దుస్తులు     
ஆடை

-

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
+

చిన్న కోటు

-

முதுகுப் பை
mutukup pai
+

వీపున తగిలించుకొనే సామాను సంచి

-

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
+

స్నాన దుస్తులు

-

பெல்ட்
pelṭ
+

బెల్ట్

-

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
+

అతిగావాగు

-

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
+

బికినీ

-

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
+

కోటు

-

ரவிக்கை
ravikkai
+

జాకెట్టు

-

பூட்ஸ்
pūṭs
+

బూట్లు

-

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
+

ఈటె రూపములో ఉన్న శస్త్ర సాధనము

-

கைக் காப்பு
kaik kāppu
+

కంకణము

-

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
+

భూషణము

-

பொத்தான்
pottāṉ
+

బొత్తాము

-

தொப்பி
toppi
+

టోపీ

-

தொப்பி
toppi
+

టోపీ

-

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
+

సామానులు భద్రపరచు గది

-

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
+

దుస్తులు

-

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
+

దుస్తులు తగిలించు మేకు

-

காலர்
kālar
+

మెడ పట్టీ

-

கிரீடம்
kirīṭam
+

కిరీటం

-

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
+

ముంజేతి పట్టీ

-

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
+

డైపర్

-

உடை
uṭai
+

దుస్తులు

-

காதணி
kātaṇi
+

చెవి పోగులు

-

புதுப்பாணி
putuppāṇi
+

ఫ్యాషన్

-

காலணி
kālaṇi
+

ఫ్లిప్-ఫ్లాప్

-

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
+

బొచ్చు

-

கையுறை
kaiyuṟai
+

చేతి గ్లవుసులు

-

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
+

పొడవాటి బూట్లు

-

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
+

జుట్టు స్లయిడ్

-

கைப்பை
kaippai
+

చేతి సంచీ

-

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
+

తగిలించునది

-

தொப்பி
toppi
+

టోపీ

-

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
+

తలగుడ్డ

-

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
+

హైకింగ్ బూట్

-

முக்காடு
mukkāṭu
+

ఒకరకము టోపీ

-

மேலுடை
mēluṭai
+

రవిక

-

ஜீன்ஸ்
jīṉs
+

బరువు, మందం కలిగిన నూలు వస్త్రంతో కూడిన పాంటు

-

நகை
nakai
+

ఆభరణాలు

-

சலவை
calavai
+

చాకలి స్థలము

-

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
+

లాండ్రీ బుట్ట

-

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
+

తోలు బూట్లు

-

முகமூடி
mukamūṭi
+

ముసుగు

-

கையுறை
kaiyuṟai
+

స్త్రీల ముంజేతి తొడుగు

-

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
+

మెడ చుట్టూ కప్పుకొనే ఉన్ని వస్త్రము

-

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
+

ప్యాంటు

-

முத்து
muttu
+

ముత్యము

-

பேன்சோ
pēṉcō
+

పోంచో

-

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
+

నొక్కు బొత్తాము

-

பைஜாமா
paijāmā
+

పైజామా

-

மோதிரம்
mōtiram
+

ఉంగరము

-

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
+

పాదరక్ష

-

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
+

కండువా

-

சட்டை
caṭṭai
+

చొక్కా

-

காலணி
kālaṇi
+

బూటు

-

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
+

షూ పట్టీ

-

பட்டு
paṭṭu
+

పట్టుదారము

-

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
+

స్కీ బూట్లు

-

பாவாடை
pāvāṭai
+

లంగా

-

செருப்பு
ceruppu
+

స్లిప్పర్

-

காலணி
kālaṇi
+

బోగాణి, డబరా

-

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
+

మంచు బూట్

-

காலுறை
kāluṟai
+

మేజోడు

-

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
+

ప్రత్యేక ఆఫర్

-

கறை
kaṟai
+

మచ్చ

-

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
+

మేజోళ్ళు

-

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
+

గడ్డి టోపీ

-

கோடுகள்
kōṭukaḷ
+

చారలు

-

முழுவுடை
muḻuvuṭai
+

సూటు

-

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
+

చలువ కళ్ళద్దాలు

-

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
+

ఉన్నికోటు

-

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
+

ఈత దుస్తులు

-

டை
ṭai
+

టై

-

மேலுடை
mēluṭai
+

పై దుస్తులు

-

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
+

లంగా

-

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
+

లో దుస్తులు

-

பனியன்
paṉiyaṉ
+

బనియను

-

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
+