மோட்டார் வண்டி     
కారు

-

గాలి వడపోత
gāli vaḍapōta
+

காற்று வடிப்பி

-

విచ్ఛిన్నత
vicchinnata
+

முறிவு

-

యాత్రా వాహనము
yātrā vāhanamu
+

முகாமில் தங்குபவர்

-

కారు బ్యాటరీ
kāru byāṭarī
+

கார் பேட்டரி

-

పిల్లల సీటు
pillala sīṭu
+

குழந்தை இருக்கை

-

హాని
hāni
+

சேதம்

-

డీజిల్
ḍījil
+

டீசல்

-

ఎగ్సాస్ట్ పైపు
egsāsṭ paipu
+

புகை வெளிவிடும் குழாய்

-

ఫ్లాట్ టైర్
phlāṭ ṭair
+

காற்றுப்போன டயர்

-

గ్యాస్ స్టేషన్
gyās sṭēṣan
+

எரிவாயு நிலையம்

-

వేగముగా పోవు బండ్లకు ముందువైపు బిగించు దీపము
vēgamugā pōvu baṇḍlaku munduvaipu bigin̄cu dīpamu
+

முகப்பு விளக்கு

-

టోపీ
ṭōpī
+

வண்டியின் முன்பகுதி

-

జాకీ
jākī
+

கார் உயர்த்தி

-

జెర్రీ క్యాన్
jerrī kyān
+

ஜெர்ரி கேன்

-

జంక్ యార్డు
jaṅk yārḍu
+

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

-

వెనుక భాగము
venuka bhāgamu
+

பின்புறம்

-

వెనుక లైటు
venuka laiṭu
+

பின்புற விளக்கு

-

వెనుక దృశ్యము కనిపించే అద్దము
venuka dr̥śyamu kanipin̄cē addamu
+

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

-

సవారీ
savārī
+

சவாரி

-

రిమ్ము
rim'mu
+

விளிம்பு

-

స్పార్క్ ప్లగ్
spārk plag
+

ஸ்பார்க் பிளக்

-

ట్యాకో మీటర్
ṭyākō mīṭar
+

வேக அளவி

-

టికెట్
ṭikeṭ
+

டிக்கெட்

-

టైరు
ṭairu
+

டயர்

-

రహదారి సేవ
rahadāri sēva
+

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

-

పాతకాలపు కారు
pātakālapu kāru
+

விண்டேஜ் கார்

-

చక్రము
cakramu
+

சக்கரம்

-
గాలి వడపోత
gāli vaḍapōta
காற்று வடிப்பி

-
విచ్ఛిన్నత
vicchinnata
முறிவு

-
యాత్రా వాహనము
yātrā vāhanamu
முகாமில் தங்குபவர்

-
కారు బ్యాటరీ
kāru byāṭarī
கார் பேட்டரி

-
పిల్లల సీటు
pillala sīṭu
குழந்தை இருக்கை

-
హాని
hāni
சேதம்

-
డీజిల్
ḍījil
டீசல்

-
ఎగ్సాస్ట్ పైపు
egsāsṭ paipu
புகை வெளிவிடும் குழாய்

-
ఫ్లాట్ టైర్
phlāṭ ṭair
காற்றுப்போன டயர்

-
గ్యాస్ స్టేషన్
gyās sṭēṣan
எரிவாயு நிலையம்

-
వేగముగా పోవు బండ్లకు ముందువైపు బిగించు దీపము
vēgamugā pōvu baṇḍlaku munduvaipu bigin̄cu dīpamu
முகப்பு விளக்கு

-
టోపీ
ṭōpī
வண்டியின் முன்பகுதி

-
జాకీ
jākī
கார் உயர்த்தி

-
జెర్రీ క్యాన్
jerrī kyān
ஜெர்ரி கேன்

-
జంక్ యార్డు
jaṅk yārḍu
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

-
వెనుక భాగము
venuka bhāgamu
பின்புறம்

-
వెనుక లైటు
venuka laiṭu
பின்புற விளக்கு

-
వెనుక దృశ్యము కనిపించే అద్దము
venuka dr̥śyamu kanipin̄cē addamu
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

-
సవారీ
savārī
சவாரி

-
రిమ్ము
rim'mu
விளிம்பு

-
స్పార్క్ ప్లగ్
spārk plag
ஸ்பார்க் பிளக்

-
ట్యాకో మీటర్
ṭyākō mīṭar
வேக அளவி

-
టికెట్
ṭikeṭ
டிக்கெட்

-
టైరు
ṭairu
டயர்

-
రహదారి సేవ
rahadāri sēva
இழுத்துச்செல்லும் சேவை

-
పాతకాలపు కారు
pātakālapu kāru
விண்டேஜ் கார்

-
చక్రము
cakramu
சக்கரம்