காய்கறிகள்     
కూరగాయలు

-

బ్రస్సెల్స్ చిగురించు
bras'sels cigurin̄cu
+

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-

దుంప
dumpa
+

கூனைப்பூ

-

ఆకుకూర, తోటకూర
ākukūra, tōṭakūra
+

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-

అవెకాడో పండు
avekāḍō paṇḍu
+

வெண்ணெய்ப் பழம்

-

చిక్కుడు
cikkuḍu
+

பீன்ஸ் அவரை

-

గంట మిరియాలు
gaṇṭa miriyālu
+

குடைமிளகாய்

-

బ్రోకలీ
brōkalī
+

பச்சைப் பூக் கோஸ்

-

క్యాబేజీ
kyābējī
+

முட்டைக்கோஸ்

-

క్యాబేజీ వోక
kyābējī vōka
+

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-

క్యారట్ దుంప
kyāraṭ dumpa
+

கேரட்

-

కాలీఫ్లవర్
kālīphlavar
+

காலிபிளவர்

-

సెలెరీ
selerī
+

சீவரிக்கீரை

-

కాఫీ పౌడర్లో కలిపే చికోరీ పౌడర్
kāphī pauḍarlō kalipē cikōrī pauḍar
+

சிக்கரி

-

మిరపకాయ
mirapakāya
+

மிளகாய்

-

మొక్క జొన్న
mokka jonna
+

மக்காச் சோளம்

-

దోసకాయ
dōsakāya
+

வெள்ளரிக்காய்

-

వంగ చెట్టు
vaṅga ceṭṭu
+

கத்திரிக்காய்

-

సోంపు గింజలు
sōmpu gin̄jalu
+

பெருஞ்சீரகம்

-

వెల్లుల్లి
vellulli
+

பூண்டு

-

ఆకుపచ్చ క్యాబేజీ
ākupacca kyābējī
+

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-

ఒకజాతికి చెందిన కూరగాయ
okajātiki cendina kūragāya
+

பரட்டைக்கீரை

-

లీక్
līk
+

லீக்

-

పాలకూర
pālakūra
+

இலைக்கோசு

-

బెండ కాయ
beṇḍa kāya
+

வெண்டைக்காய்

-

ఆలివ్
āliv
+

ஆலிவ்

-

ఉల్లిగడ్డ
ulligaḍḍa
+

வெங்காயம்

-

పార్స్లీ
pārslī
+

வோக்கோசு

-

బటాని గింజ
baṭāni gin̄ja
+

பட்டாணி

-

గుమ్మడికాయ
gum'maḍikāya
+

பரங்கிக் காய்

-

గుమ్మడికాయ గింజలు
gum'maḍikāya gin̄jalu
+

பரங்கி விதைகள்

-

ముల్లంగి
mullaṅgi
+

முள்ளங்கி

-

ఎరుపు క్యాబేజీ
erupu kyābējī
+

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-

ఎరుపు మిరియాలు
erupu miriyālu
+

சிவப்பு குடைமிளகாய்

-

బచ్చలికూర
baccalikūra
+

பசலைக் கீரை

-

చిలగడ దుంప
cilagaḍa dumpa
+

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-

టొమాటో పండు
ṭomāṭō paṇḍu
+

தக்காளி

-

కూరగాయలు
kūragāyalu
+

காய்கறிகள்

-

జుచ్చిని
juccini
+

சீமை சுரைக்காய்

-
బ్రస్సెల్స్ చిగురించు
bras'sels cigurin̄cu
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-
దుంప
dumpa
கூனைப்பூ

-
ఆకుకూర, తోటకూర
ākukūra, tōṭakūra
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-
అవెకాడో పండు
avekāḍō paṇḍu
வெண்ணெய்ப் பழம்

-
చిక్కుడు
cikkuḍu
பீன்ஸ் அவரை

-
గంట మిరియాలు
gaṇṭa miriyālu
குடைமிளகாய்

-
బ్రోకలీ
brōkalī
பச்சைப் பூக் கோஸ்

-
క్యాబేజీ
kyābējī
முட்டைக்கோஸ்

-
క్యాబేజీ వోక
kyābējī vōka
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-
క్యారట్ దుంప
kyāraṭ dumpa
கேரட்

-
కాలీఫ్లవర్
kālīphlavar
காலிபிளவர்

-
సెలెరీ
selerī
சீவரிக்கீரை

-
కాఫీ పౌడర్లో కలిపే చికోరీ పౌడర్
kāphī pauḍarlō kalipē cikōrī pauḍar
சிக்கரி

-
మిరపకాయ
mirapakāya
மிளகாய்

-
మొక్క జొన్న
mokka jonna
மக்காச் சோளம்

-
దోసకాయ
dōsakāya
வெள்ளரிக்காய்

-
వంగ చెట్టు
vaṅga ceṭṭu
கத்திரிக்காய்

-
సోంపు గింజలు
sōmpu gin̄jalu
பெருஞ்சீரகம்

-
వెల్లుల్లి
vellulli
பூண்டு

-
ఆకుపచ్చ క్యాబేజీ
ākupacca kyābējī
பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-
ఒకజాతికి చెందిన కూరగాయ
okajātiki cendina kūragāya
பரட்டைக்கீரை

-
లీక్
līk
லீக்

-
పాలకూర
pālakūra
இலைக்கோசு

-
బెండ కాయ
beṇḍa kāya
வெண்டைக்காய்

-
ఆలివ్
āliv
ஆலிவ்

-
ఉల్లిగడ్డ
ulligaḍḍa
வெங்காயம்

-
పార్స్లీ
pārslī
வோக்கோசு

-
బటాని గింజ
baṭāni gin̄ja
பட்டாணி

-
గుమ్మడికాయ
gum'maḍikāya
பரங்கிக் காய்

-
గుమ్మడికాయ గింజలు
gum'maḍikāya gin̄jalu
பரங்கி விதைகள்

-
ముల్లంగి
mullaṅgi
முள்ளங்கி

-
ఎరుపు క్యాబేజీ
erupu kyābējī
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-
ఎరుపు మిరియాలు
erupu miriyālu
சிவப்பு குடைமிளகாய்

-
బచ్చలికూర
baccalikūra
பசலைக் கீரை

-
చిలగడ దుంప
cilagaḍa dumpa
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-
టొమాటో పండు
ṭomāṭō paṇḍu
தக்காளி

-
కూరగాయలు
kūragāyalu
காய்கறிகள்

-
జుచ్చిని
juccini
சீமை சுரைக்காய்