தொடர்பு     
సమాచార వినిమయము

-

చిరునామా
cirunāmā
+

முகவரி

-

వర్ణమాల
varṇamāla
+

எழுத்துத்தொகுதி

-

జవాబునిచ్చు యంత్రము
javābuniccu yantramu
+

பதில் அளிக்கும் கருவி

-

ఆంటెన్నా
āṇṭennā
+

அலைக்கம்பம்

-

పిలుపు
pilupu
+

அழைப்பு

-

సిడి
siḍi
+

குறுவட்டு

-

సమాచారము
samācāramu
+

தொடர்பு

-

గోప్యత
gōpyata
+

இரகசியத்தன்மை

-

సంబంధము
sambandhamu
+

இணைப்பு

-

చర్చ
carca
+

கலந்துரையாடல்

-

ఇ-మెయిల్
i-meyil
+

மின்னஞ்சல்

-

వినోదం
vinōdaṁ
+

கேளிக்கை

-

వేగ వస్తువు
vēga vastuvu
+

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-

ఫాక్స్ మెషిన్
phāks meṣin
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

చిత్ర పరిశ్రమ
citra pariśrama
+

திரைப்படத் துறை

-

ఫాంట్
phāṇṭ
+

எழுத்துரு

-

శుభాకాంక్షలు
śubhākāṅkṣalu
+

வாழ்த்து

-

శుభాకాంక్షలు
śubhākāṅkṣalu
+

வாழ்த்து

-

గ్రీటింగ్ కార్డ్
grīṭiṅg kārḍ
+

வாழ்த்து அட்டை

-

హెడ్ ఫోన్లు
heḍ phōnlu
+

ஹெட்ஃபோன்கள்

-

చిహ్నము
cihnamu
+

உருவகம்

-

సమాచారం
samācāraṁ
+

தகவல்

-

ఇంటర్నెట్
iṇṭarneṭ
+

இணையம்

-

ఇంటర్వ్యూ
iṇṭarvyū
+

பேட்டி

-

కీబోర్డ్
kībōrḍ
+

விசைப் பலகை

-

అక్షరము
akṣaramu
+

கடிதம்

-

ఉత్తరం
uttaraṁ
+

கடிதம்

-

పత్రిక
patrika
+

செய்தி இதழ்

-

మాధ్యమము
mādhyamamu
+

வழி

-

శబ్ద ప్రసారిణి
śabda prasāriṇi
+

ஒலிவாங்கி

-

మొబైల్ ఫోన్
mobail phōn
+

கைப்பேசி

-

మోడెమ్
mōḍem
+

மோடம்

-

మానిటర్
māniṭar
+

கணிணித் திரை

-

మౌస్ ప్యాడ్
maus pyāḍ
+

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-

వార్తలు
vārtalu
+

செய்தி

-

వార్తాపత్రిక
vārtāpatrika
+

செய்தித்தாள்

-

శబ్దం
śabdaṁ
+

இரைச்சல்

-

నోట్
nōṭ
+

குறிப்பு

-

నోట్
nōṭ
+

குறிப்பு

-

చెల్లింపు ఫోన్
cellimpu phōn
+

கட்டணத் தொலைபேசி

-

చాయా చిత్రము
cāyā citramu
+

புகைப்படம்

-

ఫోటో ఆల్బమ్
phōṭō ālbam
+

புகைப்பட ஆல்பம்

-

బొమ్మ పోస్టుకార్డు
bom'ma pōsṭukārḍu
+

பட அஞ்சலட்டை

-

తపాలా కార్యాలయ పెట్టె
tapālā kāryālaya peṭṭe
+

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-

రేడియో
rēḍiyō
+

வானொலி

-

రిసీవర్
risīvar
+

அலை ஏற்பி

-

రిమోట్ కంట్రోల్
rimōṭ kaṇṭrōl
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

ఉపగ్రహము
upagrahamu
+

செயற்கைக் கோள்

-

తెర
tera
+

திரை

-

గుర్తు
gurtu
+

குறியீடு

-

సంతకము
santakamu
+

கையொப்பம்

-

స్మార్ట్ ఫోన్
smārṭ phōn
+

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-

ఉపన్యాసకుడు
upan'yāsakuḍu
+

ஒலிபெருக்கி

-

స్టాంపు
sṭāmpu
+

தபால்தலை

-

స్టేషనరీ
sṭēṣanarī
+

எழுதுபொருள்கள்

-

టెలిఫోన్ కాల్
ṭeliphōn kāl
+

தொலைபேசி அழைப்பு

-

టెలిఫోన్ సంభాషణ
ṭeliphōn sambhāṣaṇa
+

தொலைபேசி உரையாடல்

-

టెలివిజన్ కెమెరా
ṭelivijan kemerā
+

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-

పాఠము
pāṭhamu
+

உரை

-

టెలివిజన్
ṭelivijan
+

தொலைக்காட்சி

-

వీడియో క్యాసెట్
vīḍiyō kyāseṭ
+

ஒளிநாடா

-

వాకీ టాకీ
vākī ṭākī
+

வாக்கி டாக்கி

-

వెబ్ పేజీ
veb pējī
+

இணைய வலைப் பக்கம்

-

పదము
padamu
+

வார்த்தை

-
చిరునామా
cirunāmā
முகவரி

-
వర్ణమాల
varṇamāla
எழுத்துத்தொகுதி

-
జవాబునిచ్చు యంత్రము
javābuniccu yantramu
பதில் அளிக்கும் கருவி

-
ఆంటెన్నా
āṇṭennā
அலைக்கம்பம்

-
పిలుపు
pilupu
அழைப்பு

-
సిడి
siḍi
குறுவட்டு

-
సమాచారము
samācāramu
தொடர்பு

-
గోప్యత
gōpyata
இரகசியத்தன்மை

-
సంబంధము
sambandhamu
இணைப்பு

-
చర్చ
carca
கலந்துரையாடல்

-
ఇ-మెయిల్
i-meyil
மின்னஞ்சல்

-
వినోదం
vinōdaṁ
கேளிக்கை

-
వేగ వస్తువు
vēga vastuvu
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-
ఫాక్స్ మెషిన్
phāks meṣin
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
చిత్ర పరిశ్రమ
citra pariśrama
திரைப்படத் துறை

-
ఫాంట్
phāṇṭ
எழுத்துரு

-
శుభాకాంక్షలు
śubhākāṅkṣalu
வாழ்த்து

-
శుభాకాంక్షలు
śubhākāṅkṣalu
வாழ்த்து

-
గ్రీటింగ్ కార్డ్
grīṭiṅg kārḍ
வாழ்த்து அட்டை

-
హెడ్ ఫోన్లు
heḍ phōnlu
ஹெட்ஃபோன்கள்

-
చిహ్నము
cihnamu
உருவகம்

-
సమాచారం
samācāraṁ
தகவல்

-
ఇంటర్నెట్
iṇṭarneṭ
இணையம்

-
ఇంటర్వ్యూ
iṇṭarvyū
பேட்டி

-
కీబోర్డ్
kībōrḍ
விசைப் பலகை

-
అక్షరము
akṣaramu
கடிதம்

-
ఉత్తరం
uttaraṁ
கடிதம்

-
పత్రిక
patrika
செய்தி இதழ்

-
మాధ్యమము
mādhyamamu
வழி

-
శబ్ద ప్రసారిణి
śabda prasāriṇi
ஒலிவாங்கி

-
మొబైల్ ఫోన్
mobail phōn
கைப்பேசி

-
మోడెమ్
mōḍem
மோடம்

-
మానిటర్
māniṭar
கணிணித் திரை

-
మౌస్ ప్యాడ్
maus pyāḍ
கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-
వార్తలు
vārtalu
செய்தி

-
వార్తాపత్రిక
vārtāpatrika
செய்தித்தாள்

-
శబ్దం
śabdaṁ
இரைச்சல்

-
నోట్
nōṭ
குறிப்பு

-
నోట్
nōṭ
குறிப்பு

-
చెల్లింపు ఫోన్
cellimpu phōn
கட்டணத் தொலைபேசி

-
చాయా చిత్రము
cāyā citramu
புகைப்படம்

-
ఫోటో ఆల్బమ్
phōṭō ālbam
புகைப்பட ஆல்பம்

-
బొమ్మ పోస్టుకార్డు
bom'ma pōsṭukārḍu
பட அஞ்சலட்டை

-
తపాలా కార్యాలయ పెట్టె
tapālā kāryālaya peṭṭe
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-
రేడియో
rēḍiyō
வானொலி

-
రిసీవర్
risīvar
அலை ஏற்பி

-
రిమోట్ కంట్రోల్
rimōṭ kaṇṭrōl
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
ఉపగ్రహము
upagrahamu
செயற்கைக் கோள்

-
తెర
tera
திரை

-
గుర్తు
gurtu
குறியீடு

-
సంతకము
santakamu
கையொப்பம்

-
స్మార్ట్ ఫోన్
smārṭ phōn
ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-
ఉపన్యాసకుడు
upan'yāsakuḍu
ஒலிபெருக்கி

-
స్టాంపు
sṭāmpu
தபால்தலை

-
స్టేషనరీ
sṭēṣanarī
எழுதுபொருள்கள்

-
టెలిఫోన్ కాల్
ṭeliphōn kāl
தொலைபேசி அழைப்பு

-
టెలిఫోన్ సంభాషణ
ṭeliphōn sambhāṣaṇa
தொலைபேசி உரையாடல்

-
టెలివిజన్ కెమెరా
ṭelivijan kemerā
தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-
పాఠము
pāṭhamu
உரை

-
టెలివిజన్
ṭelivijan
தொலைக்காட்சி

-
వీడియో క్యాసెట్
vīḍiyō kyāseṭ
ஒளிநாடா

-
వాకీ టాకీ
vākī ṭākī
வாக்கி டாக்கி

-
వెబ్ పేజీ
veb pējī
இணைய வலைப் பக்கம்

-
పదము
padamu
வார்த்தை