மதம்     
మతము

-

ఈస్టర్ పక్షి
īsṭar pakṣi
+

ஈஸ்டர்

-

ఈస్టర్ గ్రుడ్డు
īsṭar gruḍḍu
+

ஈஸ்டர் முட்டை

-

దేవదూత
dēvadūta
+

தேவதூதன்

-

గంట
gaṇṭa
+

மணி

-

బైబిలు
baibilu
+

பைபிள்

-

మతగురువు
mataguruvu
+

பாதிரியார்

-

దీవెన
dīvena
+

ஆசிர்வாதம்

-

బౌద్ధమతం
baud'dhamataṁ
+

புத்தமதம்

-

క్రైస్తవ మతం
kraistava mataṁ
+

கிறிஸ்துவ மதம்

-

క్రిస్మస్ బహుమతి
krismas bahumati
+

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-

క్రిస్మస్ చెట్టు
krismas ceṭṭu
+

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-

క్రైస్తవ ప్రార్థనా మందిరము
kraistava prārthanā mandiramu
+

தேவாலயம்

-

శవపేటిక
śavapēṭika
+

சவப்பெட்டி

-

సృష్టి
sr̥ṣṭi
+

உருவாக்கம்

-

సిలువ బొమ్మ
siluva bom'ma
+

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-

దయ్యము
dayyamu
+

பிசாசு

-

దేవుడు
dēvuḍu
+

கடவுள்

-

హిందూమతము
hindūmatamu
+

இந்து மதம்

-

ఇస్లామ్ మతము
islām matamu
+

இஸ்லாமியம்

-

యూదు మతము
yūdu matamu
+

யூத மதம்

-

ధ్యానము
dhyānamu
+

தியானம்

-

తల్లి
talli
+

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-

మహమ్మదీయులు
maham'madīyulu
+

முஸ்லீம்

-

మతాధికారి
matādhikāri
+

போப்பாண்டவர்

-

ప్రార్థన
prārthana
+

பிரார்த்தனை

-

పూజారి
pūjāri
+

மதகுரு

-

మతము
matamu
+

மதம்

-

సేవ
sēva
+

கத்தோலிக்க மத பூஜை

-

యూదుల ప్రార్థనాలయము
yūdula prārthanālayamu
+

ஜெபக்கூடம்

-

ఆలయము
ālayamu
+

கோவில்

-

సమాధి
samādhi
+

கல்லறை

-
ఈస్టర్ పక్షి
īsṭar pakṣi
ஈஸ்டர்

-
ఈస్టర్ గ్రుడ్డు
īsṭar gruḍḍu
ஈஸ்டர் முட்டை

-
దేవదూత
dēvadūta
தேவதூதன்

-
గంట
gaṇṭa
மணி

-
బైబిలు
baibilu
பைபிள்

-
మతగురువు
mataguruvu
பாதிரியார்

-
దీవెన
dīvena
ஆசிர்வாதம்

-
బౌద్ధమతం
baud'dhamataṁ
புத்தமதம்

-
క్రైస్తవ మతం
kraistava mataṁ
கிறிஸ்துவ மதம்

-
క్రిస్మస్ బహుమతి
krismas bahumati
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-
క్రిస్మస్ చెట్టు
krismas ceṭṭu
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-
క్రైస్తవ ప్రార్థనా మందిరము
kraistava prārthanā mandiramu
தேவாலயம்

-
శవపేటిక
śavapēṭika
சவப்பெட்டி

-
సృష్టి
sr̥ṣṭi
உருவாக்கம்

-
సిలువ బొమ్మ
siluva bom'ma
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-
దయ్యము
dayyamu
பிசாசு

-
దేవుడు
dēvuḍu
கடவுள்

-
హిందూమతము
hindūmatamu
இந்து மதம்

-
ఇస్లామ్ మతము
islām matamu
இஸ்லாமியம்

-
యూదు మతము
yūdu matamu
யூத மதம்

-
ధ్యానము
dhyānamu
தியானம்

-
తల్లి
talli
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-
మహమ్మదీయులు
maham'madīyulu
முஸ்லீம்

-
మతాధికారి
matādhikāri
போப்பாண்டவர்

-
ప్రార్థన
prārthana
பிரார்த்தனை

-
పూజారి
pūjāri
மதகுரு

-
మతము
matamu
மதம்

-
సేవ
sēva
கத்தோலிக்க மத பூஜை

-
యూదుల ప్రార్థనాలయము
yūdula prārthanālayamu
ஜெபக்கூடம்

-
ఆలయము
ālayamu
கோவில்

-
సమాధి
samādhi
கல்லறை