கலைகள்     
కళలు

-

ప్రశంస
praśansa
+

கைதட்டல்

-

కళ
kaḷa
+

கலை

-

విల్లు
villu
+

வணங்குதல்

-

బ్రష్
braṣ
+

தூரிகை

-

కలరింగ్ పుస్తకము
kalariṅg pustakamu
+

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

-

నర్తకి
nartaki
+

நடனமாது

-

డ్రాయింగ్
ḍrāyiṅg
+

சித்திரம்

-

గ్యాలరీ
gyālarī
+

கலைக்கூடம்

-

గాజు కిటికీ
gāju kiṭikī
+

கண்ணாடி ஜன்னல்

-

గ్రాఫిటీ
grāphiṭī
+

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

-

హస్తకళ
hastakaḷa
+

கைவினைக் கலை

-

మొజాయిక్
mojāyik
+

மொசைக்

-

కుడ్య చిత్రము
kuḍya citramu
+

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

-

వస్తు ప్రదర్శన శాల
vastu pradarśana śāla
+

அருங்காட்சியகம்

-

పనితీరు
panitīru
+

செயல்திறன்

-

బొమ్మ
bom'ma
+

படம்

-

పద్యము
padyamu
+

கவிதை

-

శిల్పము
śilpamu
+

சிற்பம்

-

పాట
pāṭa
+

பாட்டு

-

ప్రతిమ
pratima
+

சிலை

-

నీటి రంగు
nīṭi raṅgu
+

நீர் வண்ணங்கள்

-
ప్రశంస
praśansa
கைதட்டல்

-
కళ
kaḷa
கலை

-
విల్లు
villu
வணங்குதல்

-
బ్రష్
braṣ
தூரிகை

-
కలరింగ్ పుస్తకము
kalariṅg pustakamu
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

-
నర్తకి
nartaki
நடனமாது

-
డ్రాయింగ్
ḍrāyiṅg
சித்திரம்

-
గ్యాలరీ
gyālarī
கலைக்கூடம்

-
గాజు కిటికీ
gāju kiṭikī
கண்ணாடி ஜன்னல்

-
గ్రాఫిటీ
grāphiṭī
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

-
హస్తకళ
hastakaḷa
கைவினைக் கலை

-
మొజాయిక్
mojāyik
மொசைக்

-
కుడ్య చిత్రము
kuḍya citramu
சுவர்ச் சித்திரங்கள்

-
వస్తు ప్రదర్శన శాల
vastu pradarśana śāla
அருங்காட்சியகம்

-
పనితీరు
panitīru
செயல்திறன்

-
బొమ్మ
bom'ma
படம்

-
పద్యము
padyamu
கவிதை

-
శిల్పము
śilpamu
சிற்பம்

-
పాట
pāṭa
பாட்டு

-
ప్రతిమ
pratima
சிலை

-
నీటి రంగు
nīṭi raṅgu
நீர் வண்ணங்கள்