కూరగాయలు     
காய்கறிகள்

-

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
+

బ్రస్సెల్స్ చిగురించు

-

கூனைப்பூ
kūṉaippū
+

దుంప

-

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
+

ఆకుకూర, తోటకూర

-

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
+

అవెకాడో పండు

-

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
+

చిక్కుడు

-

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
+

గంట మిరియాలు

-

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
+

బ్రోకలీ

-

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
+

క్యాబేజీ

-

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
+

క్యాబేజీ వోక

-

கேரட்
kēraṭ
+

క్యారట్ దుంప

-

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
+

కాలీఫ్లవర్

-

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
+

సెలెరీ

-

சிக்கரி
cikkari
+

కాఫీ పౌడర్లో కలిపే చికోరీ పౌడర్

-

மிளகாய்
miḷakāy
+

మిరపకాయ

-

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
+

మొక్క జొన్న

-

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
+

దోసకాయ

-

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
+

వంగ చెట్టు

-

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
+

సోంపు గింజలు

-

பூண்டு
pūṇṭu
+

వెల్లుల్లి

-

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
+

ఆకుపచ్చ క్యాబేజీ

-

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
+

ఒకజాతికి చెందిన కూరగాయ

-

லீக்
līk
+

లీక్

-

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
+

పాలకూర

-

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
+

బెండ కాయ

-

ஆலிவ்
āliv
+

ఆలివ్

-

வெங்காயம்
veṅkāyam
+

ఉల్లిగడ్డ

-

வோக்கோசு
vōkkōcu
+

పార్స్లీ

-

பட்டாணி
paṭṭāṇi
+

బటాని గింజ

-

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
+

గుమ్మడికాయ

-

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
+

గుమ్మడికాయ గింజలు

-

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
+

ముల్లంగి

-

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
+

ఎరుపు క్యాబేజీ

-

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
+

ఎరుపు మిరియాలు

-

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
+

బచ్చలికూర

-

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
+

చిలగడ దుంప

-

தக்காளி
takkāḷi
+

టొమాటో పండు

-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
+

కూరగాయలు

-

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
+

జుచ్చిని

-
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
బ్రస్సెల్స్ చిగురించు

-
கூனைப்பூ
kūṉaippū
దుంప

-
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
ఆకుకూర, తోటకూర

-
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
అవెకాడో పండు

-
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
చిక్కుడు

-
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
గంట మిరియాలు

-
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
బ్రోకలీ

-
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
క్యాబేజీ

-
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
క్యాబేజీ వోక

-
கேரட்
kēraṭ
క్యారట్ దుంప

-
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
కాలీఫ్లవర్

-
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
సెలెరీ

-
சிக்கரி
cikkari
కాఫీ పౌడర్లో కలిపే చికోరీ పౌడర్

-
மிளகாய்
miḷakāy
మిరపకాయ

-
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
మొక్క జొన్న

-
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
దోసకాయ

-
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
వంగ చెట్టు

-
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
సోంపు గింజలు

-
பூண்டு
pūṇṭu
వెల్లుల్లి

-
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
ఆకుపచ్చ క్యాబేజీ

-
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
ఒకజాతికి చెందిన కూరగాయ

-
லீக்
līk
లీక్

-
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
పాలకూర

-
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
బెండ కాయ

-
ஆலிவ்
āliv
ఆలివ్

-
வெங்காயம்
veṅkāyam
ఉల్లిగడ్డ

-
வோக்கோசு
vōkkōcu
పార్స్లీ

-
பட்டாணி
paṭṭāṇi
బటాని గింజ

-
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
గుమ్మడికాయ

-
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
గుమ్మడికాయ గింజలు

-
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ముల్లంగి

-
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
ఎరుపు క్యాబేజీ

-
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
ఎరుపు మిరియాలు

-
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
బచ్చలికూర

-
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
చిలగడ దుంప

-
தக்காளி
takkāḷi
టొమాటో పండు

-
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
కూరగాయలు

-
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
జుచ్చిని