వస్తువులు     
பொருட்கள்

-

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
+

ఏరోసోల్ క్యాను

-

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
+

మసిడబ్బా

-

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
+

శిశువుల త్రాసు

-

பந்து
pantu
+

బంతి

-

பலூன்
palūṉ
+

బూర

-

வளையல்
vaḷaiyal
+

గాజులు

-

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
+

దుర్భిణీ

-

போர்வை
pōrvai
+

కంబళి

-

கலப்பான்
kalappāṉ
+

మిశ్రణ సాధనం

-

புத்தகம்
puttakam
+

పుస్తకం

-

விளக்கு
viḷakku
+

బల్బు

-

குவளை
kuvaḷai
+

క్యాను

-

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
+

కొవ్వొత్తి

-

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
+

కొవ్వొత్తి ఉంచునది

-

பெட்டி
peṭṭi
+

కేసు

-

கவண்
kavaṇ
+

కాటాపుల్ట్

-

சுருட்டு
curuṭṭu
+

పొగ చుట్ట

-

சிகரெட்
cikareṭ
+

సిగరెట్టు

-

காபி ஆலை
kāpi ālai
+

కాఫీ మర

-

சீப்பு
cīppu
+

దువ్వెన

-

கிண்ணம்
kiṇṇam
+

కప్పు

-

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
+

డిష్ తువాలు

-

பொம்மை
pom'mai
+

పిల్లలు ఆడుకొనుటకు ఇచ్చే బొమ్మ

-

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
+

మరగుజ్జు

-

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
+

గ్రుడ్డు పెంకు

-

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
+

విద్యుత్ క్షురకుడు

-

விசிறி
viciṟi
+

పంఖా

-

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
+

చిత్రం

-

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
+

అగ్నిమాపక సాధనము

-

கொடி
koṭi
+

జెండా

-

குப்பைப் பை
kuppaip pai
+

చెత్త సంచీ

-

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
+

గాజు పెంకు

-

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
+

కళ్ళజోడు

-

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
+

జుట్టు ఆరబెట్టేది

-

துளை
tuḷai
+

రంధ్రము

-

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
+

వంగగల పొడవైన గొట్టము

-

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
+

ఇనుము

-

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
+

రసం పిండునది

-

சாவி
cāvi
+

తాళము చెవి

-

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
+

కీ చైన్

-

கத்தி
katti
+

కత్తి

-

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
+

లాంతరు

-

அகராதி
akarāti
+

అకారాది నిఘంటువు

-

மூடி
mūṭi
+

మూత

-

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
+

లైఫ్ బాయ్

-

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
+

దీపం వెలిగించు పరికరము

-

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
+

లిప్ స్టిక్

-

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
+

సామాను

-

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
+

భూతద్దము

-

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
+

మ్యాచ్, అగ్గిపెట్టె;

-

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
+

పాల సీసా

-

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
+

పాల కూజా

-

சிற்றுரு
ciṟṟuru
+

చిన్నఆకారములోని చిత్రము

-

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
+

అద్దము

-

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
+

పరికరము

-

எலிப்பொறி
elippoṟi
+

ఎలుకలబోను

-

நெக்லஸ்
neklas
+

హారము

-

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
+

వార్తాపత్రికల స్టాండ్

-

சூப்பானை
cūppāṉai
+

శాంతికాముకుడు

-

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
+

ప్యాడ్ లాక్

-

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
+

గొడుగు వంటిది

-

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
+

పాస్ పోర్టు

-

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
+

పతాకము

-

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
+

బొమ్మ ఉంచు ఫ్రేమ్

-

குழாய்
kuḻāy
+

గొట్టము

-

பானை
pāṉai
+

కుండ

-

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
+

రబ్బరు బ్యాండ్

-

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
+

రబ్బరు బాతు

-

சேணம்
cēṇam
+

జీను

-

ஊக்கு
ūkku
+

సురక్షిత కొక్కెము

-

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
+

సాసర్

-

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
+

షూ బ్రష్

-

சல்லடை
callaṭai
+

జల్లెడ

-

சோப்பு
cōppu
+

సబ్బు

-

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
+

సబ్బు బుడగ

-

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
+

సబ్బు గిన్నె

-

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
+

స్పాంజి

-

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
+