ప్రకృతి     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

చాపము

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

కణజము

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

అఖాతము

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

సముద్రతీరము

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

బుడగ

-

குகை
kukai
+

గుహ

-

பண்ணை
paṇṇai
+

వ్యవసాయ

-

தீ
+

అగ్ని

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

పాదముద్ర

-

உலகம்
ulakam
+

భూగోళము

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

పంటకోత

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

ఎండుగడ్డి బేళ్ళు

-

ஏரி
ēri
+

సరస్సు

-

இலை
ilai
+

ఆకు

-

மலை
malai
+

పర్వతము

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

మహాసముద్రము

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

సమగ్ర దృశ్యము

-

பாறை
pāṟai
+

శిల

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

వసంతము

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

చిత్తడి

-

மரம்
maram
+

చెట్టు

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

చెట్టు కాండము

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

లోయ

-

காட்சி
kāṭci
+

వీక్షణము

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

నీటి జెట్

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

జలపాతము

-

அலை
alai
+

అల

-
வளைவு
vaḷaivu
చాపము

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
కణజము

-
விரிகுடா
virikuṭā
అఖాతము

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
సముద్రతీరము

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
బుడగ

-
குகை
kukai
గుహ

-
பண்ணை
paṇṇai
వ్యవసాయ

-
தீ

అగ్ని

-
கால் தடம்
kāl taṭam
పాదముద్ర

-
உலகம்
ulakam
భూగోళము

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
పంటకోత

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
ఎండుగడ్డి బేళ్ళు

-
ஏரி
ēri
సరస్సు

-
இலை
ilai
ఆకు

-
மலை
malai
పర్వతము

-
சமுத்திரம்
camuttiram
మహాసముద్రము

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
సమగ్ర దృశ్యము

-
பாறை
pāṟai
శిల

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
వసంతము

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
చిత్తడి

-
மரம்
maram
చెట్టు

-
அடிமரம்
aṭimaram
చెట్టు కాండము

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
లోయ

-
காட்சி
kāṭci
వీక్షణము

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
నీటి జెట్

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
జలపాతము

-
அலை
alai
అల