வானிலை     
వాతావరణము

-

భారమితి
bhāramiti
+

காற்றழுத்தமானி

-

మేఘము
mēghamu
+

மேகம்

-

చల్లని
callani
+

குளிர்ச்சி

-

చంద్రవంక
candravaṅka
+

பிறைச் சந்திரன்

-

చీకటి
cīkaṭi
+

இருள்

-

కరువు
karuvu
+

வறட்சி

-

భూమి
bhūmi
+

புவி

-

పొగమంచు
pogaman̄cu
+

மூடுபனி

-

గడ్డకట్టిన మంచు
gaḍḍakaṭṭina man̄cu
+

பனி

-

ధృవప్రాంతము
dhr̥vaprāntamu
+

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-

ఉష్ణము
uṣṇamu
+

வெப்பம்

-

సుడిగాలి
suḍigāli
+

புயல்

-

ఐసికల్
aisikal
+

உறை நீர் மணி

-

మెఱుపు
meṟupu
+

மின்னல்

-

ఉల్కాపాతం
ulkāpātaṁ
+

எரி நட்சத்திரம்

-

చంద్రుడు
candruḍu
+

சந்திரன்

-

హరివిల్లు
harivillu
+

வானவில்

-

వర్షపు బిందువు
varṣapu binduvu
+

மழைத்துளி

-

మంచు
man̄cu
+

பனி

-

స్నోఫ్లేక్
snōphlēk
+

பனிச்செதில்

-

మంచు మనిషి
man̄cu maniṣi
+

பனி மனிதன்

-

నక్షత్రం
nakṣatraṁ
+

நட்சத்திரம்

-

తుఫాను
tuphānu
+

புயல்

-

తుఫాను వేగము
tuphānu vēgamu
+

புயல் எழுச்சி

-

సూర్యుడు
sūryuḍu
+

சூரியன்

-

సూర్యకిరణము
sūryakiraṇamu
+

சூரியக் கதிர்கள்

-

సూర్యాస్తమయము
sūryāstamayamu
+

சூரிய அஸ்தமனம்

-

ఉష్ణమాని
uṣṇamāni
+

வெப்பமானி

-

ఉరుము
urumu
+

இடியுடன் கூடிய மழை

-

కను చీకటి
kanu cīkaṭi
+

அந்தி கருக்கல்

-

వాతావరణము
vātāvaraṇamu
+

வானிலை

-

తడి పరిస్థితులు
taḍi paristhitulu
+

ஈரமான நிலை

-

గాలి
gāli
+

வீசும் காற்று

-
భారమితి
bhāramiti
காற்றழுத்தமானி

-
మేఘము
mēghamu
மேகம்

-
చల్లని
callani
குளிர்ச்சி

-
చంద్రవంక
candravaṅka
பிறைச் சந்திரன்

-
చీకటి
cīkaṭi
இருள்

-
కరువు
karuvu
வறட்சி

-
భూమి
bhūmi
புவி

-
పొగమంచు
pogaman̄cu
மூடுபனி

-
గడ్డకట్టిన మంచు
gaḍḍakaṭṭina man̄cu
பனி

-
ధృవప్రాంతము
dhr̥vaprāntamu
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-
ఉష్ణము
uṣṇamu
வெப்பம்

-
సుడిగాలి
suḍigāli
புயல்

-
ఐసికల్
aisikal
உறை நீர் மணி

-
మెఱుపు
meṟupu
மின்னல்

-
ఉల్కాపాతం
ulkāpātaṁ
எரி நட்சத்திரம்

-
చంద్రుడు
candruḍu
சந்திரன்

-
హరివిల్లు
harivillu
வானவில்

-
వర్షపు బిందువు
varṣapu binduvu
மழைத்துளி

-
మంచు
man̄cu
பனி

-
స్నోఫ్లేక్
snōphlēk
பனிச்செதில்

-
మంచు మనిషి
man̄cu maniṣi
பனி மனிதன்

-
నక్షత్రం
nakṣatraṁ
நட்சத்திரம்

-
తుఫాను
tuphānu
புயல்

-
తుఫాను వేగము
tuphānu vēgamu
புயல் எழுச்சி

-
సూర్యుడు
sūryuḍu
சூரியன்

-
సూర్యకిరణము
sūryakiraṇamu
சூரியக் கதிர்கள்

-
సూర్యాస్తమయము
sūryāstamayamu
சூரிய அஸ்தமனம்

-
ఉష్ణమాని
uṣṇamāni
வெப்பமானி

-
ఉరుము
urumu
இடியுடன் கூடிய மழை

-
కను చీకటి
kanu cīkaṭi
அந்தி கருக்கல்

-
వాతావరణము
vātāvaraṇamu
வானிலை

-
తడి పరిస్థితులు
taḍi paristhitulu
ஈரமான நிலை

-
గాలి
gāli
வீசும் காற்று