సమాచార వినిమయము     
தொடர்பு

-

முகவரி
mukavari
+

చిరునామా

-

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
+

వర్ణమాల

-

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
+

జవాబునిచ్చు యంత్రము

-

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
+

ఆంటెన్నా

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

పిలుపు

-

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
+

సిడి

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

సమాచారము

-

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
+

గోప్యత

-

இணைப்பு
iṇaippu
+

సంబంధము

-

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
+

చర్చ

-

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
+

ఇ-మెయిల్

-

கேளிக்கை
kēḷikkai
+

వినోదం

-

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
+

వేగ వస్తువు

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

ఫాక్స్ మెషిన్

-

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
+

చిత్ర పరిశ్రమ

-

எழுத்துரு
eḻutturu
+

ఫాంట్

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

శుభాకాంక్షలు

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

శుభాకాంక్షలు

-

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
+

గ్రీటింగ్ కార్డ్

-

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
+

హెడ్ ఫోన్లు

-

உருவகம்
uruvakam
+

చిహ్నము

-

தகவல்
takaval
+

సమాచారం

-

இணையம்
iṇaiyam
+

ఇంటర్నెట్

-

பேட்டி
pēṭṭi
+

ఇంటర్వ్యూ

-

விசைப் பலகை
vicaip palakai
+

కీబోర్డ్

-

கடிதம்
kaṭitam
+

అక్షరము

-

கடிதம்
kaṭitam
+

ఉత్తరం

-

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
+

పత్రిక

-

வழி
vaḻi
+

మాధ్యమము

-

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
+

శబ్ద ప్రసారిణి

-

கைப்பேசி
kaippēci
+

మొబైల్ ఫోన్

-

மோடம்
mōṭam
+

మోడెమ్

-

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
+

మానిటర్

-

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
+

మౌస్ ప్యాడ్

-

செய்தி
ceyti
+

వార్తలు

-

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
+

వార్తాపత్రిక

-

இரைச்சல்
iraiccal
+

శబ్దం

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

నోట్

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

నోట్

-

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
+

చెల్లింపు ఫోన్

-

புகைப்படம்
pukaippaṭam
+

చాయా చిత్రము

-

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
+

ఫోటో ఆల్బమ్

-

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
+

బొమ్మ పోస్టుకార్డు

-

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
+

తపాలా కార్యాలయ పెట్టె

-

வானொலி
vāṉoli
+

రేడియో

-

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
+

రిసీవర్

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

రిమోట్ కంట్రోల్

-

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
+

ఉపగ్రహము

-

திரை
tirai
+

తెర

-

குறியீடு
kuṟiyīṭu
+

గుర్తు

-

கையொப்பம்
kaiyoppam
+

సంతకము

-

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
+

స్మార్ట్ ఫోన్

-

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
+

ఉపన్యాసకుడు

-

தபால்தலை
tapāltalai
+

స్టాంపు

-

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
+

స్టేషనరీ

-

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
+

టెలిఫోన్ కాల్

-

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
+

టెలిఫోన్ సంభాషణ

-

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
+

టెలివిజన్ కెమెరా

-

உரை
urai
+

పాఠము

-

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
+

టెలివిజన్

-

ஒளிநாடா
oḷināṭā
+

వీడియో క్యాసెట్

-

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
+

వాకీ టాకీ

-

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
+

వెబ్ పేజీ

-

வார்த்தை
vārttai
+

పదము

-
முகவரி
mukavari
చిరునామా

-
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
వర్ణమాల

-
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
జవాబునిచ్చు యంత్రము

-
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ఆంటెన్నా

-
அழைப்பு
aḻaippu
పిలుపు

-
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
సిడి

-
தொடர்பு
toṭarpu
సమాచారము

-
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
గోప్యత

-
இணைப்பு
iṇaippu
సంబంధము

-
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
చర్చ

-
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ఇ-మెయిల్

-
கேளிக்கை
kēḷikkai
వినోదం

-
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
వేగ వస్తువు

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ఫాక్స్ మెషిన్

-
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
చిత్ర పరిశ్రమ

-
எழுத்துரு
eḻutturu
ఫాంట్

-
வாழ்த்து
vāḻttu
శుభాకాంక్షలు

-
வாழ்த்து
vāḻttu
శుభాకాంక్షలు

-
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
గ్రీటింగ్ కార్డ్

-
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
హెడ్ ఫోన్లు

-
உருவகம்
uruvakam
చిహ్నము

-
தகவல்
takaval
సమాచారం

-
இணையம்
iṇaiyam
ఇంటర్నెట్

-
பேட்டி
pēṭṭi
ఇంటర్వ్యూ

-
விசைப் பலகை
vicaip palakai
కీబోర్డ్

-
கடிதம்
kaṭitam
అక్షరము

-
கடிதம்
kaṭitam
ఉత్తరం

-
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
పత్రిక

-
வழி
vaḻi
మాధ్యమము

-
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
శబ్ద ప్రసారిణి

-
கைப்பேசி
kaippēci
మొబైల్ ఫోన్

-
மோடம்
mōṭam
మోడెమ్

-
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
మానిటర్

-
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
మౌస్ ప్యాడ్

-
செய்தி
ceyti
వార్తలు

-
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
వార్తాపత్రిక

-
இரைச்சல்
iraiccal
శబ్దం

-
குறிப்பு
kuṟippu
నోట్

-
குறிப்பு
kuṟippu
నోట్

-
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
చెల్లింపు ఫోన్

-
புகைப்படம்
pukaippaṭam
చాయా చిత్రము

-
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
ఫోటో ఆల్బమ్

-
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
బొమ్మ పోస్టుకార్డు

-
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
తపాలా కార్యాలయ పెట్టె

-
வானொலி
vāṉoli
రేడియో

-
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
రిసీవర్

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
రిమోట్ కంట్రోల్

-
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ఉపగ్రహము

-
திரை
tirai
తెర

-
குறியீடு
kuṟiyīṭu
గుర్తు

-
கையொப்பம்
kaiyoppam
సంతకము

-
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
స్మార్ట్ ఫోన్

-
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
ఉపన్యాసకుడు

-
தபால்தலை
tapāltalai
స్టాంపు

-
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
స్టేషనరీ

-
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
టెలిఫోన్ కాల్

-
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
టెలిఫోన్ సంభాషణ

-
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
టెలివిజన్ కెమెరా

-
உரை
urai
పాఠము

-
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
టెలివిజన్

-
ஒளிநாடா
oḷināṭā
వీడియో క్యాసెట్

-
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
వాకీ టాకీ

-
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
వెబ్ పేజీ

-
வார்த்தை
vārttai
పదము