వృత్తులు     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

వాస్తు శిల్పి

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

రోదసీ వ్యోమగామి

-

நாவிதர்
nāvitar
+

మంగలి

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

కమ్మరి

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

బాక్సర్

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

మల్లయోధుడు

-

அதிகாரி
atikāri
+

అధికారి

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

వ్యాపార ప్రయాణము

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

వ్యాపారస్థుడు

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

కసాయివాడు

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

కారు మెకానిక్

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

శ్రద్ధ వహించు వ్యక్తి

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

శుభ్రపరచు మహిళ

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

విదూషకుడు

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

సహోద్యోగి

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

కండక్టర్

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

వంటమనిషి

-

ஆயன்
āyaṉ
+

నీతినియమాలు లేని వ్యక్తి

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

దంత వైద్యుడు

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

గూఢచారి

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

దూకువ్యక్తి

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

వైద్యుడు

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

వైద్యుడు

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

విద్యుత్ కార్మికుడు

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

మహిళా విద్యార్థి

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

అగ్నిని ఆర్పు వ్యక్తి

-

மீனவர்
mīṉavar
+

మత్స్యకారుడు

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

ఫుట్ బాల్ ఆటగాడు

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

నేరగాడు

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

తోటమాలి

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

గిటారు వాయించు వాడు

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

వేటగాడు

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

గృహాలంకరణ చేయు వ్యక్తి

-

நீதிபதி
nītipati
+

న్యాయమూర్తి

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

కయాకర్

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

ఇంద్రజాలికుడు

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

మగ విద్యార్థి

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

మారథాన్ పరుగు రన్నర్

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

సంగీతకారుడు

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

సన్యాసిని

-

தொழில்
toḻil
+

వృత్తి

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

నేత్ర వైద్యుడు

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

పెయింటర్

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

పత్రికలు వేయు బాలుడు

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

ఫోటోగ్రాఫర్

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

దోపిడీదారు

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

ప్లంబర్

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

పోలీసు

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

రైల్వే కూలీ

-

கைதி
kaiti
+

ఖైదీ

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

కార్యదర్శి

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

గూఢచారి

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

శస్త్రవైద్యుడు

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

ఉపాధ్యాయుడు

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

దొంగ

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ట్రక్ డ్రైవర్

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

నిరుద్యోగము

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

సేవకురాలు

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

కిటికీలు శుభ్రపరచునది

-

வேலை
vēlai
+

పని

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

కార్మికుడు

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
వాస్తు శిల్పి

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
రోదసీ వ్యోమగామి

-
நாவிதர்
nāvitar
మంగలి

-
கொல்லன்
kollaṉ
కమ్మరి

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
బాక్సర్

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
మల్లయోధుడు

-
அதிகாரி
atikāri
అధికారి

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
వ్యాపార ప్రయాణము

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
వ్యాపారస్థుడు

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
కసాయివాడు

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
కారు మెకానిక్

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
శ్రద్ధ వహించు వ్యక్తి

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
శుభ్రపరచు మహిళ

-
கோமாளி
kōmāḷi
విదూషకుడు

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
సహోద్యోగి

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
కండక్టర్

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
వంటమనిషి

-
ஆயன்
āyaṉ
నీతినియమాలు లేని వ్యక్తి

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
దంత వైద్యుడు

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
గూఢచారి

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
దూకువ్యక్తి

-
வைத்தியர்
vaittiyar
వైద్యుడు

-
மருத்துவர்
maruttuvar
వైద్యుడు

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
విద్యుత్ కార్మికుడు

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
మహిళా విద్యార్థి

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
అగ్నిని ఆర్పు వ్యక్తి

-
மீனவர்
mīṉavar
మత్స్యకారుడు

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ఫుట్ బాల్ ఆటగాడు

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
నేరగాడు

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
తోటమాలి

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
గిటారు వాయించు వాడు

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
వేటగాడు

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
గృహాలంకరణ చేయు వ్యక్తి

-
நீதிபதி
nītipati
న్యాయమూర్తి

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
కయాకర్

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
ఇంద్రజాలికుడు

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
మగ విద్యార్థి

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
మారథాన్ పరుగు రన్నర్

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
సంగీతకారుడు

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
సన్యాసిని

-
தொழில்
toḻil
వృత్తి

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
నేత్ర వైద్యుడు

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
పెయింటర్

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
పత్రికలు వేయు బాలుడు

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ఫోటోగ్రాఫర్

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
దోపిడీదారు

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ప్లంబర్

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
పోలీసు

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
రైల్వే కూలీ

-
கைதி
kaiti
ఖైదీ

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
కార్యదర్శి

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
గూఢచారి

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
శస్త్రవైద్యుడు

-
ஆசிரியர்
āciriyar
ఉపాధ్యాయుడు

-
திருடன்
tiruṭaṉ
దొంగ

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ట్రక్ డ్రైవర్

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
నిరుద్యోగము

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
సేవకురాలు

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
కిటికీలు శుభ్రపరచునది

-
வேலை
vēlai
పని

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
కార్మికుడు