சிறிய விலங்குகள்     
ਛੋਟੇ ਜਾਨਵਰ

-

ਕੀੜੀ
kīṛī
+

எறும்பு

-

ਭ੍ਰੰਗ
bhraga
+

வண்டு

-

ਪੰਛੀ
pachī
+

பறவை

-

ਪਿੰਜਰਾ
pijarā
+

பறவைக்கூண்டு

-

ਪੰਢੀ ਦਾ ਆਲ੍ਹਣਾ
paḍhī dā āl'haṇā
+

பறவை வீடு

-

ਭੌਰਾ
bhaurā
+

வண்டு

-

ਤਿਤਲੀ
titalī
+

வண்ணாத்துப்பூச்சி

-

ਸੁੰਡੀ
suḍī
+

கம்பளிப்பூச்சி

-

ਕੰਨਖਜੂਰਾ
kanakhajūrā
+

பூரான்

-

ਕੇਕੜਾ
kēkaṛā
+

நண்டு

-

ਮੱਖੀ
makhī
+

-

ਡੱਡੂ
ḍaḍū
+

தவளை

-

ਗੋਲਡਫਿਸ਼
gōlaḍaphiśa
+

தங்கமீன்

-

ਟਿੱਡਾ
ṭiḍā
+

வெட்டுக்கிளி

-

ਗਿੰਨੀ ਪਿੱਗ
ginī piga
+

வாலில்லாத பன்றி

-

ਹੈਮਸਟਰ
haimasaṭara
+

ஹாம்ஸ்டர்

-

ਹਾਥੀ
hāthī
+

முள்ளம்பன்றி

-

ਹਮਿੰਗਬਰਡ
hamigabaraḍa
+

ஹம்மிங்பேர்ட்

-

ਛਿਪਕਲੀ
chipakalī
+

உடும்பு

-

ਕੀਟ
kīṭa
+

பூச்சி

-

ਜੈਲੀਫਿਸ਼
jailīphiśa
+

ஜெல்லிமீன்

-

ਬਿੱਲੀ ਦਾ ਬੱਚਾ
bilī dā bacā
+

பூனைக் குட்டி

-

ਝੀਂਗਰ
jhīṅgara
+

பொன்வண்டு

-

ਛਿਪਕਲੀ
chipakalī
+

பல்லி

-

ਜੂੰ
+

பேன்

-

ਗਲਹਿਰੀ
galahirī
+

மர்மொட்

-

ਮਛੱਰ
machara
+

கொசு

-

ਚੂਹਾ
cūhā
+

சுண்டெலி

-

ਸੀਪ
sīpa
+

முத்துச் சிப்பி

-

ਬਿੱਛੂ
bichū
+

தேள்

-

ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ
dari'ā'ī ghōṛā
+

கடல் குதிரை

-

ਖੋਲ
khōla
+

சிப்பி

-

ਝੀਂਗਾ
jhīṅgā
+

இறால்

-

ਮਕੜੀ
makaṛī
+

சிலந்தி பூச்சி

-

ਮਕੜੀ ਦਾ ਜਾਲਾ
makaṛī dā jālā
+

சிலந்தி வலை

-

ਸਟਾਰ ਫਿਸ਼
saṭāra phiśa
+

நட்சத்திர மீன்

-

ਭੂੰਡ
bhūḍa
+

குளவி

-
ਕੀੜੀ
kīṛī
எறும்பு

-
ਭ੍ਰੰਗ
bhraga
வண்டு

-
ਪੰਛੀ
pachī
பறவை

-
ਪਿੰਜਰਾ
pijarā
பறவைக்கூண்டு

-
ਪੰਢੀ ਦਾ ਆਲ੍ਹਣਾ
paḍhī dā āl'haṇā
பறவை வீடு

-
ਭੌਰਾ
bhaurā
வண்டு

-
ਤਿਤਲੀ
titalī
வண்ணாத்துப்பூச்சி

-
ਸੁੰਡੀ
suḍī
கம்பளிப்பூச்சி

-
ਕੰਨਖਜੂਰਾ
kanakhajūrā
பூரான்

-
ਕੇਕੜਾ
kēkaṛā
நண்டு

-
ਮੱਖੀ
makhī


-
ਡੱਡੂ
ḍaḍū
தவளை

-
ਗੋਲਡਫਿਸ਼
gōlaḍaphiśa
தங்கமீன்

-
ਟਿੱਡਾ
ṭiḍā
வெட்டுக்கிளி

-
ਗਿੰਨੀ ਪਿੱਗ
ginī piga
வாலில்லாத பன்றி

-
ਹੈਮਸਟਰ
haimasaṭara
ஹாம்ஸ்டர்

-
ਹਾਥੀ
hāthī
முள்ளம்பன்றி

-
ਹਮਿੰਗਬਰਡ
hamigabaraḍa
ஹம்மிங்பேர்ட்

-
ਛਿਪਕਲੀ
chipakalī
உடும்பு

-
ਕੀਟ
kīṭa
பூச்சி

-
ਜੈਲੀਫਿਸ਼
jailīphiśa
ஜெல்லிமீன்

-
ਬਿੱਲੀ ਦਾ ਬੱਚਾ
bilī dā bacā
பூனைக் குட்டி

-
ਝੀਂਗਰ
jhīṅgara
பொன்வண்டு

-
ਛਿਪਕਲੀ
chipakalī
பல்லி

-
ਜੂੰ

பேன்

-
ਗਲਹਿਰੀ
galahirī
மர்மொட்

-
ਮਛੱਰ
machara
கொசு

-
ਚੂਹਾ
cūhā
சுண்டெலி

-
ਸੀਪ
sīpa
முத்துச் சிப்பி

-
ਬਿੱਛੂ
bichū
தேள்

-
ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ
dari'ā'ī ghōṛā
கடல் குதிரை

-
ਖੋਲ
khōla
சிப்பி

-
ਝੀਂਗਾ
jhīṅgā
இறால்

-
ਮਕੜੀ
makaṛī
சிலந்தி பூச்சி

-
ਮਕੜੀ ਦਾ ਜਾਲਾ
makaṛī dā jālā
சிலந்தி வலை

-
ਸਟਾਰ ਫਿਸ਼
saṭāra phiśa
நட்சத்திர மீன்

-
ਭੂੰਡ
bhūḍa
குளவி