தொழில்     
వృత్తులు

-

వాస్తు శిల్పి
vāstu śilpi

கட்டிடக் கலைஞர்

-

మంగలి
maṅgali

நாவிதர்

-

కమ్మరి
kam'mari

கொல்லன்

-

బాక్సర్
bāksar

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-

మల్లయోధుడు
mallayōdhuḍu

எருது அடக்குபவர்

-

కసాయివాడు
kasāyivāḍu

கசாப்புக்காரன்

-

కారు మెకానిక్
kāru mekānik

கார் மெக்கானிக்

-

శుభ్రపరచు మహిళ
śubhraparacu mahiḷa

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-

సహోద్యోగి
sahōdyōgi

உடன் பணியாற்றுபவர்

-

కండక్టర్
kaṇḍakṭar

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-

వంటమనిషి
vaṇṭamaniṣi

சமையற்காரர்

-

దంత వైద్యుడు
danta vaidyuḍu

பல் மருத்துவர்

-

గూఢచారి
gūḍhacāri

துப்பறிவாளர்

-

దూకువ్యక్తి
dūkuvyakti

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-

వైద్యుడు
vaidyuḍu

வைத்தியர்

-

వైద్యుడు
vaidyuḍu

மருத்துவர்

-

విద్యుత్ కార్మికుడు
vidyut kārmikuḍu

மின்சாரப் பணியாளர்

-

నేరగాడు
nēragāḍu

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-

తోటమాలి
tōṭamāli

தோட்டக்காரன்

-

గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు
gōlph krīḍākāruḍu

கோல்ப் விளையாடுபவர்

-

వేటగాడు
vēṭagāḍu

வேட்டைக்காரன்

-

కయాకర్
kayākar

பனிக்கடல் படகோட்டி

-

మారథాన్ పరుగు రన్నర్
mārathān parugu rannar

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-

సన్యాసిని
san'yāsini

கன்னிகாஸ்த்ரீ

-

దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు
dr̥ṣṭhi śāstrajñuḍu

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-

పెయింటర్
peyiṇṭar

வண்ணம் பூசுபவர்

-

పత్రికలు వేయు బాలుడు
patrikalu vēyu bāluḍu

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-

ఫోటోగ్రాఫర్
phōṭōgrāphar

நிழற்படம் எடுப்பவர்

-

దోపిడీదారు
dōpiḍīdāru

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-

ప్లంబర్
plambar

குழாய் செப்பனிடுபவர்

-

పోలీసు
pōlīsu

போலீஸ்காரர்

-

రైల్వే కూలీ
railvē kūlī

சுமை தூக்குபவர்

-

కార్యదర్శి
kāryadarśi

காரியதரிசி

-

గూఢచారి
gūḍhacāri

வேவுக்காரன்

-

శస్త్రవైద్యుడు
śastravaidyuḍu

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-

దొంగ
doṅga

திருடன்

-

నిరుద్యోగము
nirudyōgamu

வேலையில்லாமை

-

పని
pani

வேலை

-
వాస్తు శిల్పి
vāstu śilpi
கட்டிடக் கலைஞர்

-
రోదసీ వ్యోమగామి
rōdasī vyōmagāmi
விண்வெளி வீரர்

-
మంగలి
maṅgali
நாவிதர்

-
కమ్మరి
kam'mari
கொல்லன்

-
బాక్సర్
bāksar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-
మల్లయోధుడు
mallayōdhuḍu
எருது அடக்குபவர்

-
అధికారి
adhikāri
அதிகாரி

-
వ్యాపార ప్రయాణము
vyāpāra prayāṇamu
வணிகப் பயணம்

-
వ్యాపారస్థుడు
vyāpārasthuḍu
தொழிலதிபர்

-
కసాయివాడు
kasāyivāḍu
கசாப்புக்காரன்

-
కారు మెకానిక్
kāru mekānik
கார் மெக்கானிக்

-
శ్రద్ధ వహించు వ్యక్తి
śrad'dha vahin̄cu vyakti
பொறுப்பாளர்

-
శుభ్రపరచు మహిళ
śubhraparacu mahiḷa
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-
విదూషకుడు
vidūṣakuḍu
கோமாளி

-
సహోద్యోగి
sahōdyōgi
உடன் பணியாற்றுபவர்

-
కండక్టర్
kaṇḍakṭar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-
వంటమనిషి
vaṇṭamaniṣi
சமையற்காரர்

-
నీతినియమాలు లేని వ్యక్తి
nītiniyamālu lēni vyakti
ஆயன்

-
దంత వైద్యుడు
danta vaidyuḍu
பல் மருத்துவர்

-
గూఢచారి
gūḍhacāri
துப்பறிவாளர்

-
దూకువ్యక్తి
dūkuvyakti
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-
వైద్యుడు
vaidyuḍu
வைத்தியர்

-
వైద్యుడు
vaidyuḍu
மருத்துவர்

-
విద్యుత్ కార్మికుడు
vidyut kārmikuḍu
மின்சாரப் பணியாளர்

-
మహిళా విద్యార్థి
mahiḷā vidyārthi
பெண் மாணவர்

-
అగ్నిని ఆర్పు వ్యక్తి
agnini ārpu vyakti
தீயணைப்பு வீர்ர்

-
మత్స్యకారుడు
matsyakāruḍu
மீனவர்

-
ఫుట్ బాల్ ఆటగాడు
phuṭ bāl āṭagāḍu
கால்பந்து வீரர்

-
నేరగాడు
nēragāḍu
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-
తోటమాలి
tōṭamāli
தோட்டக்காரன்

-
గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు
gōlph krīḍākāruḍu
கோல்ப் விளையாடுபவர்

-
గిటారు వాయించు వాడు
giṭāru vāyin̄cu vāḍu
கிட்டார் வாசிப்பவர்

-
వేటగాడు
vēṭagāḍu
வேட்டைக்காரன்

-
గృహాలంకరణ చేయు వ్యక్తి
gr̥hālaṅkaraṇa cēyu vyakti
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-
న్యాయమూర్తి
n'yāyamūrti
நீதிபதி

-
కయాకర్
kayākar
பனிக்கடல் படகோட்டி

-
ఇంద్రజాలికుడు
indrajālikuḍu
மந்திரவாதி

-
మగ విద్యార్థి
maga vidyārthi
ஆண் மாணவர்

-
మారథాన్ పరుగు రన్నర్
mārathān parugu rannar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-
సంగీతకారుడు
saṅgītakāruḍu
இசைக் கலைஞர்

-
సన్యాసిని
san'yāsini
கன்னிகாஸ்த்ரீ

-
వృత్తి
vr̥tti
தொழில்

-
నేత్ర వైద్యుడు
nētra vaidyuḍu
கண் மருத்துவர்

-
దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు
dr̥ṣṭhi śāstrajñuḍu
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-
పెయింటర్
peyiṇṭar
வண்ணம் பூசுபவர்

-
పత్రికలు వేయు బాలుడు
patrikalu vēyu bāluḍu
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-
ఫోటోగ్రాఫర్
phōṭōgrāphar
நிழற்படம் எடுப்பவர்

-
దోపిడీదారు
dōpiḍīdāru
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-
ప్లంబర్
plambar
குழாய் செப்பனிடுபவர்

-
పోలీసు
pōlīsu
போலீஸ்காரர்

-
రైల్వే కూలీ
railvē kūlī
சுமை தூக்குபவர்

-
ఖైదీ
khaidī
கைதி

-
కార్యదర్శి
kāryadarśi
காரியதரிசி

-
గూఢచారి
gūḍhacāri
வேவுக்காரன்

-
శస్త్రవైద్యుడు
śastravaidyuḍu
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-
ఉపాధ్యాయుడు
upādhyāyuḍu
ஆசிரியர்

-
దొంగ
doṅga
திருடன்

-
ట్రక్ డ్రైవర్
ṭrak ḍraivar
லாரி டிரைவர்

-
నిరుద్యోగము
nirudyōgamu
வேலையில்லாமை

-
సేవకురాలు
sēvakurālu
பணியாளர்

-
కిటికీలు శుభ్రపరచునది
kiṭikīlu śubhraparacunadi
ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-
పని
pani
வேலை

-
కార్మికుడు
kārmikuḍu
தொழிலாளி