṇa sathāna
கட்டுமானத் தளம்

-
ਗੁੰਬਦ
gubada
குவிந்த கூரை (மண்டபம்

-
ਮੁਖੌਟਾ
mukhauṭā
கட்டிடத்தின் முகப்பு

-
ਫੁੱਟਬਾਲ ਸਟੇਡੀਅਮ
phuṭabāla saṭēḍī'ama
கால்பந்து மைதானம்

-
ਕਿਲ੍ਹਾ
kil'hā
கோட்டை

-
ਕੋਨਾ
kōnā
கேபிள்

-
ਗੇਟ
gēṭa
வாயிற் கதவு

-
ਅੱਧਾ-ਲੱਕੜ ਘਰ
adhā-lakaṛa ghara
அரைமர வீடு

-
ਲਾਈਟਹਾਊਸ
lā'īṭahā'ūsa
கலங்கரை விளக்கம்

-
ਸਮਾਰਕ
samāraka
நினைவுச் சின்னம்

-
ਮਸਜਿਦ
masajida
மசூதி

-
ਸਮਾਰਕ ਸਤੰਭ
samāraka satabha
சதுரத் தூபி

-
ਦਫਤਰੀ ਇਮਾਰਤ
daphatarī imārata
அலுவலக கட்டிடம்

-
ਛੱਤ
chata
கூரை

-
ਖੰਡਰ
khaḍara
சிதைவு

-
ਚਬੂਤਰਾ
cabūtarā
சாரம்

-
ਉੱਚੀ ਇਮਾਰਤ
ucī imārata
பல மாடிக் கட்டிடம்

-
ਝੂਲਾ ਪੁਲ
jhūlā pula
தொங்கு பாலம்

-
ਟਾਈਲ
ṭā'īla
தரை ஓடு